Nữ GĐ Diamond Empire - người khởi xướng cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017”

Ngày 12/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 9/9 vừa qua tại Start Galaxy (87 Láng Hạ - Hà Nội) cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire” khởi động với sự tham gia của nhiều khách mời là hoa hậu, người đẹp, doanh nhân nổi tiếng.

Một trong những người đã khởi xướng và đóng góp tâm huyết cũng như công sức vào sự thành công của chương trình này là Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Vân – Thành viên HĐQT đồng thời là GĐ Kinh doanh Công ty CP tư vấn trang sức Diamond Empire.

Được thành lập từ tháng 2/2017, Diamond Empire hoạt động chuyên sâu trong 2 lĩnh vực chính là: Tư vấn đầu tư và tư vấn thiết kế với các chuyên viên kiểm định kim cương nhiều năm kinh nghiệm từ Viện Ngọc Học Hoa Kỳ (CIA), khách hàng sẽ được tư vấn đầu tư một cách cặn kẽ, tỉ mỉ, chính xác, nhanh nhạy nắm bắt và xử lý thông tin từ thị trường kim cương thế giới để mang lại quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

Bên cạnh đó tư vấn thiết kế cũng là dịch vụ mũi nhọn của Diamond Empire với việc sở hữu những nhà thiết kế hàng đầu, tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế trang sức từ New York. Ngoài việc đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với xu hướng thời trang quốc tế, Diamond Empire còn dựa vào các đặc điểm nhân trắc học, tài chính và nhu cầu sử dụng của khách hàng để thiết kế nên những sản phẩm đẳng cấp, tinh tế là sự hội tụ đỉnh cao của tinh hoa và sự sáng tạo.

Nữ GĐ Diamond Empire - người khởi xướng cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017” - 1

Chị Nguyễn Thị Thanh Vân – Thành viên HĐQT- GĐ kinh doanh Công ty CP Diamond Empire – Đơn vị chuyên nhập khẩu và chế tác kim cương từ Mỹ

Chỉ sau hơn 5 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam Diamond Empire đã nhận được sự tin dùng của những người tiêu dùng khó tính. Và một trong những người đã đóng góp rất nhiều công sức cho sự thành công của thương hiệu này là nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Thanh Vân –  Thành viên HĐQT và GĐ Kinh doanh. Chị đồng thời cũng là thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam.

Nữ GĐ Diamond Empire - người khởi xướng cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017” - 2

Năm 2017 chị đã khởi xướng lên ý tưởng tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017”

Năm 2017 với mong muốn khẳng định lối đi riêng, khác biệt của thương hiệu Diamond Empire chị cùng ban lãnh đạo công ty và T.A.F Media đã khởi xướng và tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017”.

Thông qua cuộc thi này chúng tôi hy vọng sẽ tạo cơ hội quảng bá sản phẩm kim cương với những chế tác hoàn hảo từ Mỹ của Diamond Empire đến đông đảo hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng từ đó giúp định hướng cho người dùng biết lựa chọn những sản phẩm kim cương chất lượng, uy tín và cập  nhật xu hướng kim cương mới nhất. Đặc biệt chúng tôi cũng  mong muốn tìm  được gương mặt đẹp nhất, tài năng, trí tuệ để trao vương miện và trở thành đại sứ thương hiệu Diamond Empire 2017” – Chị Thanh Vân -  Phó BTC cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire” chia sẻ. 

Nữ GĐ Diamond Empire - người khởi xướng cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017” - 3

“Nữ hoàng kim cương Empire 2017” tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của nữ doanh nhân

Nữ GĐ Diamond Empire - người khởi xướng cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017” - 4

Hoa hậu bản sắc Anh Thư – Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga – Bà Thu Trang (Trưởng BTC) – Ông Trần Trung Dũng – TGĐ Diamond Empire –Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới Đặng Thị Xuân Hương và Đại sứ Huyền Sâm

Thời gian nhận hồ sơ tham dự cuộc thi đến hết ngày 20/9/2017, sau đó Ban tổ chức sẽ công bố danh sách top 20 vào ngày 7/11/2017. Đêm chung kết cuộc thi “Nữ hoàng kim cương” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2017 tại Hà Nội với sự tham gia của 400 doanh nhân, người đẹp và các ngôi sao nổi tiếng.. Các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi là Áo dài – Dạ hội – Trình diễn trang sức và Vòng thi vấn đáp.

Nữ GĐ Diamond Empire - người khởi xướng cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017” - 5

Chị Thanh Vân – Đại sứ cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017” – Người đẹp Huyền Sâm

Nữ GĐ Diamond Empire - người khởi xướng cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017” - 6

Ban tổ chức và các thí sinh chụp hình lưu niệm trong Lễ  phát động cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017

Với quy mô cuộc thi lớn, chuyên  nghiệp trong khâu tổ chức và sự minh bạch, công tâm trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire 2017”, chị Thanh Vân kỳ vọng sẽ chọn ra gương mặt xứng đáng  nhất trao giải Nữ hoàng Kim cương 2017 với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.  

Cơ cấu giải thưởng “Nữ hoàng kim cương Empire 2017”

- Giải Nữ Hoàng: 1 Vương miện đá quý, 1 nhẫn kim cương + giải thưởng hiện vật tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

- Giải thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất với trị giá 60 triệu đồng

- 2 giải Á hoàng: Mỗi giải trị giá 50 triệu đồng

- 6 giải phụ: Mỗi giải trị giá 30 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về cuộc thi có tại:

Website: www.diamondempire.vn

www.facebook.com/diamondempire.vn/

Địa chỉ showroom: tầng 7, toà nhà Diamond Flower C1 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 024.6666.9697

(Theo Khám phá).