Top 5 con giáp tình duyên phơi phới, thoát ế thành công nhất năm Kỷ Hợi 2019

Ngày 05/02/2019 13:18 PM (GMT+7)

Nếu năm qua đường tình duyên của những con giáp này còn chưa viên mãn thì đừng lo vì năm 2019 này sẽ là năm của bạn!

1. Tuổi Mùi

Những người thuộc con giáp này thường khá do dự, thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Thậm chí đôi lúc họ cũng không chắc chắn về cảm xúc của bản thân.

Họ có thể rất thích một ai đó nhưng thường không đủ can đảm để làm quen, bắt chuyện với đối phương. Mãi tới khi họ hạ quyết tâm theo đuổi người ấy thì rất có thể đối phương đã có nơi có chốn mất rồi.

Top 5 con giáp tình duyên phơi phới, thoát ế thành công nhất năm Kỷ Hợi 2019 - 1

Thực tế tuổi Mùi có không ít người theo đuổi nhưng vì sự thiếu quyết đoán của mình mà họ thường bỏ lỡ cơ hội tốt. Bước sang năm 2019, cung sinh mệnh của tuổi Mùi được Cát Tinh cao chiếu, nhờ thế mà mối quan hệ giữa họ và mọi người xung quanh được cải thiện đáng kể. Không những quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đều tiến triển khả quan mà cũng có rất nhiều cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng.

Theo tử vi năm 2019, tuổi Mùi gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm trong năm Kỷ Hợi này. Họ có nhiều cơ hội kết giao với những người thú vị, gặp gỡ những đối tượng tiềm năng và sẽ có một năm ngập tràn hạnh phúc.

Để viễn cảnh tươi sáng đó trở thành hiện thực thì tuổi Mùi nên mạnh dạn thể hiện bản thân trong công việc lẫn trong cuộc sống. Hãy tỏa sáng ở mọi nơi, trong mọi việc mình làm thì người ấy sẽ chủ động tiếp cận tuổi Mùi mà thôi.

2. Tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp vô cùng thận trọng và chậm rãi trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do họ sợ thất bại, ngại tổn thương, họ không đủ tự tin vào bản thân mình và cũng không chắc chắn về cảm xúc của mình.

Top 5 con giáp tình duyên phơi phới, thoát ế thành công nhất năm Kỷ Hợi 2019 - 2

Năm 2019 sắp tới, ngôi sao tình yêu sẽ chiếu mệnh tuổi Tý và đời sống tình cảm của con giáp này sẽ bước sang một chương mới. Cuộc sống của họ tràn đầy màu sắc và cơ hội tìm được ý trung nhân là rất cao.

Khi gặp được người trong mộng, tuổi Tý hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm và quyết liệt theo đuổi đối phương. Làm được như vậy thì đó sẽ là một tình yêu có kết thúc vô cùng viên mãn.

3. Tuổi Mão

Năm 2019 tuổi Mão có quý nhân phù trợ nên là một trong những con giáp nhận được nhiều may mắn nhất. Cát Tinh chiếu mệnh nên vận tài lộc và tình duyên của tuổi Mão đều rất khả quan, làm gì cũng đạt được nhiều thành công đáng kể.

Top 5 con giáp tình duyên phơi phới, thoát ế thành công nhất năm Kỷ Hợi 2019 - 3

Cát Tinh không những mang đến vận hội tươi sáng cho tuổi Mão trong sự nghiệp mà còn giúp họ “tiền đầy túi, tình đầy tim”, nhiều khả năng ngay trong nửa đầu năm 2019 con giáp này sẽ tìm được nửa kia lí tưởng và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ lành mạnh, hạnh phúc.

 4. Tuổi Tuất

Sau khi bước sang năm 2019, tuổi Tuất được hai ngôi sao may mắn chiếu mệnh, vì thế đời sống tinh thần rất thăng hoa. Nhờ có hai ngôi sao may mắn này mà đường tình của tuổi Tuất trải đầy hoa hồng và có thể tìm được nửa kia ở gần ngay trước mắt.

Với những tuổi Tuất có lối sống khép kín thì 2019 cũng là một năm họ cởi mở hơn, giao thiệp nhiều hơn nên chắc chắn cơ hội gặp được người vừa ý là rất nhiều.

Top 5 con giáp tình duyên phơi phới, thoát ế thành công nhất năm Kỷ Hợi 2019 - 4

Nếu gặp được người mình thích thì hãy dũng cảm nói lên suy nghĩ và bộc lộ cảm xúc của mình với đối phương bằng hành động cụ thể, nếu không thì tuổi Tuất sẽ phải chờ đợi rất lâu thì cơ hội này mới đến một lần nữa.

Con giáp này có khả năng xuất chúng và rất thông minh, tuy nhiên khi đối diện với người mình thích thì bất chợt bao nhiêu sự khôn ngoan, tài hoa bay biến đi đâu hết. Họ lúng túng và thiếu quyết đoán nên chuyện tình cảm thường không được như ý muốn.

Vậy nên năm 2019 sẽ là thời điểm ngàn vàng cho tuổi Tuất còn độc thân tìm được nửa kia phù hợp, ngược lại với tuổi Tuất đã có gia đình thì đây sẽ là thời gian thử thách trong hôn nhân.

5. Tuổi Thìn

Đây là con giáp gặp tương đối nhiều khó khăn trong năm 2018 vì họ bị vận rủi đeo bám, tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa. Tuy nhiên năm 2019, cuộc đời tuổi Thìn hoàn toàn bước sang một chương mới.

Họ sẽ hoàn toàn thoát khỏi những xui xẻo của năm cũ và mọi mặt cuộc sống dần dần trở lại quĩ đạo của nó, đặc biệt là chuyện tình cảm cực kì thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Top 5 con giáp tình duyên phơi phới, thoát ế thành công nhất năm Kỷ Hợi 2019 - 5

Bước sang năm 2019, tình yêu sẽ tự tìm đến gõ cửa tuổi Thìn dù họ đã sẵn sàng hay chưa. Ngôi sao may mắn của tình yêu và hôn nhân sẽ chiếu sáng đời sống tình cảm có phần ảm đảm của tuổi Thìn trong những năm vừa qua, vậy nên không chỉ tìm được người trong mộng mà rất có thể tuổi Thìn sẽ có hỷ sự trong năm nay.

Tuổi Thìn độc thân nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội trong năm 2019 và mở rộng giao lưu với mọi người. Khi đó con giáp này sẽ có nhiều cơ hội gặp những đối tượng tiềm năng, thậm chí còn có thể trúng tiếng sét ái tình nữa.

Top con giáp nữ xinh đẹp tài giỏi nhưng đường tình duyên trắc trở, dễ bị người khác lừa dối
Những con giáp nữ dưới đây xinh đẹp bẩm sinh, tài hoa hơn người nhưng đường tình duyên lận đận, gian truân, mãi cũng không tìm được tình yêu đích thực...
Lê Lê
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu