LyBee & Hành trình 5 năm tôn vinh phái đẹp

Ngày 20/07/2022 16:00 PM (GMT+7)

Năm 2022 là một cột mốc đặc biệt quan trọng đánh dấu chặng đường 5 năm khởi đầu và phát triển của LyBee trên lĩnh vực thời trang nói chung và thời trang trung niên nói riêng. Trở về từ con số 0 sau 2 năm đại dịch, LyBee một lần nữa hồi sinh và vươn mình mạnh mẽ trong năm 2022.

Thương hiệu thời trang truyền cảm hứng

Thương hiệu thời trang truyền cảm hứng

Thương hiệu thời trang trung niên cao cấp truyền cảm hứng mặc đẹp cho hàng triệu phụ nữ 

Hơn cả bộ trang phục bình thường, mỗi thiết kế được tạo ra tại LyBee đều ấp ủ một mong ước rất riêng. Gửi gắm niềm hy vọng của các nhà thiết kế, LyBee mong muốn sẽ đem đến sự tự tin, hạnh phúc cho tất cả những người phụ nữ. 

Thời trang LyBee trở nên gần gũi với cuộc sống, tô điểm cho những khoảnh khắc tỏa sáng và ý nghĩa cùng hoàn thành sứ mệnh mang đến niềm kiêu hãnh bằng những sản phẩm tinh tế, tôn vinh giá trị đích thực của người phụ nữ từ vẻ đẹp hình thức lẫn tâm hồn.

Không phải xu hướng mà là sự trải nghiệm

Tùy thuộc vào từng độ tuổi sẽ có những lựa chọn phong cách khác nhau. Đối với phụ nữ trung niên, xu hướng không còn là điều mà họ mong muốn theo đuổi, xu hướng chỉ là nhất thời, một bộ trang phục thoải mái, vừa vặn sẽ là yếu tố quyết định.

Tôn vinh trải nghiệm của Quý cô

Tôn vinh trải nghiệm của Quý cô

Xuất phát từ góc nhìn, sở thích của khách hàng, thời trang trung niên cao cấp LyBee đã định hướng những thiết kế mà người phụ nữ khi khoác lên mình sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc.

Trong suốt hành trình 5 năm hình thành và phát triển. LyBee luôn tâm niệm một điều rằng: Khách hàng không chỉ là thượng đế mà khách hàng còn là người thân mà chúng tôi hết lòng quan tâm, săn sóc. Chính điều đó đã tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu thời trang trung niên LyBee.

Thương hiệu có bản sắc riêng

Để có thể tồn tại và phát triển trong một lĩnh vực dễ dàng bị hòa tan như thời trang thì yếu tố cần phải có đó là “bản sắc” hay còn gọi là sự khác biệt. Một sắc màu độc nhất, không trùng lặp và dễ dàng để nhận biết so với các thương hiệu khác chính là thứ làm nên sự phát triển của LyBee cho đến nay.

Trở thành thương hiệu có bản sắc

Trở thành thương hiệu có bản sắc

Thái độ nghiêm túc của thương hiệu LyBee trong khâu thiết kế và lựa chọn chất liệu luôn là một trong những yếu tố được đánh giá cao, dựa trên những tiêu chí về sở thích, xu hướng thị trường và phù hợp với gu thẩm mỹ của phụ nữ Việt.

Hóa thành đóa sen hồng nở rộ giữa đầm lầy

Trải qua 2 năm liền đối mặt với đại dịch toàn cầu vô cùng khắc nghiệt nhưng bằng bản lĩnh và ý chí của một “con sói đầu đàn” không sợ thất bại, không ngại thử thách, LyBee vẫn kiên trì với mục tiêu ban đầu và tạo nên điều “kỳ diệu” cho chính mình.

LyBee amp; Hành trình 5 năm tôn vinh phái đẹp - 4

Không chỉ duy trì được tệp khách hàng trung thành sẵn có, thương hiệu này còn tiếp cận được hàng trăm ngàn khách hàng mới mỗi tháng và dần biến LyBee trở thành thương hiệu “ruột” trong tủ đồ của Quý cô trung niên.

Cú lột xác ngoạn mục trong nửa đầu năm 2022 với 2 BST “Một thoáng Hà Nội” và “Thanh âm mùa hạ” để lại tiếng vang, viết tiếp hành trình đi tới vị trí số 1 trong ngành thời trang trung niên cao cấp của LyBee. Họ vẫn sẽ tiếp tục bước đi với tinh thần không dừng lại, không ngần ngại, vượt qua mọi nỗi sợ thất bại hay những vùng an toàn để chạm đến tận cùng của thế giới, tận cùng giới hạn bản thân.

Hãy theo dõi và ủng hộ chặng đường đi đến thành công tiếp theo của thương hiệu này nhé!

Thông tin về LyBee

Địa chỉ: Số 50, ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0981651299 - 0834746466

Fanpage: https://www.facebook.com/lybee.vn

Shopee: https://shp.ee/7zh65zb

Website: https://lybee.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].