Đỗ Thị Thanh Tâm: Cô chủ 9X giỏi giang với khả năng chốt sale chưa đầy một phút

Ngày 23/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Hiện nay, lĩnh vực thời trang được các chị em phụ nữ hay giới trẻ quan tâm nhiều hơn. Các shop kinh doanh thời trang truyền thống đổi mới trên các trang mạng xã hội ngày một phổ biến. Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm là một trong những hot streamer kinh doanh thời trang được nhiều người biết đến.

Đỗ Thị Thanh Tâm: Cô chủ 9X  giỏi giang với khả năng chốt sale chưa đầy một phút - 1

Đỗ Thị Thanh Tâm sở hữu vẻ ngoài đằm thắm cùng nhan sắc xinh đẹp thu hút ánh nhìn ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Khởi nghiệp với số vốn vỏn vẹn 3 triệu đồng, cô chủ Đỗ Thị Thanh Tâm liều lĩnh bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Đỗ Thị Thanh Tâm: Cô chủ 9X  giỏi giang với khả năng chốt sale chưa đầy một phút - 2

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, từ nhỏ Đỗ Thị Thanh Tâm đã phải cố gắng gấp 2 gấp 3 các bạn đồng trang lứa. Song không lấy đó làm lý do từ bỏ, Đỗ Thị Thanh Tâm từng bước gây dựng sự nghiệp. Thoạt đầu, Cô nàng chạy khắp mọi mặt trận tìm nguồn hàng chất lượng, có những hôm trời đổ mưa trên đường nhưng Thanh Tâm vẫn chưa một lần từ bỏ. Vì đã chuẩn bị tâm lý, kiến thức cơ bản về mảng kinh doanh từ trước, cô nàng khéo léo đàm phán với xưởng may thành công.

Đỗ Thị Thanh Tâm: Cô chủ 9X  giỏi giang với khả năng chốt sale chưa đầy một phút - 3

Nhận thấy thị trường trực tuyến đầy tiềm năng cùng nhiều cơ hội phát triển, Đỗ Thị Thanh Tâm ra sức luyện tập kỹ năng nói, đọc sách và tham gia nhiều buổi chia sẻ của các tiền bối về kỹ năng chốt sale thành công. Thời gian đầu tiên vì còn mới mẻ chưa được nhiều người quan tâm nhưng Đỗ Thị Thanh Tâm vẫn không bỏ cuộc. Cô nàng chăm chỉ, setup đầy đủ trong từng buổi livestream, dần dần được mọi người biết đến nhiều hơn, công việc cũng đi vào quỹ đạo.

Đỗ Thị Thanh Tâm: Cô chủ 9X  giỏi giang với khả năng chốt sale chưa đầy một phút - 4

Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm chia sẻ: “Khó khăn trước mắt chỉ là phép thử sự kiên trì, nhẫn nại của bạn bao nhiêu thôi. Thay vì ủ rũ buồn bã, Tâm chọn vực dậy chính mình và tìm ra giải pháp. Trong thị trường mang tính cạnh tranh này, chậm 1 phút cũng có thể bị bỏ lại phía sau, vì thế Tâm luôn cố gắng hơn từng ngày và không bao giờ hài lòng với hiện tại. Thành công, hào quang sẽ không tự dưng mà đến với người không biết vươn lên.”

Đỗ Thị Thanh Tâm: Cô chủ 9X  giỏi giang với khả năng chốt sale chưa đầy một phút - 5

Cô chủ Đỗ Thị Thanh Tâm cũng cho biết hiện nay công việc cũng đã dần phát triển, có vị trí trong lòng người tiêu dùng đó chính là thành quả lớn nhất khi kinh doanh thời trang được khách hàng công nhận. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề đã giúp Đỗ Thị Thanh Tâm an lòng phần nào. Trong thời gian tới đây, cô chủ Đỗ Thị Thanh Tâm quyết định thành lập cửa hàng cho đứa con tinh thần đầu tiên, với mong muốn mở rộng chi nhánh trên toàn quốc để mang thương hiệu thời trang của bản thân vươn xa hơn nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/do-thi-thanh-tam-co-chu-9x-gioi-giang-voi-kha-nang...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).