TQ: Học sinh lớp 4 bị thầy đánh chảy máu ướt đẫm quần

Ngày 16/10/2015 19:06 PM (GMT+7)

Một người cha ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã vô cùng bàng hoàng khi đứa con trai học lớp 4 bị thầy giáo đánh tím mông, chảy máu đến mức gãy hai chiếc chổi.

Con trai ông Hu là một học sinh lớp 4. Vào một ngày, cậu bé từ trường trở về nhà và khóc lóc thảm thiết. Dường như cậu bé không thể ngồi xuống ghế được. "Tôi kéo quần con của mình ra và cậu bé hét lên", ông Hu nhớ lại. "Nó rất sợ hãi. Mông thằng bé chuyển sang thâm đen và chiếc quần ướt đẫm máu. Thậm chí những mảng da bong ra bám vào vải quần".

Cậu bé lớp 4 bị đánh tím mông.

Theo NetEase, con trai ông Hu kể lại là đã bị thầy giáo họ Li đánh đập. Ông Hu ngay lập tức liên lạc với giáo viên này và thầy cũng thừa nhận mình thực hiện hình phạt học sinh.

Không chịu được bức xúc, ông Hu đã cung cấp hình ảnh con mình bị đánh cho phóng viên địa phương. Ông nức nở: "Nhìn này, nó như cứa nát trái tim tôi. Tại sao con tôi lại bị đánh đến mức này khi phạm lỗi. Nó là con trai tôi và tôi không bao giờ làm điều như vậy với nó. Tại sao một giáo viên có thể làm thế".

Được biết, con trai ông Hu bị giáo viên phạt do không hoàn thành bài tập về nhà. Thầy giáo đã bắt cậu bé đến văn phòng của mình và yêu cầu ngồi xổm đếm đến 400.

"Nếu con không đếm đến 400 thì sẽ bị đánh", cậu bé kể lại. Sau đó thầy giáo đã cầm lấy một cây chổi và đánh. Thầy đã đánh cậu bé gãy 2 chiếc chổi.

Đứa trẻ được đưa đến bệnh viện, rất may không có chấn thương nặng nhưng vết thương vẫn hằn rõ trên da. Hiện tại, cậu bé đã trở lại trường học còn thầy giao Li đã bị đình chỉ dạy.

Ông Hu muốn giải quyết mọi việc mà không có sự can thiệp của tòa án nhưng các bên vẫn chưa có sự thỏa hiệp. "Mọi việc phụ thuộc vào họ. Tôi yêu cầu bồi thường 30.000 nhân dân tệ nhưng thầy Li nói chỉ chả 10.000 nhân dân tệ. Chúng tôi đang xem xét thái độ của thầy để cân nhắc xem có nên đưa vụ việc lên báo chí. Với con tôi, đây là một tổn thương lớn và nếu tôi không nói ra thì tôi sẽ là một người cha tồi tệ", ông Hu bày tỏ.

Theo Tào Nga (Shanghaiist) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự