MiaLala - Thương hiệu tiên phong đi đầu xu hướng đồ ngủ thiết kế mới

Ngày 28/10/2021 16:00 PM (GMT+7)

Đồ ngủ (thời trang mặc nhà) là một phạm trù thời trang rất đặc biệt và độc đáo ở thị trường Việt Nam bởi tính đa dạng và nhiều phân khúc.

Bạn có thể bắt gặp một bộ đồ chỉ vài chục nghìn hay những bộ đồ ngủ cao cấp có giá tiền trăm hay tiền triệu từ các thương hiệu nội địa hay No Brand. Cùng với sự thay đổi liên tục của các ngành thời trang khác, đồ ngủ mặc nhà cũng không ngừng đổi mới xu hướng, thay đổi liên tục từ họa tiết, màu sáng, kiểu dáng và cả chất liệu. 

Sự thay đổi này đòi hỏi các hãng thời trang nội địa phải liên tục làm mới thương hiệu, đón đầu xu hướng và "trẻ hóa" thời trang mặc nhà. Hiểu được tầm quan trọng của việc "refresh" - trẻ hóa thương hiệu thời trang mặc nhà, MiaLala cho ra mắt dòng sản phẩm đồ ngủ thiết kế cao cấp để đón đầu xu hướng thay đổi.

“Mỗi sản phẩm tạo ra chứa đựng tâm huyết và kinh nghiệm làm nghề của đội ngũ MiaLala.”

Không đơn thuần là những bộ Pyjama nhàm chán đã quá quen với bạn, tiêu chí làm nên các sản phẩm thiết kế của Mia chính là: Trẻ trung, độc đáo và tối ưu hóa giá trị sử dụng cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng thiết kế, cắt rập, lựa chọn chất liệu và hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo nhất đem đến tay người tiêu dùng. 

MiaLala - Thương hiệu tiên phong đi đầu xu hướng đồ ngủ thiết kế mới - 1

MiaLala - Thương hiệu tiên phong đi đầu xu hướng đồ ngủ thiết kế mới - 2

Các sản phẩm thiết kế của MiaLala là sự kết hợp giữa những họa tiết biểu tượng của thương hiệu được cách điệu đầy trẻ trung, tinh tế trên nền chất liệu lụa cao cấp mềm mướt. Ngoài ra, MiaLala còn biến tấu những họa tiết và màu sắc đơn giản trở nên bắt mắt và thật nổi bật. Đây cũng là điểm riêng của thương hiệu đồ ngủ MiaLala. Biến những bộ Pyjama bình thường thành những trang phục không hề nhàm chán với việc thay đổi, phá cách không ngừng, sáng tạo form dáng mới, họa tiết mới, chất liệu mới.

MiaLala - Thương hiệu tiên phong đi đầu xu hướng đồ ngủ thiết kế mới - 3

Không khó để bắt gặp một sản phẩm Pyjama hay đồ ngủ ở bất kỳ một cửa hàng thời trang nào hay bất kỳ đâu nhưng điều làm nên sự thành công công của MiaLala là nhờ sự kỹ tính trong lựa chọn chất liệu, sự sáng tạo trong các thiết kế mang đến những sản phẩm lụa cao cấp vừa trẻ trung có chất lượng tốt, độ bền cao và tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. 

Ngoài các sản phẩm Pyjama trẻ trung, kín đáo, MiaLala còn ra mắt dòng sản phẩm váy ngủ thiết kế phong cách sexy cực kỳ nổi bật và thu hút để những phút giây ở nhà các chị em thực sự được tự tin tỏa sáng.

MiaLala - Thương hiệu tiên phong đi đầu xu hướng đồ ngủ thiết kế mới - 4

Các thiết kế váy ngủ chủ đạo tại MiaLala là các thiết kế độc đáo với những đường cắt xẻ táo bạo trên nền chất liệu lụa cao cấp bay bổng được nhấn nhá bằng những họa tiết ren quyến rũ, thật sự có thể làm xiêu lòng cả những chị em khó tính nhất. 

MiaLala - Hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ đa dạng sản phẩm nhất Việt Nam với 7 năm kinh nghiệm: 10 chi nhánh với diện tích từ 100m2 trở lên; phân phối hơn 10,000 các sản phẩm nội y, đồ ngủ cao cấp cho chị em phụ nữ.

Với tầm nhìn trở thành hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ lớn nhất cả nước với 100 chi nhánh vào năm 2025, MiaLala cố gắng không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, hoàn thiện mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh lan tỏa hạnh phúc bằng cách thay đổi thói quen tiêu dùng đồ lót, đồ ngủ của Phụ nữ Việt. 

Hotline: 0706080000

Facebook: MiaLala

Instagram: mialala.vn 

Shopee: MIALALA Official 

Website: Mialala.vn 

MiaLala - Thương hiệu tiên phong đi đầu xu hướng đồ ngủ thiết kế mới - 5

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc