5 kiểu đàn ông ai cũng muốn lấy làm chồng

Ngày 27/07/2016 00:06 AM (GMT+7)

Bảo Bình là anh chàng khá thông minh và có chí tiến thủ. Anh ấy là người sống có trách nhiệm và biết chăm lo cho người khác.

Nếu may mắn lấy được những anh chàng này làm chồng, chắc chắn cuộc sống sau này của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một trong số những người đàn ông đáng tin cậy. Không những vậy, anh chàng Kim Ngưu còn rất giỏi trong vấn đề tài chính, anh ấy luôn cố gắng làm tốt mọi công việc.

Trước khi làm bất cứ việc gì, Kim Ngưu luôn suy nghĩ một cách thấu đáo, không bao giờ nóng vội. Do đó, nếu may mắn lấy Kim Ngưu làm chồng, anh ấy đảm bảo sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc, là người chồng tâm lý và giỏi giang.

5 kiểu đàn ông ai cũng muốn lấy làm chồng - 1

Cự Giải (22/6 -22/7)

Cũng giống như Kim Ngưu, Cự Giải là mẫu đàn ông mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Anh ấy là một người tận tụy, chu đáo và trung thành. Đây chính là người đàn ông của gia đình.

Cự Giải rất biết chăm lo cho gia đình bởi với anh chàng này gia đình là một tong những điều quan trọng cần được nâng niu và trân trọng. Vào cuối tuần, Cự Giải sẽ gác bỏ mọi công việc để dành thời gian cho bạn. Anh ấy vô cùng hào hứng và thích thú khi được thưởng thức những món ăn do chính tay bạn nấu.

5 kiểu đàn ông ai cũng muốn lấy làm chồng - 2

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình được xếp vào danh sách mẫu đàn ông chung tình, luôn yêu hết mình. Anh ấy luôn tôn trọng và nhìn nhận được những vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn. Anh ấy không tiếc lời khen ngợi và thực sự quan tâm đến bạn. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên người bạn thôi nhưng anh ấy vẫn có thể tinh ý phát hiện ra.

Vì vậy, nếu bạn đang có một mối quan hệ yêu đương với anh chàng Thiên Bình, hãy trân trọng và giữ gìn tình yêu này nhé, anh ấy là người chồng lý tưởng trong tương lai của bạn đó.

5 kiểu đàn ông ai cũng muốn lấy làm chồng - 3

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Anh chàng Hổ Cáp thường rất thông minh và là nhà chiến lược tài ba. Hổ Cáp đam mê rất nhiều thứ, bao gồm cả người phụ nữ của anh ấy. Anh chàng này luôn sẵn lòng chia sẻ và tâm sự với người kia mọi vấn đề và hy vọng nhận lại những lời khuyên bổ ích.

Là một người đàn ông thành công trong công việc, Hổ Cáp cũng là mẫu đàn ông lý tưởng cho gia đình. Anh ấy không ngừng cổ vũ và tạo động lực cho bạn phát triển.

5 kiểu đàn ông ai cũng muốn lấy làm chồng - 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2) 

Bảo Bình là anh chàng khá thông minh và có chí tiến thủ. Anh ấy là người sống có trách nhiệm và biết chăm lo cho người khác. Trong công việc, Bảo Bình là một người đàn ông quyết đoán, mạnh mẽ và khá lạnh lùng. Còn đối với gia đình, anh ấy trở thành người rất chu đáo và tận tụy.

5 kiểu đàn ông ai cũng muốn lấy làm chồng - 5

Anh ấy biết yêu chiều người phụ nữ của mình và luôn đặt cô ấy ở vị trí vô cùng quan trọng. Đó là lí do vì sao Bảo Bình được xem là mẫu đàn ông mà mọi phụ nữ đều thèm muốn.

Theo Gia Linh (weddingbells) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu