Vừa chia tay người yêu, bỗng dưng có 1.100 người xông đến đòi quan hệ tình dục

Ngày 18/04/2017 15:25 PM (GMT+7)

Người yêu cũ mạo danh đăng thông tin lên một trang hẹn hò trực tuyến và mời gọi mọi người đến nhà để quan hệ tình dục.

Matthew Herrick, 32 tuổi, ở thành phố New York, Mỹ cho biết sẽ khởi kiện bạn trai cũ đã sử dụng thông tin và hình ảnh của mình trên một trang hẹn hò trực tuyến. Herrick và người này bắt đầu hẹn hò từ năm 2015. Tuy nhiên, sau khi 2 người chia tay đã có hàng nghìn người xông đến nhà anh cũng như nơi làm việc đòi quan hệ tình dục.

Cụ thể, vào tháng 1, một người đến nhà và tấn công bạn cùng phòng của Herrick khi bị anh từ chối thẳng thừng và dọa sẽ gọi cảnh sát. Nhiều lần khác anh bị đe dọa hãm hiếp, thậm chí giết người ngay tại nhà riêng và nhà hàng nơi anh làm việc.

vua chia tay nguoi yeu, bong dung co 1.100 nguoi xong den doi quan he tinh duc - 1

Matthew Herrick bị 16 người lạ mặt mỗi ngày đến đòi quan hệ.

Herrick đã 50 lần gửi khiếu nại tới Grindr báo cáo về tài khoản giả mạo và 14 lần báo cảnh sát nhưng vụ việc của anh không được điều tra, xử lý. Grindr là trang web hẹn hò trực tuyến nổi tiếng dành cho những người lưỡng tính và đồng tính nam.

Theo cáo buộc của Herrick, anh bị tạo tài khoản giả mạo bắt đầu từ tháng 10/2016. Tài khoản đó có ảnh và thông tin của Herrick. Thậm chí còn nói anh bị nhiễm HIV. 

CNN đưa tin, mỗi ngày có khoảng 16 người lạ mặt đến tìm kiếm Herrick. Một số trường tấn công mạnh mẽ tới Herrick vì trên mạng có ghi hãy cưỡng hiếp nếu như bị anh từ chối.

"Toàn bộ cuộc sống của tôi đã bị đảo lộn. Tôi bị làm nhục mỗi ngày. Tôi như sống trong địa ngục", Herrick bày tỏ.

vua chia tay nguoi yeu, bong dung co 1.100 nguoi xong den doi quan he tinh duc - 2

Herrick cho biết chính vì sự kiểm soát không chặt của Grindr khiến cho anh rơi vào tình trạng trớ trêu này.

Đơn khiếu nại của Herrick cho biết đã báo với Grindr hơn 100 lần rằng những tài khoản này là giả mạo. Tuy nhiên, Herrick chỉ nhận được một thông báo trả lời duy nhất: “"Cảm ơn vì thông báo của bạn".

Luật sư Goldberg chia sẻ: "Vụ việc đã khiến anh ấy có nguy cơ bị tấn công tình dục. Thật may mắn là điều đó chưa xảy ra."

Theo T.N (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ