Hoàng Thùy, Trang Khiếu hở bạo trong BST gây chú ý nhất năm

Ngày 08/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Thay vì lạnh lùng sắc cạnh như thường thấy trên sàn catwalk, những gương mặt mẫu trẻ đình đám như Hoàng Thùy, Trang Khiếu, Quang Hùng, Hương Ly, Ngọc Châu... hồn nhiên khoe nụ cười rạng rỡ trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Trần Hùng - Á quân Project Runway 2015, dù hoàn toàn... “hở ngực”.

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 1

Hoàng Thùy khoe nụ cười rạng rỡ trong chiếc đầm dài bằng vải Oganza 100% lụa tự nhiên trong suốt, được các nghệ nhân làng thêu truyền thống Minh Lãng, Quất Động kỳ công thêu họa tiết hết hơn 700 giờ công.

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 2

Dù gần như khoe thân trong suốt buổi trình diễn nhưng Quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Next Top Model vẫn luôn tươi tắn, hòa mình trong không gian lãng mạn của bộ sưu tập “Childrensbooks” mới ra mắt gần đây của NTK thời trang cao cấp Trần Hùng.

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 3

Quán quân Hương Ly như một nàng thơ trong chiếc váy được kỳ công thêu bằng chỉ sợi tơ hoàn toàn bằng tay. Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích thần tiên châu Âu, bộ sưu tập của Nhà thiết kế trẻ Trần Hùng vừa mang những nét bay bổng hồn nhiên vừa nhấn nhá bằng những yếu tố hiện đại mang tới cho người mặc sự lãng mạn và trẻ trung.

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 4

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 5

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 6

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 7

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 8

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 9

Trên nền hình ảnh là những chi tiết đặc trưng trong các câu chuyện phương Tây, nghệ thuật thêu truyền thống của những làng nghề cổ truyền Việt Nam đã được Trần Hùng khéo léo ứng dụng để tạo nên một sự kết hợp đầy thăng hoa.

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 10

Toàn bộ các tác phẩm lần này, Trần Hùng lựa chọn vải Oganza 100% Silk mềm mại, trong veo, kết hợp da thảo mộc Ytalia (hay Italia) để khoe tài khắc da bằng tay độc đáo. Hai chất liệu một cứng một mềm này tạo nên những mảng đối lập đầy hấp dẫn và phá cách.

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 11

Khoác trên mình những bộ cánh trong suốt, bay bổng, các gương mặt quán quân đình đám nhất của Viet Nam Next top Model dù hở bạo vẫn tươi cười rạng rỡ trong những câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp.

hoang thuy, trang khieu ho bao trong bst gay chu y nhat nam - 12

NTK Trần Hùng và Ekip

Bộ sưu tập mới ra mắt của Trần Hùng mang tên "Childrensbooks" được xử lý thủ công bằng tay, với kỹ thuật khắc da và thêu truyền thống ở những làng nghề thêu cổ truyền Việt Nam (Minh Lãng, Quất Động...). Trung thành với con đường thời trang cao cấp, nhưng bộ sưu tập lần này của Trần Hùng tiếp tục đề cao yếu tố thủ công, sự mày mò tìm tòi các kỹ thuật cổ truyền, ứng dụng một cách sáng tạo để tôn vinh “chất” Việt trong từng bộ trang phục. Bộ sưu tập đang được đánh giá là bộ sưu tập đáng chú ý nhất làng thời trang Việt gần đây.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Trang Khiếu