“Enjoy your day” - Chiến dịch 8/3 đặc biệt từ thương hiệu thời trang Vingo

Ngày 07/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Ngày quốc quốc tế phụ nữ luôn là chủ đề hấp dẫn thu hút nhiều thương hiệu. Mở màn cho chiến dịch 8/3 năm nay, thương hiệu Vingo đưa ra thông điệp “Enjoy your day” đầy ý nghĩa gửi đến một nửa xinh đẹp của thế giới!

“Enjoy your day” - Chiến dịch 8/3 đặc biệt từ thương hiệu thời trang Vingo - 1

Chiến dịch “Enjoy your day” của Vingo

Là một nhãn hàng thời trang cho phụ nữ, Vingo thể hiện sự thấu hiểu đặc biệt dành cho khách hàng của mình: “Phụ nữ dù ngày xưa hay ngày nay vẫn luôn mang trên mình những áp lực vô hình. 24 giờ mỗi ngày là hành trình đầy ắp những công việc nối tiếp nhau nhiều lúc khiến họ quên đi việc hưởng thụ những thứ thuộc về mình. Đó cũng chính là lý do mà Vingo lấy tên “Enjoy your day” cho chiến dịch 8/3, mong muốn người phụ nữ có thể rũ bỏ mọi muộn phiền để tận hưởng ngày của mình một cách trọn vẹn” Charly Bùi - CEO thương hiệu Vingo chia sẻ.

Đặc biệt từ thông điệp đến cách thể hiện

Thay vì những câu từ tri ân thông thường, chiến dịch 8/3 của thương hiệu Vingo gửi đến khán giả thông điệp đầy ý nghĩa “Enjoy your day”- Tận hưởng ngày của bạn.

Tận hưởng ngày của bạn nghe có vẻ bình thường nhưng đặt trong bối cảnh đối với người phụ nữ thì nó dường như là một điều khó khăn. Cuộc sống hiện đại khiến mỗi người có những mối bận tâm riêng từ gia đình đến công việc. Chính điều đó đã làm dập tắt ngọn lửa tuổi trẻ cũng như những mơ ước thuở ban đầu của người phụ nữ.

“Enjoy your day” - Chiến dịch 8/3 đặc biệt từ thương hiệu thời trang Vingo - 2

Cuộc sống bận rộn nhiều lúc khiến họ quên đi bản thân mình

Chiến dịch chính là đốm lửa mồi làm sống dậy đam mê và cũng là lời gửi gắm đến một nửa xinh đẹp rằng “Tuổi trẻ chẳng đủ dài, hãy cứ làm điều mình thích, thử cái mình yêu, sống trọn từng phút giây bởi vì em xứng đáng”. Để thông điệp được lan tỏa, thương hiệu này đã thể hiện tinh thần “Enjoy your day” xuyên suốt từ bộ ảnh đến clip viral. Một quý cô hiện đại luôn vui vẻ tận hưởng qua từng shoot hình. Một cô nàng công sở gác lại sự bận rộn để sống trọn từng phút giây bên bạn bè và người thân yêu. Từng chút một đều mang ý nghĩa thông điệp của chiến dịch đến với khách hàng.

“Enjoy your day” - Chiến dịch 8/3 đặc biệt từ thương hiệu thời trang Vingo - 3

Bộ sưu tập “Miss March” trong chiến dịch 8/3

8/3 năm nay, ngoài những thông điệp ý nghĩa, Vingo còn đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn giúp khuyến khích những bóng hồng xinh đẹp có thể thoải mái mua sắm, làm đẹp và tận hưởng ngày của mình.

“Enjoy your day” - Chiến dịch 8/3 đặc biệt từ thương hiệu thời trang Vingo - 4

Khuyến mãi dành cho ngày đặc biệt

Với sự thấu hiểu đặc biệt đối với khách hàng, tin rằng không chỉ riêng chiến dịch 8/3 mà thương hiệu Vingo sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong hành trình chinh phục trái tim khách hàng.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ĐỒ NGỦ, NỘI Y, BIKINI VINGO

Website: vingovietnam.com

Fanpage: vingovietnam

Hệ thống cửa hàng:

Add 1: 155 - Cầu Giấy - Hà Nội

Add 2: 161 - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Add 3: 99 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Add 4: 48 - Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội

Add 5: 208 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0965.855.327 - 0967.366.220

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/enjoy-your-day-chien-dich-83-dac-biet-tu-thuong-hieu-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).