Tổng thống Donald Trump thích thú chia sẻ video về cầu Nhật Tân trên trang cá nhân

Ngày 12/11/2017 10:30 AM (GMT+7)

Ngay khi vừa đặt chân đến Hà Nội, Instagram của Tổng thống Donald Trump đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh đoàn xe của ông đi qua cầu Nhật Tân.

“Tổng thống Donald Trump đến Hà Nội, Việt Nam” - dòng chú thích trong đoạn video ngắn được đăng tải trên trang Instagram của ông Trump, ghi lại cảnh đoàn xe của ông đi qua cầu Nhật Tân rực rỡ ánh đèn trên đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố.

Tổng thống Donald Trump thích thú chia sẻ video về cầu Nhật Tân trên trang cá nhân - 1

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội này, có đến hơn 300.000 lượt xem và hơn 61.000 lượt thích, 1.000 lời bình luận về đoạn video. “Xin chào Tổng thống Donlad Trump đến Việt Nam,” hay “Đó là cầu Nhật Tân, nó thật đẹp,” “Việt Nam là một đất nước thật đẹp, tôi cũng muốn đến đó,” là những bình luận nổi bật trong bài viết.

Video Tổng thống Donald Trump quay về cầu Nhật Tân 

Trước đó, khi chuyên cơ của tổng thống vừa đáp xuống sân bay Nội Bài, trên trang Facebook của ông Trump đã cho phát trực tiếp (livestream) cảnh ông rời máy bay và màn chào đón để bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Đoạn video phát trực tiếp thu hút đến gần 2 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Livestream được thực hiện bởi nhóm truyền thông của Nhà Trắng mà đứng đầu là ông Dan Scavino Jr. Nhóm này cũng quản lý các tài khoản mạng xã hội của Tổng thống Trump.

Tổng thống Donald Trump thích thú chia sẻ video về cầu Nhật Tân trên trang cá nhân - 2

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Hà Nội sau khi dự APEC tại Đà Nẵng. Ảnh: Dân Việt.

Donald Trump là vị tổng thống thường xuyên sử dụng mạng xã hội để cập nhật về những hoạt động, sự kiện hay chuyến đi của mình, và dùng nó như là một kênh để tiếp thu ý kiến của người dân. Ông thường xuyên bày tỏ ý kiến cá nhân trên tài khoản Twitter có hàng triệu người theo dõi.

Vào những ngày trước, khi tham gia Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 ở Đà Nẵng, ông cũng cập nhật thường xuyên những hoạt động của mình tại đây và nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng.

Lễ tiếp chính thức Tổng thống Donald Trump sẽ được diễn ra tại Phủ Chủ tịch vào sáng 12/11. Ông sẽ có buổi hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, ký kết một số thỏa thuận hợp tác quan trọng giữa hai nước và có một buổi họp báo quốc tế chung.

>> XEM THÊM: Cô gái xinh như hoa hậu được vinh dự tặng hoa Tổng thống Donald Trump là ai?

Theo Quang Niên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tổng thống Mỹ Donald Trump