Hà Nội: Thêm một người chết vì bị tôn trên xe thô sơ cứa cổ

Ngày 25/09/2016 20:00 PM (GMT+7)

Chiều ngày 25/9, tại Hà Nội tiếp tục xảy ra một vụ tai nạn do tôn cứa vào cổ gây tử vong.

Theo thông tin từ khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Quân y 103, vào khoảng 14h ngày 25/9, khoa Cấp cứu (B16), Bệnh viện Quân Y 103 tiếp nhận một bệnh nhân nữ 66 tuổi (chưa rõ danh tính), quê ở Yên Lạc (huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) được đưa vào cấp cứu trong tình trạng tổn thương cổ trước, vết cắt dài 20 cm, lộ khí quản.

Thông tin từ người nhà bệnh nhân này cho biết, trước khi xảy ra tai nạn bệnh nhân đang ngồi chờ xe ở ven đường thì có một xe ba gác chở tôn đi đến. Khi đến gần nạn nhân, dây chun buộc tôn tuột khiến miếng tôn rơi xuống quẹt qua cổ nạn nhân, cắt một vết dài trước cổ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103, trong tình trạng ngừng tuần hoàn, tim không đập.

Hà Nội: Thêm một người chết vì bị tôn trên xe thô sơ cứa cổ - 1

Hàng ngày những chiếc xe chở vật liệu xây dựng không an toàn vẫn phăm phăm đi trên đường.

Sau khoảng 20 phút, tim bệnh nhân đập trở lại. Sau đó, bệnh nhân được chuyển xuống khoa Hồi sức tích cực (B11, Bệnh viện Quân Y 103).

Tại đây, bệnh nhân ngừng tuần hoàn lần hai, sau 45 phút được hồi sức cấp cứu tích cực, tim bệnh nhân không đập trở lại. Bệnh nhân được xác định tử vong lúc 15h45 phút ngày 25/9.

Thông tin ban đầu được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 25/9 tại cầu Mai Lĩnh (Chương Mỹ, Hà Nội). Người chở tôn gây tai nạn được xác định là người đàn ông tên Dân và số tôn trên là được một người bạn nhờ chở. Khi đó trên xe có 4 tấm tôn và địa chỉ được nhờ chở về là thôn Độ Tràng, Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội.

Được biết, khi những tấm tôn trên xe ông Dân tuột ra lao xuống, phía dưới có 4 người đang ngồi chờ xe buýt, trong đó có 2 bà cháu nạn nhân đang ngồi ở đó. Những người khác đều chạy kịp, một người phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi, quê Hòa Bình không may gặp nạn.

Trước đó, một vụ tai nạn thương tâm cũng do xe chở tôn đã xảy ra ở đường Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội, hậu quả khiến 1 học sinh bị tử vong do vết cứa vào cổ.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự