4 con giáp mang lại phúc lộc cho chồng con, đàn ông nào cũng mơ lấy làm vợ

Ngày 19/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với bản tính cùng vận số tốt, những người phụ nữ thuộc các con giáp này mang lại cho chồng sự thành công trong cuộc sống, thêm vào đó lại khéo chăm con khiến đàn ông nào cũng mong muốn có được.

Với bản tính cùng vận số tốt, những người phụ nữ thuộc các con giáp này mang lại cho chồng sự thành công trong cuộc sống, thêm vào đó lại khéo chăm con khiến đàn ông nào cũng mong muốn có được.

Tuổi Ngọ

Đặc tính nổi trội của phụ nữ tuổi Ngọ là sự hoạt bát, lạc quan, yêu đời, linh động… Họ năng động, sống sôi nổi và biết cách giao tiếp, ngoại giao. Đây thực sự là mẫu phụ nữ hiện đại, giỏi cá việc xã hội, tính tình phóng khoáng. Thêm vào đó, họ cũng đặc biệt biết chăm sóc cho ngoại hình, vẻ đẹp của mình. Đây cũng là một điểm khiến chồng có thể tự hào về vợ.

Trong cuộc sống, sự nghiệp hay việc gia đình, dù có sự cố nào xảy ra, phụ nữ tuổi Ngọ vẫn bình tĩnh để xử lí mà không hề bi quan hay tỏ vẻ thất vọng, chán nản. Lúc nào họ cũng tràn đầy năng lượng.

4 con giáp mang lại phúc lộc cho chồng con, đàn ông nào cũng mơ lấy làm vợ - 1

Trong cuộc sống, sự nghiệp hay việc gia đình, dù có sự cố nào xảy ra, phụ nữ tuổi Ngọ vẫn bình tĩnh để xử lí mà không hề bi quan hay tỏ vẻ thất vọng, chán nản. Lúc nào họ cũng tràn đầy năng lượng. (Ảnh minh họa)

Họ mang lại may mắn và sự thành công, giàu có cho chồng không chỉ bởi vượng khí tốt mà bởi chính tính cách và tài năng mà họ có. Họ hỗ trợ chồng rất nhiều trong sự nghiệp vì bản thân họ đã thông minh và tài giỏi.

Tuổi Thân

Ưu điểm lớn nhất của phụ nữ tuổi Thân chính là sự nhạy bén, linh cảm tốt và sâu sắc. Họ thông minh, đảm đang, tháo vát và khéo léo trong việc xử lí các mối quan hệ. Với tất cả những người xung quanh, họ luôn tạo ra cảm giác gần gũi, hòa đồng và được yêu quý. Chính bởi vậy nếu kết hôn, người chồng của họ sẽ cảm thấy rất vui vì mối quan hệ của nàng dâu với bên nhà chồng lúc nào cũng tốt đẹp do sự khéo léo của vợ mà ra.

Trong quan hệ vợ chồng, người tuổi Thân luôn vì chồng vô điều kiện. Cô ấy luôn giúp đỡ chồng trong mọi việc, cho chồng những lời khuyên chính xác bằng sự nhạy bén của mình. Nhờ bản tính tốt và vượng khí của người vợ tuổi Thân mà người chồng đa phần đều thành đạt, giàu có và khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu là mẫu người vợ điển hình của gia đình. Cô ấy mang đầy đủ những tố chất của người đảm đang, tháo vát, chăm chỉ, chịu thương, chịu khó không nề hà bất cứ việc gì.

4 con giáp mang lại phúc lộc cho chồng con, đàn ông nào cũng mơ lấy làm vợ - 2

Nhờ bản tính tốt và vượng khí của người vợ tuổi Thân mà người chồng đa phần đều thành đạt, giàu có và khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. (ảnh minh họa)

Người chồng nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi lấy vợ tuổi Sửu bởi cô ấy luôn dành cho chồng một niềm tin bất diện. Dù trong hoàn cảnh nào, ngay cả khi chồng lầm đường lạc lối, sai lầm, gặp khó khăn, cô ấy vẫn luôn ở bên hỗ trợ, giúp đỡ chồng vượt qua mà không hề phụ bạc, bỏ đi.

Sự tin tưởng và tình yêu thương vô điều kiện của người vợ tuổi Sửu chính là động lực để các ông chồng cảm thấy mình mạnh mẽ hơn và phấn đấu trong cuộc sống. Họ được an ủi và yên tâm khi lúc nào cũng có vợ sát cánh bên mình, yêu thương và ủng hộ mình.

4 con giáp mang lại phúc lộc cho chồng con, đàn ông nào cũng mơ lấy làm vợ - 3

Sự tin tưởng và tình yêu thương vô điều kiện của người vợ tuổi Sửu chính là động lực để các ông chồng cảm thấy mình mạnh mẽ hơn và phấn đấu trong cuộc sống. (Ảnh minh họa)

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi có vượng khí rất tốt, không chỉ tốt cho chính họ mà những người thân yêu xung quanh cũng được hưởng phúc. Về bản tính, phụ nữ tuổi hợi tháo vát, giỏi giang cả việc nhà lẫn việc nước. Họ hào phóng, không tính toán chi ly. Đặc biệt, họ là những người vô cùng tinh tế và khéo léo. Các bà vợ tuổi Hợi biết lúc nào cần phải động viên, khích lệ chồng cố gắng, chính điều ddosd dã tạo nên bước chuyển biến thành công của chồng.

Các mối quan hệ xã hội, phụ nữ tuổi Hợi cũng đặc biệt nhạy bén. Họ có thể lường trước được ai tốt, ai xấu và cho chồng những lời khen. Thêm một điều khiến các ông chồng an tâm chính là cách ứng xử khéo léo của vợ tuổi Hợi mà mối quan hệ nàng dâu và nhà chồng lúc nào cũng yên ấm. Nhìn chung, người vợ tuổi Hợi đã tạo đủ những điều kiện lí tưởng nhất để chồng chỉ tập trung phát triển sự nghiệp và thành công là điều dễ dàng hơn gấp bội.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tuệ Nhi (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu