Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực

Ngày 16/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ngoài việc phải xác định đúng size áo thì việc chọn phom áo phù hợp với cơ thể là điều rất quan trọng.

Chúng ta thường hay ngước nhìn những người phụ nữ đi trên đường vì sự trẻ trung, duyên dáng, cân đối với một thần thái tươi trẻ. Chắc hẳn người đó đang có một cơ thể khoẻ mạnh và nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bên trong. Vẻ đẹp khoẻ mạnh đó đến từ chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý và sự góp phần không nhỏ của chiếc áo ngực tốt. Tiêu chí “Áo mới cho vòng 1 khoẻ đẹp” của Vera hoàn toàn phục vụ cho vẻ đẹp khoẻ mạnh ấy của bạn.

Mặc một chiếc áo ngực chưa đúng kích cỡ có thể sẽ gây cho bạn đau đầu, tức ngực, khó thở và chèn ép núi đôi quá mức. Điều này ngoài tác động xấu đến hình dáng và kích thước ngực mà còn gây ảnh hưởng không tốt về mặt sức khỏe.

Ngoài việc phải xác định đúng size áo thì việc chọn phom áo phù hợp với cơ thể là điều rất quan trọng. Tùy từng dáng ngực khác nhau chúng ta sẽ chọn lựa những chiếc áo có thiết kế phom dáng tương thích. Đối với những bạn gái có vòng 1 khiêm tốn thì chiếc áo ngực mold cúp (mouse đúc) hoặc cúp ngang sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm. Với những bạn gái có vòng 01 đáng tự hào thì chiếc áo cut&sews (mouse cắt ghép) với những đường cắt may tinh tế sẽ ôm gọn bầu ngực, giúp cho ngực trông thật gọn gàng và căng tràn sức sống. 

Bạn đã hiểu rõ núi đôi của mình hay vẫn còn đang đắn đo chưa biết phom áo ngực nào phù hợp với mình, size áo nào sẽ khiến mình thoải mái mà vẫn tôn lên nét quyến rũ? Đến ngay cửa hàng Vera và SonKim Mode toàn quốc để được nhân viên tại đây giúp bạn đo kích thước, hướng dẫn cách mặc áo ngực đúng hay chọn phom áo thích hợp. Ngoài ra, thêm tin vui để phái đẹp có thể thoải mái thay áo mới mà không cần nhìn vào tem giá sản phẩm với chương trình ưu đãi giảm 50% cho áo ngực thứ 2 chỉ từ 249.000đ. Thay ngay chiếc áo ngực mới để bạn luôn thấy thoải mái tự tin với vòng 1 khoẻ đẹp nhé.

Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực - 1

Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực - 2

Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực - 3

Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực - 4

Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực - 5

Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực - 6

Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực - 7

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại: http://vera.com.vn/ao-nguc.html, hotline: 1900 63 61 61

Hoặc truy cập fanpage Vera: https://www.facebook.com/VeraVietnam

Danh sách hệ thống cửa hàng Vera tại TP HCM:

Sonkim Mode, 24C Trương Định, quận 3.

Cửa hàng 356 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1.

Cửa hàng A58 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.

[Xem thêm]
Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường