Nữ sinh thoát nạn vì đấm vào mặt 'yêu râu xanh'

Ngày 07/04/2015 14:11 PM (GMT+7)

Nhanh trí, dũng cảm, nữ sinh 12 tuổi ở Anh thoát khỏi tên "yêu râu xanh" một cách ngoạn mục.

Đang trên đường từ trường về nhà, một nữ sinh 12 tuổi đã bất ngờ bị một "yêu râu xanh" túm lấy với ý định xấu. Tuy nhiên, cô gái đã nhanh trí đấm vào mặt người đàn ông này và chạy đi.

Sự việc xảy ra vào lúc 4 giờ chiều ngày 25/3 tại đường Moss Lane, ở Sale, Greater Manchester, Anh.

Nơi nữ sinh gặp nạn và gương mặt mô phỏng tên "yêu râu xanh".

Hôm nay (ngày 6/4), cảnh sát Manchester Greater đã đăng tải hình ảnh gương mặt của nghi phạm. Thám tử Constable Dan Hayes bày tỏ: "Cô gái trẻ này rất dũng cảm và đã hợp tác với các chuyên gia pháp y của chúng tôi để tả lại sự việc cũng như hình dạng của tên "yêu râu xanh".

Tôi muốn mọi người hãy nhìn kỹ vào bức ảnh và nếu bạn nhận ra người đàn ông này hoặc nhìn thấy hắn ta ở đâu quanh khu vực này, xin hãy gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi không biết ý đồ của người đàn ông này là gì và đó là lý do tại sao chúng tôi đang phải nỗ lực để bắt giữ hắn. Rất có thể có nhiều người dân trong khu vực vào thời điểm xảy ra sự việc được chứng kiến và tôi sẽ yêu cầu họ cung cấp thông tin".

Theo mô tả, người đàn ông được mô tả là mặc áo màu trắng, khoảng 50 tuổi và cao hơn 1m7. Khuôn mặt già, dài, mũi nhọn, tóc ngắn và nói giọng địa phương.

Theo Tào Nga (Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Việc tử tế