Bạn gái bị hãm hại, làm sao tôi quên?

Ngày 05/03/2014 09:35 AM (GMT+7)

Tôi bị ám ảnh và khó quên được chuyện bạn gái mình bị hãm hại bởi kẻ cuồng yêu.

Thanh Bình thân mến!

Mình đang gặp một vấn đề buồn trong chuyện tình cảm, mong Thanh Bình cho mình một lời khuyên!

Mình và bạn gái quen nhau được gần 4 năm. Bạn gái mình nhà bình thường nhưng rất xinh. Vì xinh nên được nhiều người theo đuổi, trong đó có cả Việt kiều muốn cưới làm vợ. Mẹ bạn gái mình ham giàu nên ép bạn gái mình cưới người đó. Vì không chịu nghe lời mẹ nên bị mẹ ruồng bỏ, bạn gái chỉ yêu mình, nên ra sống tự lập, tự đi làm kiếm tiền rồi đi học vì cô ấy muốn phấn đấu bằng mình. Mình rất trân trọng điều đó.

Trong thời gian quen nhau, cô ấy không đòi hỏi điều gì như bao người con gái mà trước đây mình quen. Cô ấy tự làm kiếm tiền, lo cho 2 đứa. Mặc dù xinh, được nhiều anh theo đuổi, có người tặng quà đắt tiền nhưng cô ấy đều từ chối, mình tin tưởng tuyệt đối cô ấy.

Sau 4 năm quen nhau mình ra trường, có điều kiện cưới cô ấy, mình đã nói gia đình mình về chuyện qua tết làm đám cưới. Gia đình đồng ý nên mình nói chuyện này cho cô ấy nghe. Nghe xong bạn gái mình vui lắm, sau đó tự nhiên bật khóc rất nhiều. Mình thấy bất thường nên cặn hỏi thì bạn gái mình nói: "Hôm nay em nói với anh điều này vì em yêu anh nhiều lắm nên không muốn giấu anh. Em muốn để anh suy nghĩ kỹ trước khi quyết định cưới em. Anh tha thứ cho em được hay không em không bao giờ dám trách anh". Mình rụng rời chân tay khi nghe những lời đó. Bạn gái mình kể trong thời gian đi làm thêm, bị 1 thằng giang hồ bảo kê quán đó để ý tán tỉnh. Đêm nào cũng gọi điện thoại, nhắn tin rủ đi chơi nhưng đều bị bạn gái mình từ chối. Vì nó theo tán tỉnh nhiều quá nên 1 lần bạn gái mình hẹn nó đi uống nước nói chuyện, nó chở bạn gái mình sau đó đi qua chỗ tối rồi hãm hiếp. Bạn gái mình chống cự không nổi, nó bịt miệng lại không kêu được.

ban gai bi ham hai, lam sao toi quen? - 1

Tôi buồn và ám ảnh khi bạn gái bị kẻ khác cưỡng hiếp (Ảnh minh họa)

Sau khi nghe xong mình đầu óc quay cuồng, nhưng cố gắng bình tĩnh hỏi: “Sao em không nói anh biết". Cô ấy nói rằng: “Em sợ  anh sẽ không được an toàn. Vì nó thích em nên nó muốn em là của nó, có lần em tránh nó, nó điên lên rồi đi chém người ta, em rất sợ rất sợ nó làm gì anh. Lẽ ra em giấu anh điều này nhưng vì em yêu anh lắm, nên em không muốn lừa dối anh nên em phải nói ra, để anh suy nghĩ trước khi cưới em. Giờ anh có thể không tha thứ cho em cũng được em không trách anh đâu, em yêu anh nhiều lắm". Sau đó mình hỏi giờ em có dám nói dứt điểm với kẻ đó không? Bạn gái mình nói”Ngày mai nếu nó gọi điện thoại hay nhắn tin em sẽ nói hết tất cả, em sẽ nói rằng, anh đừng làm phiền em nữa, nếu anh thương em hãy để cho em sống hạnh phúc, em sắp cưới chồng rồi, em yêu anh ấy rất nhiều và không muốn mất anh ấy, nếu có chuyện gì xảy ra em sẽ tự tử".

Giờ mình đang rất rối bời, mình không biết làm thế nào cho nhẹ lòng. Mong Thanh Bình cho mình lời khuyên để mình không bị ám ảnh bởi chuyện bạn gái bị cưỡng hiếp. Cảm ơn Thanh Bình rất nhiều! (Bạn đọc)

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, Thanh Bình hiểu rằng bạn đang không thể nào xóa đi những ám ảnh khi biết chuyện bạn gái bị một kẻ khốn hãm hại. Bạn yêu cô ấy nhưng khó lòng quên đi được chuyện buồn ấy khi hai người sắp cưới.

ban gai bi ham hai, lam sao toi quen? - 2

Tình yêu của hai bạn rất đẹp, cô ấy lại là con người tốt, yêu thương bạn thật lòng, hãy trân trọng những điều đó bạn ạ. Đó mới là giá trị mà mang lại hạnh phúc đích thực cho bạn. (Ảnh minh họa)

Thanh Bình xin chia sẻ cùng bạn những cảm giác mà bạn đang phải trải qua. Thật sự là không dễ dàng chút nào khi ở trong hoàn cảnh như vậy. Nhưng nếu như bạn yêu cô ấy, tình yêu đó sẽ đủ sức mạnh để xóa đi mọi cảm giác đau khổ. Cô ấy không có lỗi trong chuyện này, cô ấy cũng chỉ là một người bị hại mà thôi. Bạn cần hiểu rằng nếu không yêu bạn chân thành, cô ấy sẽ giấu giếm mọi chuyện, đón nhận hạnh phúc bên bạn dù cho bạn bị lừa dối đi chăng nữa.

Đối với một cô gái, không có gì đau khổ hơn là bị cưỡng đoạt sự trong trắng. Nhưng còn đau khổ hơn nữa khi phải thú nhận điều đó với người mình yêu. Xin đừng vì sự ích kỉ của đàn ông để làm tổn thương thêm nữa người con gái yêu và chân thành với bạn. Hãy thử hình dung xem, có rất nhiều cô gái chơi bời, hư hỏng nhưng vẫn được bạn trai đón nhận nếu họ nhận thức được sai lầm của mình. Vậy thì tại sao bạn lại giữ sự ích kỉ đó trong lòng để làm tổn thương cô ấy và tổn thương chính mình?

Tình yêu của hai bạn rất đẹp, cô ấy lại là con người tốt, yêu thương bạn thật lòng, hãy trân trọng những điều đó bạn ạ. Đó mới là giá trị mà mang lại hạnh phúc đích thực cho bạn. Chuyện với gã đàn ông kia, hãy ở bên cô ấy, động viên và tìm cách tháo gỡ để thoát khỏi hắn ta. Sau đó hãy đón nhận tình yêu mà cô ấy dành cho bạn và sống hạnh phúc bên nhau. Đó thực sự là một viễn cảnh mà bao người mơ như bạn không được. Hãy biết trân trọng, bạn nhé!

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Theo Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online
Tin hay đừng bỏ lỡ