Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022

Ngày 14/12/2021 00:10 AM (GMT+7)

Năm mới Nhâm Dần 2022 đang đến, những người theo quan niệm phong thủy và dân gian bắt đầu quan tâm tới việc xem mệnh, hướng, cửu cung... để xem tuổi nào dễ xui, góc nhà nào dễ sinh biến mà điều chỉnh phong thủy cho nhà ở và bản thân, với tâm lý mong muốn giải hung đón cát cho gia đình được bình an.

Năm 2022 Nhâm Dần thuộc mệnh gì?

Năm mới đang đến và nhiều người bắt đầu quan tâm tới việc xem mệnh, hướng, cửu cung... để biết tốt xấu, hay điều chỉnh phong thủy cho nhà ở và bản thân để biết điều tốt lành thì đón, mà hung hiểm thì hóa giải cho gia đình được bình an.

Theo lịch Dụng sự, năm 2022 là năm Nhâm Dần (tuổi Hổ), Dương lịch được tính từ 01/01/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Theo đó:

- Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim, sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy.

- Tương khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

- Thiên Can (Nhâm) của người sinh năm 2022 sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu.

- Địa Chi (Dần) của người sinh năm 2022 sẽ hợp với Ngọ, Tuất, Dần.

- Xung với các tuổi Thân, Tỵ, Hợi, Dần.

Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022 - 1

Năm mới 2022 Nhâm Dần đang đến. Ảnh minh họa.

Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022 - 2

Năm Nhâm Dần tuổi tốt cần đón, tuổi gặp hung cần biết cách hóa giải. Ảnh minh họa.

Tổng quan 12 con giáp trong năm 2022

1. Tuổi Tý

Năm 2022 sự nghiệp và tài vận của người tuổi Tý sẽ không thuận lợi như những năm khác. Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, cẩn trọng khi ra ngoài, phòng các chuyện ngoài ý muốn. Nhưng người tuổi Tý không nên quá lo lắng vì vẫn có cát tinh tương trợ.

2. Tuổi Sửu

Năm 2022 người tuổi Sửu nhờ cung mệnh xuất hiện cát tinh "Hồng Loan", "Thiên Ất" nên chuyện tình cảm và vận quý nhân vô cùng khởi phát. Nên cẩn trọng, tránh thất thoát tiền bạc và hao hụt tài chính.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần năm 2022 chính là năm tuổi, cần chú ý nhiều khía cạnh trong cuộc sống như hiệu suất công việc, quan hệ đồng nghiệp, thu nhập, chuyện tình cảm, sức khoẻ.

4. Tuổi Mão

Công việc trong năm 2022 bình ổn, tuy không quá thịnh vượng nhưng suôn sẻ. Cuộc sống sẽ có đan xen những chuyện vui buồn.

5. Tuổi Thìn

Năm 2022 được dự báo là năm thuận lợi của người tuổi Thìn, đặc biệt là về sự nghiệp. Một số vấn đề khó khăn đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tài vận hanh thông, rất có lợi cho đầu tư. Nhưng cần chú ý tiết chế cơn nóng giận của bản thân, kẻo chuyện tình cảm sứt mẻ.

6. Tuổi Tỵ

Năm 2022 người tuổi Tỵ cần chú ý về chuyện nói năng và các mối quan hệ xã hội. Năm nay không nên bỏ tiền ra đầu tư, mà nên tích lũy. Cuộc sống có thể sẽ phát sinh nhiều thị phi, phiền phức cả về chuyện công việc lẫn tình cảm.

Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022 - 3

7. Tuổi Ngọ

Sẽ có được vận may nhiều trong công việc, tiền tài, tình cảm cũng như sức khoẻ. Nhưng vẫn cần cẩn thận để tránh bị ảnh hưởng đến tinh thần, tiền bạc.

8. Tuổi Mùi

Năm 2022 người tuổi Mùi sẽ nhận được những trái ngọt trong sự nghiệp và tình cảm. Có thể nhiều người tuổi Mùi sẽ kết hôn trong năm 2022 và nhận được những thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ của mình.

9. Tuổi Thân

Nhìn chung cuộc sống khá bình ổn. Nhưng cần quyết đoán và chú ý sức khoẻ của mình nhiều hơn, và có thể trải qua những chuyện vui buồn đan xen.

10. Tuổi Dậu

Vận khí rất tốt, công việc suôn sẻ, rất nhiều vấn đề đều được giải quyết triệt để, hợp lý và thỏa đáng. Vận tình cảm trong năm này rất sáng sủa, nhiều người độc thân có thể hỉ sự và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

11. Tuổi Tuất

Công việc, tài vận, tình cảm và sức khỏe năm 2022 của người tuổi Tuất đều không phát sinh bất cứ vấn đề xấu nào. Mọi thứ đều phát triển nhanh chóng và thu về kết quả như ý nguyện.

12. Tuổi Hợi

Công việc và cuộc sống của tuổi Hợi sẽ vấp phải không ít sự cố. Mặc dù đã rất cố gắng trong công việc nhưng những phiền phức và thị phi lại khó tránh khỏi. Vì vậy cần bình tĩnh để vượt qua.

Biết Cửu cung phi tinh năm 2022 Nhâm Dần để tăng cường vận thế

Xem Cửu Cung phi tinh năm 2022 để biết được đâu là những vị trí tốt trong nhà, nhờ đó có cách sắp xếp, bố trí phong thủy sao cho hợp lý, giúp tăng cường vận thế.

Nếu biết cách bố cục phong thủy cho đúng, gia chủ có thể tăng cường vận đào hoa, mở rộng các mối quan hệ, quan vận hanh thông, tài vận cải thiện. Nhưng nếu sắp xếp, bố trí không đúng, bạn có thể vướng phải nhiều đào hoa xấu, sức khỏe bị ảnh hưởng, công việc, tài vận không hanh thông, thậm chí có dấu hiệu đi xuống.

Năm nay Cửu cung phi tinh như sau:

Các hướng tốt

1- Hướng Bắc – sao Nhất Bạch (hành Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

2- Hướng Đông Nam – Tứ Lục (hành Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

3- Hướng Tây Bắc – Lục Bạch (hành Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

4- Hướng Nam – Cửu Tử (hành Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức.

Các hướng xấu cần hóa giải

5- Trung cung – Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.

6- Hướng Tây – Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

7- Hướng Đông Bắc – Bát Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

8- HướngTây Nam – sao Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

9- Hướng Đông – Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Biết các hướng phi tinh của sao tốt, sao xấu rồi cần sắp xếp lại phong thủy trong nhà cho phù hợp, để sang năm mới không bị "động" các hướng xấu, mà phát triển những hướng tốt, giúp sức khỏe tốt, mọi việc hanh thông, may mắn, bình an...

(Bài viết mang tính tham khảo).

Phong thủy sư Tam Nguyên (Tổng giám đốc Công ty Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên)

Nguồn: https://giadinh.net.vn/tuoi-nao-de-xui-xeo-nhung-goc-nha-nao-de-sinh-bien-trong-nam-nha...

Chồng coi vợ là phong thủy trong nhà thì gia đình luôn hạnh phúc, giàu có
Mọi thứ nhà cao cửa rộng, xe sang, chức lớn, tiền nhiều đều thể hiện công sức và thành tựu của người đàn ông nhưng họ không thể đạt được đến mức đó,...

Phong thủy nhà ở

Theo PV (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy năm mới