Bí quyết giúp vòng một thêm đẹp hoàn hảo

Ngày 25/11/2014 09:21 AM (GMT+7)

Lựa chọn áo ngực đúng, kiểu dáng phù hợp với kích cỡ “núi đôi” cũng góp phần không nhỏ cho vòng 1 hoàn hảo, giúp bạn tôn lên những đường cong quyến rũ và hạn chế tối đa những hệ lụy không mong muốn về sức khỏe.

Để chọn được chiếc áo ngực lý tưởng, trước hết bạn phải chọn đúng size áo ngực của mình. Hãy chọn chiếc áo ngực có quả ôm vừa với khuôn ngực. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến kích cỡ dây áo sao cho khi mặc vào, bạn sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng thời điểm để chọn áo ngực cho thích hợp ví dụ như khi mang thai thì cần chọn cỡ áo ngực lớn hơn bình thường.

 Ưu tiên chọn những chiếc áo ngực có thương hiệu, đảm bảo chất lượng tốt hay vì những chiếc áo ngực rẻ tiền, không rõ xuất xứ. Khi chọn mua áo ngực đừng nên chỉ ướm thử bằng mắt mà nên mặc hẳn vào người để kiểm tra về độ co giãn, kích cỡ và sự thoải mái khi mặc. Ngoài ra, cũng đừng bỏ qua chất liệu áo, một yếu tố góp phần tạo sự thoải mái khi mặc.  Nếu không chắc chắn về chất liệu, bạn hãy hỏi nhân viên tư vấn hoặc lựa chọn một vài chất liệu khác nhau để cảm nhận sự khác biệt.

Bên cạnh việc lựa chọn đúng chiếc áo phù hợp, các bạn cần lưu ý các bước mặc áo ngực đúng. Chỉ cần 6 bước đơn giản dưới dây, chưa đến 5 phút các bạn gái dễ dàng thực hiện ngay. Cùng xem qua và thử nhé.

bi quyet giup vong mot them dep hoan hao - 1

Bước 1: Đưa cánh tay vào dưới dây đeo của áo. Úp cup áo vào bầu ngực.

Bước 2: Hơi cuối người về trước, cài móc áo.

Bước 3: Đầu tiên, cài móc ở vị trí lỏng nhất. Nếu vẫn còn rộng, cài tiếp ở móc chật hơn. Cứ thế cho đến khi cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 4: Thẳng người và chỉnh lại phần dây áo cho thoải mái.

Bước 5: Điều chỉnh độ dài dây áo sao cho cup áo vừa sát ngực.

Bước 6: Điều chỉnh áo sao cho bầu ngực nằm trọn trong cup áo.

bi quyet giup vong mot them dep hoan hao - 2

Từ ngày 17/11 – 30/11/2014, trong chương trình “Hãy mặc áo ngực đúng ngay từ hôm nay” tại các cửa hàng Vera & Sonkim Mode TPHCM, nhân viên tư vấn sẽ giúp các bạn kiểm tra cách mặc áo ngực và xác định lỗi sai, đồng thời tư vấn cách mặc áo ngực đúng và lựa chọn áo ngực phù hợp. Các bạn cũng nhận được các tài liệu, thông tin hữu ích để chia sẻ với những người phụ nữ thân yêu của mình. Đặc biệt, còn nhận ngay cơ hội mua áo ngực với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chỉ 499.000VNĐ. Truy cập ngay bratalk.vn để biết thêm nhiều bí quyết chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho vòng 1 cùng thông tin chi tiết về chương trình tư vấn.

Chi tiết tham khảo tại: www.bratalk.vn

(Theo Khám phá).