HH Quý bà Diễm Kyly và HH Quý bà Thái Lan thân thiết trên phố đi bộ

Ngày 23/11/2017 16:23 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Kyly vừa tiết lộ với người hâm mộ bộ ảnh tuyệt đẹp được chị và Hoa hậu Quý bà Thái Lan Jeeda cùng thực hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Hoa hậu Diễm Kyly và Hoa hậu Quý bà Thái Lan Jeeda quen biết và trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2014. Mới đây, cả hai đã có dịp hội ngộ khi Hoa hậu Jeeda sang Việt Nam tham dự sự kiện thời trang và gặp gỡ người bạn thân trên mảnh đất hình chữ S.

hh quy ba diem kyly va hh quy ba thai lan than thiet tren pho di bo - 1

Hoàn thành trọn vẹn vai trò chủ nhà, Diễm Kyly đã dẫn Jeeda đi thăm rất nhiều địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn. Người đẹp Thái Lan vô cùng yêu thích nơi này và đặc biệt bị "mê mệt" những món ăn đa dạng tại thành phố nhộn nhịp này.

Để lưu giữ những ký ức đẹp trong thời gian Jeeda tới thăm Việt Nam, hai Hoa hậu đã quyết định thực hiện một bộ hình cùng nhau. 

hh quy ba diem kyly va hh quy ba thai lan than thiet tren pho di bo - 2

Diện lên mình những bộ trang phục lộng lẫy của NTK Thiệu Vy và mang theo cả vương miện Hoa hậu Quý bà, Diễm Kyly cùng Jeeda mỗi người một vẻ thu hút ánh nhìn của mọi người khi vừa xuất hiện.

Trong khi Hoa hậu Jeeda diện bộ đầm xanh trễ vai thanh lịch, quý phái thì Diễm Kyly lại đầy quyến rũ và nữ tính trong bộ đầm tím đính đá lấp lánh.

hh quy ba diem kyly va hh quy ba thai lan than thiet tren pho di bo - 3

Hai người đẹp vừa vui vẻ trò chuyện vừa tạo dáng ngay trên đường phố Sài Gòn một cách thích thú.

Với bộ đồ thứ 2, Diễm Kyly diện đầm ánh kim tỏa sáng rực rỡ còn Jeeda bí ẩn quyền lực trong bộ đầm đen đính đá.

Đôi bạn thân khoe nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình đáng ngưỡng mộ khiến nhiều người phải dừng lại ngắm nhìn trong suốt buổi chụp hình.

hh quy ba diem kyly va hh quy ba thai lan than thiet tren pho di bo - 4

Trong thời gian gặp gỡ, hai người đẹp đã tâm sự, chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống của nhau. Đặc biệt là về những hoạt động từ thiện mà Diễm Kyly và Jeeda đều đang dành rất nhiều tâm huyết tại đất nước của mình.

hh quy ba diem kyly va hh quy ba thai lan than thiet tren pho di bo - 5

Có một chuyến đi vui vẻ, Jeeda và Diễm Kyly còn cùng nhau chụp rất nhiều hình kỷ niệm, Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thái Lan hứa chắc chắn rằng sẽ còn quay trở lại Việt Nam bởi những trải nghiệm tuyệt vời đã có ở đây.

(Theo Khám phá).