Fan Việt "bủa vây" đón Running Man náo loạn phố cổ

Ngày 04/02/2013 18:45 PM (GMT+7)

Fan cuồng ào ạt cùng sự tò mò của người dân phố cổ đã khiến cho buổi ghi hình của dàn sao nóng lên nghìn độ.

Nằm trong chuyến hành trình chu du Châu Á, chiều nay, (14/2), các thành viên của Running Man đã đáp xuống sân bay Nội Bài, bắt đầu hành trình tại thủ đô Hà Nội. Hàng nghìn fan hâm mộ đã đổ xô ra phố cổ để "truy lùng" bóng dáng của những anh chàng đẹp trai Hàn Quốc.

Sự phấn khích tột độ của fan cuồng khiến các tuyến đường ở xung quanh khu vực này tắc nghẽn. Lực lượng an ninh gần như bất lực trước hàng nghìn người cùng ào ạt "chảy" về.

Không chỉ gây ùn tắc giao thông, các thành viên quá khích còn gây ồn ào, hỗn loạn, trèo lên xe ô tô, cột điện làm nhiều người hốt hoảng.

Running Man là một trong những chương trình truyền hình thực tế đình đám nhất ở Hàn Quốc của đài SBS. Với phong cách hài hước, show truyền hình thực tế này thu hút khán giả bằng những tình huống oái oăm, gây cười do các thành viên tham gia thực hiện. Mỹ nam Song Joong Ki từng nổi danh nhờ là một thành viên của chương trình này.

Running Man phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11/7/2010 (thay thế cho show Family Outing) và đã ghi hình được 129 tập. Ngoài Hàn Quốc, chương trình cũng từng quay ở 2 nước là Trung Quốc và Thái Lan. Đặc biệt đầu năm 2013, nhà sản xuất đã thông báo về quyết định sẽ đưa Running Man đến ghi hình ở nhiều nước châu Á khác nhiều hơn nữa. Nhiều nguồn tin trước đó cho biết, ekip chương trình đã nhắm sẵn ghi hình ở Việt Nam vào tháng 2 và Malaysia vào tháng 8.

Sau đây là một số hình ảnh không khí náo nhiệt fan Việt chào đón Running Man:


Cả đoạn đường Đinh Tiên Hoàng trước cửa Nhà hát múa rối Thăng Long bị dòng người phủ kín. Lực lượng cảnh sát giao thông gần như bó tay giữa biển người đang ngày một dâng cao.


Hàng nghìn người đổ xô xem thần tượng khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng


Ở hai bên đường, fan không ngừng giương cao những biển hiệu để cổ vũ cho thần tượng của mình.


Fan "quá khíc" leo treo lên các phương tiện, cột điện, cây cối để ngóng cho rõ


Ngồi trong xe ô tô, các diễn viên của Running Man mỉm cười mãn nguyện...


. .. và không quên vẫy tay chào thân thiện với người hâm mộ Việt Nam.


Các diễn viên Running Man đang thực hiện cảnh quay

(Khampha.vn)