Đại sứ thương hiệu MC Fashion Lưu Lan Anh: “Phụ nữ hãy biết tự tin để tỏa sáng”

Ngày 02/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Gặp lại chị Lan Anh trong một buổi chiều đầy nắng, chúng tôi vô cùng tự hào khi thấy chị diện một chiếc đầm liền quyến rũ từ MC Fashion tự tin bước tới.

Nhìn vóc dáng thanh mảnh, trẻ trung của chị, ít ai nghĩ chị đang kinh doanh trong lĩnh bất động sản. Xinh đẹp, thành đạt, giàu đam mê và tâm huyết trong suốt những năm gây dựng và phát triển để chèo lái đưa doanh nghiệp của mình trở thành một trong những công ty bất động sản lớn tại Việt Nam. Đó cũng là minh chứng cho bản lĩnh một người phụ nữ thời hiện đại. Hiện tại, chị được mệnh danh như bông hồng tỏa hương thơm giữa ngành kinh doanh đầy gai góc và khô cứng này.

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 1

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 2

Doanh nhân Lưu Lan Anh là một người phụ nữ mang phong thái tự tin, trẻ trung từ gu ăn mặc cho đến quan điểm sống đậm chất người phụ nữ hiện đại. Cũng có thể nói đây là một cái duyên, là cầu nối để chị Lưu Lan Anh hoàn thành tốt vai trò là Đại sứ thương hiệu cho MC Fashion suốt năm 2017 và sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình trong năm 2018.

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 3

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 4

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 5

Chia sẻ lại câu chuyện vì sao lại lựa chọn MC Fashion là hãng thời trang công sở mình lấy hình ảnh để đại diện, dù cho bản thân có mức sống cao và luôn được tiếp cận tới những thương hiệu thời trang cao cấp, chị chỉ mỉm cười:

"Với MC Fashion, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm từ MC Fashion đặc biệt là những dòng hàng cơ bản, luôn có phom dáng rất chuẩn, đường may tinh tế, thiết kế trẻ trung mà đứng đắn, nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, những thiết kế váy đầm hay đồ kiểu cũng có tính ứng dụng cao và thẩm mỹ bắt kịp xu hướng. Bản thân là người làm kinh doanh, tôi rất hiểu việc kinh doanh tranh đấu trên thương trường mà vẫn xuất phát từ cái "tâm" nó trân quý đến nhường nào. Chính vì vậy, tôi quyết định chọn MC Fashion".

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 6

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 7

Chị tâm sự rằng, trong suốt thời gian qua, bản thân chị vô cùng tự hào vì được làm Đại sứ cho MC Fashion, bởi quan điểm vô cùng mới mẻ được thể hiện qua slogan của hãng: “Phong cách phụ nữ hiện đại”. Đó là sự đam mê, tự chủ và hạnh phúc trong thời trang cũng như trong cuộc sống của chính mình, những điều rất quan trọng giúp khắc họa nên nét cá tính khác biệt của người phụ nữ ngày nay.

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 8

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 9

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh: “phu nu hay biet tu tin de toa sang” - 10

Cảm ơn chị Lan Anh đã luôn đồng hành cùng MC Fashion. Câu chuyện của chị sẽ mãi là động lực và nguồn cảm hứng giúp cho Ban Điều Hành cũng như đội ngũ nhân viên của MC Fashion nỗ lực cố gắng hơn nữa trong việc đem lại những sản phẩm tốt nhất cho các chị em công sở trên toàn quốc.

Tìm hiểu về Thương hiệu thời trang MC Fashion:

https://www.facebook.com/mcthoitrangcongso/

Facebook chị Lưu Lan Anh: https://www.facebook.com/Luulananhhp

(Theo Khám phá).