Hy hữu: Định hôn vợ cho bớt nguôi giận, nào ngờ chồng bị vợ cắn đứt lưỡi

Ngày 26/09/2018 17:06 PM (GMT+7)

Người chồng định hôn vợ để làm lành, nào ngờ cô không những không nguôi giận mà còn cắn vào lưỡi anh, khiến người chồng đến giờ vẫn chưa thể nói được.

Việc tranh luận, mâu thuẫn trong hôn nhân là điều khó tránh khỏi và mỗi gia đình lại có cách khác nhau để hòa giải. Thế nhưng, có những tình huống hy hữu xảy ra khiến người ta phải thốt lên không thể tin nổi, như trường hợp của người đàn ông Ấn Độ dưới đây.

Theo đó, anh Karan Singh và chị Kajal Singh, sống tại khu vực Vikas Nagar, Ranhola, thủ đô New Delhi, Ấn Độ, là một cặp vợ chồng kết hôn từ tháng 11/2016. Anh Karan là một nghệ sĩ biểu diễn đường phố. Lấy nhau khi còn khá trẻ, cặp đôi này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và cãi vã về tất cả mọi thứ.

Hy hữu: Định hôn vợ cho bớt nguôi giận, nào ngờ chồng bị vợ cắn đứt lưỡi - 1

Anh Karan và chị Kajal thường xuyên cãi nhau trong suốt 2 năm qua.

Vào khoảng 11h tối 22/9 vừa qua, cặp vợ chồng tiếp tục nổ ra tranh cãi. Theo lời hàng xóm, vụ tranh cãi đã được bố mẹ của anh Karan hòa giải và cặp vợ chồng trẻ cũng quay trở về phòng mình. 

Nhưng khi về tới phòng, họ lại giận nhau và tiếp tục tranh cãi. Một lúc sau, anh Karan quá mệt mỏi khi phải cãi nhau với vợ nên đã cố gắng làm dịu tình hình bằng cách dành cho vợ một nụ hôn. Người chồng cứ nghĩ rằng, hành động ngọt ngào này sẽ khiến vợ xiêu lòng và nguôi giận. Ban đầu, chị Kajal cũng tỏ ra sẵn sàng bù đắp nhưng sau đó đột nhiên cắn rách lưỡi của chồng.

Hy hữu: Định hôn vợ cho bớt nguôi giận, nào ngờ chồng bị vợ cắn đứt lưỡi - 2

Người chồng đã bị vợ cắn đứt lưỡi trong lúc hôn (Ảnh minh họa)

Ngay sau đó, anh Karan được đưa tới Bệnh viện Safdarjung trong tình trạng vô cùng đau đớn, máu ở miệng liên tục chảy ra. Cảnh sát cũng đã nhận được thông tin vụ việc và tiến hành điều tra. Được biết, anh Karan bị vợ cắn đứt gần nửa lưỡi nên phải trải qua ca phẫu thuật tái tạo lưỡi thì mới có thể nói trở lại. Anh Karan hiện vẫn nằm viện và phải cung cấp lời khai cho cảnh sát bằng văn bản.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết: "Vào khoảng nửa đêm, người chồng đã bị vợ cắn đứt lưỡi trong lúc cả hai cãi nhau. Anh chồng lao ra khỏi phòng để tìm kiếm sự giúp đỡ trong khi miệng chảy đầy máu. Các thành viên trong gia đình đã gọi cảnh sát và đưa anh ta tới bệnh viện. Phần lưỡi bị đứt không thể gắn lại được và anh ta sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật".

Về phía người vợ, chị đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Người vợ đang mang bầu 8 tháng chia sẻ rằng, chị và chồng không hòa hợp. Chị Kajal luôn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống hôn nhân bởi vẻ ngoài kém hấp dẫn cũng như nghề nghiệp của chồng. Chị Kajal đã bị buộc tội  "gây thương tích nặng nề bằng vũ khí hoặc công cụ nguy hiểm" và đang đợi phán quyết của tòa án.

Nghi ngoại tình, vợ cắt phăng của quý lúc chồng đang ngủ, ném thẳng xuống bồn cầu
Người phụ nữ Ấn Độ đã cầm gậy đánh vào đầu chồng mình khi anh ta đang ngủ rồi dùng dao cắt phăng "của quý" chồng vứt xuống bồn cầu.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ HT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h