Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa

Ngày 16/10/2015 16:00 PM (GMT+7)

Đối với đàn ông, chinh phục người phụ nữ yêu thương là cả một hành trình biết cách nâng niu, trân trọng “phần xương sườn” quý giá của đời mình.

Phái đẹp, một nửa huyền diệu của tạo hóa với những giá trị cao quý mà ta mãi tôn vinh, một nửa tuyệt vời mà ta luôn trân trọng, nâng niu và khát khao chinh phục. Không người phụ nữ nào lại hờ hững với cảm giác được chinh phục, cảm giác được yêu thương, nhưng quan trọng là ta biết cách nào để chinh phục đóa hoa của đời mình.

Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa - 1

Chinh phục người phụ nữ yêu thương, với người đàn ông có lẽ chưa bao giờ chỉ đơn thuần là một bước khởi đầu, mà đó là cả một hành trình biết cách nâng niu, trân trọng “phần xương sườn” quý giá của đời mình. Hãy để trang sức PNJ song hành cùng  bước đường chinh phục phái đẹp mà chỉ có những tặng vật trường tồn theo năm tháng mới đủ để nói lên tâm ý của phái mạnh.

Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa - 2

Như ngàn đóa hồng đỏ thắm biểu trưng cho tình yêu nồng cháy, cùng thông điệp “Tôn vinh giá trị đích thực”, PNJ gửi đến Bộ sưu tập (BST) “Hoa Hồng” gồm những sản phẩm độc đáo, mang dáng vẻ kiêu sa, nồng nàn của hoa hồng quyện cùng phong cách thiết kế tinh tế. 

Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa - 3

BST Hoa Hồng – BST chủ đạo mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Bộ trang sức không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mặn mà mà còn ẩn chứa thông điệp ngợi ca tâm hồn tươi trẻ luôn tỏa ngát hương của người phụ nữ, nhắn nhủ rằng nàng lúc nào cũng thật hợp thời và xinh đẹp trong mắt đối phương. Đây sẽ là món quà lộng lẫy tô điểm cho nhan sắc tươi thắm mà người phụ nữ nào cũng khát khao.

Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa - 4

Mẫu thiết kế mới trong BST Hoa Hồng với sắc vàng hồng thời trang cùng kiểu dáng thiết kế thanh thoát

Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa - 5

Mẫu thiết kế mới bổ sung vào BST Hoa Hồng đầy tươi mới cho 20/10 năm nay

Đừng ngại ngần tiếp nối cuộc chinh phục bóng hồng luôn đứng bên ủng hộ cho bạn trên mọi bước đường cùng nét duyên thầm của ngọc trai hay vẻ đẹp vĩnh cửu của kim cương, quý phái của trang sức đá màu. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để tôn vinh những giá trị đẹp đẽ mà người phụ nữ luôn âm thầm vun đắp.

Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa - 6

BST Ngọc biển của PNJ, món quà tôn vinh hạnh phúc viên mãn của phái đẹp

Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa - 7

BST trang sức đá màu tinh tế đầy đam mê của trang sức PNJ

Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa - 8

Vẻ đẹp vĩnh cửu lấp lánh cùng thời gian của BST trang sức Kim Cương Royal

Chinh phục phái đẹp với những món quà đầy ý nghĩa - 9

Dành thêm thật nhiều yêu thương tặng người phụ nữ với chương trình quà tặng hấp dẫn 20/10

Đặc biệt từ ngày 10/10/2015 đến ngày 20/10/2015, PNJ còn dành tặng khách hàng chương trình quà tặng hấp dẫn: Tặng 1 túi xách Jemma cao cấp trị giá 500.000 VNĐ khi khách hàng mua mỗi sản phẩm trang sức trên 2.000.000 VNĐ. Với hóa đơn trên 25.000.000 VNĐ (được cộng gộp hóa đơn), bên cạnh quà tặng túi xách, khách hàng sẽ được nhận thêm 1 mề đay ngọc trai và 1 dây chuyền PNJSilver. Tổng giá trị quà tặng lên đến 15 tỷ đồng. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:  www.pnj.com.vn

Hotline CSKH: 1800 54 54 57- (08) 3 9900 990

Shopping online: http://shopping.pnj.com.vn/

(Theo Khám phá).