Bé 4 tháng tuổi bị chó ăn mất ngón tay khi ở nhà cùng anh trai 4 tuổi

Ngày 17/02/2017 11:42 AM (GMT+7)

Khi ở nhà với anh trai 4 tuổi, cậu bé 4 tháng tuổi không may bị chó cắn rách tai và hai ngón tay.

Sự việc đáng sợ này xảy ra vào ngày 11/2 vừa qua tại một ngôi làng thuộc Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nạn nhân được xác định là bé Lôi Hữu Bảo, 4 tháng tuổi.

Tối ngày 11/2, Hữu Bảo được đưa đến bệnh viện trong tình trạng khắp người đều là vết chó cắn. Ngón út trái bị cắn mất hoàn toàn, ngón áp út bị cắt mất 2 đốt; tai phải bị mất một góc; đùi trái cũng có vết thương. Vì quá đau, đứa bé khóc rất nhiều khiến ai nhìn thấy tình cảnh đó cũng thương.

Bé 4 tháng tuổi bị chó ăn mất ngón tay khi ở nhà cùng anh trai 4 tuổi - 1

Khi ở nhà với anh trai 4 tuổi, cậu bé 4 tháng tuổi không may bị chó cắn rách tai và hai ngón tay.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của Hữu Bảo rất khó khăn. Bố mẹ là người thiểu năng trí tuệ, bà nội là bệnh nhân tâm thần. 

Bé 4 tháng tuổi bị chó ăn mất ngón tay khi ở nhà cùng anh trai 4 tuổi - 2

Hoàn cảnh của gia đình Hữu Bảo rất khó khăn và đáng thương

Bé 4 tháng tuổi bị chó ăn mất ngón tay khi ở nhà cùng anh trai 4 tuổi - 3

Ngôi nhà của gia đình cũng rất đơn xơ, tạm bợ.

Cả gia đình chỉ biết trông chờ vào người ông 63 tuổi khuyết tật chân phải. Thường ngày người ông sẽ đi nhặt rác và cố kiếm từng đồng để mua đồ ăn cho cả nhà. Ngôi nhà của gia đình cũng rất đơn sơ, tạm bợ.

Hôm xảy ra sự việc, người ông đang đi làm và để cậu bé 4 tuổi trông em. Theo chia sẻ của hàng xóm thì hàng ngày Hữu Bảo và anh trai 4 tuổi vẫn thường ngủ dưới đất cùng với chó và mèo.

Sau khi tin tức này lan rộng, các nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ gia đình em bé 140.000 nhân dân tệ (hơn 460 triệu đồng). Và may mắn sau một vài ngày điều trị, đến nay tình hình sức khỏe của Hữu Bảo đã ổn định.

Theo Nhật Linh/Dịch từ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h