Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại

Ngày 15/09/2017 10:00 AM (GMT+7)

Mùa cưới đang tới rất gần và vào thời điểm này hàng năm, thị trường nhẫn cưới luôn trở nên hot hơn bao giờ hết.

Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại - 1

Các cặp đôi đứng giữa hàng trăm sự lựa chọn và trước ngày cưới, lo lắng, căng thẳng là “bệnh” chung của các cô dâu, chú rể tương lai. Những nỗi lo sợ về cuộc sống sau hôn nhân, sự phai nhạt của những lãng mạn và nồng nhiệt ban đầu.

Tuy nhiên, các cô dâu chú rể thế hệ Millenial hiểu rằng đó chỉ là những “lời thì thầm” đe dọa của “stress” trước ngày cưới. Không để mình bị “stress” hạ gục”, họ khôn ngoan đối diện và lập ra kế hoạch hành động để tạo “pháo đài bảo vệ tình yêu”. Một trong những vũ khí đó là nhẫn cưới in dấu tim trên da với thông điệp đầy lãng mạn: Thế giới vẫn tròn, tim vẫn ở đó, ta vẫn cưới nhau – một sản phẩm đặc biệt của PRECITA dành tặng riêng cho các cặp đôi vào mùa cưới năm nay.

Chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên thuộc Quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 05/2017, PRECITA nhận được sự quan tâm trên khắp các cửa hàng của hơn 700 khách hàng và rất nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng. Lưu lượng khách hàng đến với các cửa hàng của PRECITA luôn nhộn nhịp mỗi ngày, đặc biệt vào dịp mùa cưới đang cận kề. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, PRECITA đã liên tục khai trương thêm các cửa hàng tại các khu vực tiềm năng trong nội thành. Dự kiến chỉ trong năm 2017, PRECITA sẽ hoàn tất khai trương 10 cửa hàng trải rộng trên khắp địa bàn thành phố.

Có thể nói, PRECITA luôn yêu chiều các khách hàng trẻ tuổi - đối tượng khách hàng chưa nhận được nhiều sự quan tâm từ các thương hiệu trang sức khác. Bằng việc không ngừng nỗ lực và sáng tạo ra những sản phẩm mới mang đầy tính đột phá và dấu ấn riêng như Nhẫn cưới in dấu tim. PRECITA đã một lần nữa khiến khẳng định chất riêng của mình trên thị trường trang sức đầy cạnh tranh này.

Nhẫn cưới in dấu tim là loại nhẫn cưới được khắc nổi hình trái tim ở mặt trong, do đó khi đeo sẽ in dấu hình trái tim trên làn da. Hơn cả việc đặt bút ký lên bản giấy hôn ước, Gen Y sẽ “đóng dấu trái tim” của mình trên tay người mình yêu. Các chú rể có cơ hội thả tim cho cô dâu của mình “Tim chồng trên tay vợ, quyền sinh sát tùy vợ quyết”. Các cô dâu thì có dịp lên mặt “Anh được em đóng dấu sở hữu rồi nhé. Cẩn thận đừng léng phéng đấy, em ghê gớm hơn cả FBI giỏi nhất!”

Hơn thế nữa, mong muốn “Yêu càng lâu, tình càng sâu” sẽ “bất khả chiến bại’’ vì khi đeo nhẫn càng lâu, dấu trái tim trên da sẽ hiện ra càng đậm sâu. Chưa kể, những khi mân mê chiếc nhẫn, khi tháo nhẫn ra để rửa tay hoặc khi giận quá mất khôn, những khi “lạc lòng", … dấu trái tim vẫn đang ở đó, yêu thương vẫn ở đó, kéo ta lại còn bền chặt hơn xưa.

Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại - 2

Quả thật, hôn nhân cũng ví như rượu, cần thời gian “ủ” mà phải “ủ đúng cách” mới ngon!

Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại - 3

Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại - 4

Các cô dâu chú rể hiện đại đang chọn nhẫn cưới in dấu tại không gian lãng mạn của PRECITA

Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại - 5

Nhẫn cưới in dấu tim  AMOR đang được rất nhiều cặp cô dâu chú rể chọn lựa, đi đầu xu hướng

Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại - 6

Không khí hào hứng thử nhẫn cưới in dấu tim tại PRECITA

Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại - 7

Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại - 8

Nịnh vợ từ A-Z với hộp quà cưới dịch vụ 26.000.000đ tại PRECITA

Nhẫn cưới in dấu tim trên da - xu hướng nhẫn cưới hiện đại - 9

Dòng nhẫn cưới AMOR của PRECITA với dấu trái tim được khắc ở vành trong, khi đeo vào sẽ để lại ký hiệu hình trái tim trên da với 3 màu sắc: Vàng vàng truyền thống, vàng hồng hiện đại và vàng trắng trẻ trung. Mỗi màu sắc lại mang 2 kiểu dáng: bo tròn ở vành và không bo.

Đây là kiểu nhẫn cưới độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hiệu trang sức nào tại Việt Nam ngoài hệ thống cửa hàng PRECITA.

 http://precita.vn/pages/cua-hang

www.precita.vn/

https://www.facebook.com/precita.vn

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc