Ngắm loạt ảnh Tết giản đơn, tinh tế của các gia đình hot nhất nhì mạng xã hội

Ngày 22/01/2022 10:00 AM (GMT+7)

Tạm gác đi những ngày bận rộn của năm cũ, cả gia đình Xoài, MC - Diễn viên Ốc Thanh Vân, Đan Lê khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa bởi sự dễ thương pha lẫn chút sành điệu của những set đồ đến từ thương hiệu UNIQLO cùng thông điệp “Đón tết giản đơn, tinh tế, trọn vẹn bên nhau”.

Với gia đình Xoài, mùa Tết năm nay thật đặc biệt khi có thêm sự xuất hiện của thành viên mới - bé Dừa. Việc lựa chọn sắm Tết cho cả gia đình với Trang Lou cũng khác đi đôi chút, mà theo cô nàng, trải nghiệm này cũng giúp cô “trưởng thành” hơn nhiều khi các món đồ được lựa chọn đều là các thiết kế giản đơn, tinh tế đến từ UNIQLO, phù hợp cho cả gia đình, không chỉ mặc Tết mà còn sử dụng cho rất nhiều dịp về sau.

Ngắm loạt ảnh Tết giản đơn, tinh tế của các gia đình hot nhất nhì mạng xã hội - 1

Cho những chuyến đi cuối năm, cả nhà Xoài ấm áp và đồng điệu trong mẫu áo khoác phao siêu nhẹ Ultra Light Down. Với tiêu chí gọn, nhẹ, ấm, trang phục này giúp cả gia đình thoải mái tận hưởng mùa Tết gần đến.

Mẹ Ốc cũng đồng quan điểm với nhà Xoài, khi ưu tiên chọn trang phục giản đơn, thoải mái cho cả 5 thành viên. Với người mẹ đảm đang này, việc chọn trang phục mặc Tết không còn chỉ đáp ứng tiêu chí đẹp nữa, mà cần cả những giá trị khác. Chọn trang phục giản đơn, thiết thực chính là giúp các bé Co-La-Cao học được cách trân trọng những gì mình khoác lên người mỗi ngày.

Ngắm loạt ảnh Tết giản đơn, tinh tế của các gia đình hot nhất nhì mạng xã hội - 2

Gia đình MC – Diễn viên Ốc Thanh Vân lại chứng tỏ sự “ăn ý” của cả 5 thành viên khi lựa chọn những trang phục không chỉ tương đồng về chất liệu, kiểu dáng, mà còn cả màu sắc trang nhã. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu đúng không nào?

Trang phục không chỉ diện dịp Tết mà còn phải đa năng, mặc được nhiều dịp khác nhau

Ngoài các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của trang phục thì tính tiện dụng cũng được gia đình Xoài, Ốc Thanh Vân và Đan Lê quan tâm bởi vì trang phục nếu chỉ dùng cho dịp Tết, sau đó lại xếp vào một góc trong tủ thì vô cùng lãng phí. Vậy nên, chọn trang phục mặc Tết đa năng, phù hợp với cả những dịp sau Tết chính là cách tiết kiệm cho cả gia đình và cũng là cách để tối ưu hoá tủ quần áo của các thành viên, để không còn nỗi ám ảnh “không có gì để mặc” mỗi khi cần.

“Sau nhiều biến động của năm cũ, giờ đây, với gia đình mình, lựa chọn trang phục Tết không cần quá cầu kỳ hay chỉ mặc được trong đúng 3 ngày Tết ngắn ngủi. Những trang phục giản đơn, tinh tế, mặc được trong nhiều dịp mới là khoản “đầu tư” xứng đáng nhất dịp Tết này”, Diễn viên - MC Đan Lê chia sẻ. Là mẹ của hai cậu bé đang tuổi lớn, với Đan Lê, Tết đến không chỉ mang đến niềm vui cho các con khi khoác lên những bộ trang phục mới, mà còn tuyệt vời hơn cả khi những chiếc quần, chiếc áo này lại có thể ứng dụng trong nhiều dịp, linh hoạt giữa tiết trời giao mùa. Như vậy có thể vừa giải quyết được bài toán chi tiêu hợp lý mà vẫn đảm bảo cả nhà luôn thoải mái bên nhau, tận hưởng từng khoảnh khoắc Tết đến - Xuân về.

Ngắm loạt ảnh Tết giản đơn, tinh tế của các gia đình hot nhất nhì mạng xã hội - 3

Ngắm loạt ảnh Tết giản đơn, tinh tế của các gia đình hot nhất nhì mạng xã hội - 4

Sự lựa chọn trang phục của các thành viên trong gia đình MC – Diễn viên Đan Lê đều đáp ứng tiêu chí giản đơn, trẻ trung, năng động và đầy phong cách

Ngắm loạt ảnh Tết giản đơn, tinh tế của các gia đình hot nhất nhì mạng xã hội - 5

Các thành viên nhỏ tuổi nhà Ốc Thanh Vân vừa thoải mái, vừa tinh tế lại vừa cá tính trong những trang phục đơn giản và đa năng từ UNIQLO

Như chúng ta đều biết, niềm vui trọn vẹn bên nhau những ngày đầu năm không chỉ gói gọn trong 3 ngày Tết ngắn ngủi, và điều đó cũng tương tự với trang phục diện Tết. Đón mùa Tết 2022, UNIQLO mang đến những gợi ý mặc Tết tập trung vào các giá trị cơ bản và ý nghĩa để bất cứ ai cũng có thể tận hưởng một mùa Tết thoải mái, phong cách. Mỗi một bộ trang phục Tết từ UNIQLO đều có được sự đa năng, linh hoạt để cả gia đình có thể mặc đồng điệu trong nhiều dịp khác nhau. Dù là mẹ 9X hiện đại của 2 nhóc tỳ như Trang Lou, cầu toàn như Diễn viên/MC Đan Lê hay chọn thoải mái, năng động như mẹ Ốc Thanh Vân, sắm Tết với các trang phục LifeWear đơn giản, tinh tế, dễ ứng dụng trong nhiều dịp cho cả nhà sẽ là lựa chọn xứng đáng nhất dịp Tết 2022 này. Qua đó, các mẹ có thể chia sẻ thông điệp ý nghĩa đến các con, giúp các bé thêm trân trọng giá trị của những trang phục khoác lên mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngam-loat-anh-tet-gian-don-tinh-te-cua-cac-gia-din...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).