NTK Phương Linh với chiếc váy cưới “bí mật”

Ngày 14/07/2015 12:00 PM (GMT+7)

Chỉ còn gần 1 tuần nữa triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 sẽ chính thức diễn ra. Và một trong những màn trình diễn ấn tượng và đặc biệt nhất vẫn đang được NTK Phương Linh- chủ nhân của chiếc váy cưới kỷ lục vẫn đang giữ “bí mật” đến phút chót.

Vào ngày 18 - 19/7 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm cưới lớn nhất trong năm Luxury Bridal Fashion Show 2015. Với sự đầu tư công phu và kĩ lưỡng, triển lãm sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả, trong đó có màn trình diễn chiếc váy cưới kỉ lục được thiết kế bởi NTK Phương Linh đến từ thương hiệu áo cưới Âu Cơ. Đến nay mọi thông tin về chiếc váy vẫn được chị Phương Linh giữ bí mật hoàn toàn.

NTK Phương Linh với chiếc váy cưới “bí mật” - 1

Chân dung NTK Phương Linh

Khởi nghiệp với vai trò là chuyên gia trang điểm được yêu thích trong gần 15 năm qua, đến với lĩnh vực thiết kế và tư vấn thời trang là bước tiếp theo trên con đường theo đuổi đam mê cháy bỏng của chị Phương Linh - đam mê “làm đẹp”. Ở vị trí là một nhà thiết kế áo cưới, chị Linh luôn đặt những tiêu chuẩn cao cho sản phẩm của mình. Khi thương hiệu áo cưới Âu Cơ được ra đời, NTK Phương Linh mong muốn mọi chiếc váy cưới của Âu Cơ phải trau chuốt đến từng đường kim mũi chỉ, nó không chỉ sang trọng và tinh tế mà giá cả cũng phải phù hợp để khách hàng thoải mái lựa chọn, kì vọng lớn nhất của chị Linh là váy cưới Âu Cơ trở thành chiếc váy được mọi cô dâu ao ước. Với 15 năm hình thành và phát triển, Âu Cơ Wedding tự tin là thương hiệu áo cưới có những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Năm nay đến tham dự triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015, NTK Phương Linh mang đến một món quà rất đặc biệt dành cho khán giả. Với tài năng, kinh nghiệm và sự đam mê của mình, NTK Phương Linh sẽ cho ra mắt chiếc váy cưới kỉ lục. Khi được hỏi về ý tưởng thiết kế, chị Linh nói rằng muốn giữ bí mật đến phút cuối để gây sự bất ngờ lớn cho tất cả khách tham quan.

NTK Phương Linh với chiếc váy cưới “bí mật” - 2

NTK Phương Linh với chiếc váy cưới “bí mật” - 3

NTK  Phương Linh đang chăm chút cho chiếc váy cưới

Chắc rằng với sự đầu tư nhiều thời gian, công sức cùng sự chau chuốt từng đường kim mũi chỉ, hẳn đó sẽ là món quà đặc biệt mà NTK Phương Linh cũng như BTC Luxury Bridal Fashiin Show dành tặng cho khách mời đến tham gia chương trình.

NTK Phương Linh với chiếc váy cưới “bí mật” - 4

Chiếc váy cưới đặc biệt của NTK Phương Linh sẽ được ra  mắt trong Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015

Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 được tổ chức bởi Nam Hương Media & Event phối hợp với Bidal.vn và khách sạn Fortuna, Hà Nội. Chương trình với sự tài trợ chính của các thương hiệu Doji, Khách sạn Fortuna Hà Nôi,  Euro Bedding, Perfect Wedding, May’s Bridal, Adam Store, Mju Studio, Domi Wedding, Tu Arts Nguyễn, Seven Uomo, AdinFashion, Kayhz Studio, Sposa Wedding, Sonia, Mod Productions, Kyatz Studio, Fusion Bodyworks, Kenny Thái, Âu cơ Wedding, Hoàng Gia Land, Kim Anh Spa…

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại: bridal.vn

(Theo Khám phá).