Bạn trai ướt át mỗi lần “yêu”, cô gái lên tiếng cầu cứu vì lý do khó nói

Ngày 08/08/2019 16:04 PM (GMT+7)

Mồ hôi của anh ấy ra nhiều tới mức nhớp nháp, gây bất tiện khi hai đứa gần gũi. Tôi cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Hơn nữa liệu có phải anh ấy mắc bệnh gì hay không mà lại đổ mồ hôi nhiều đến như vậy?

Hỏi:

Do tôi và bạn trai ở xa nhau, thế nên mỗi lần gặp gỡ, hai đứa tôi đều quan hệ tình dục. Anh ấy đã làm rất tốt vai trò của mình, chỉ có một điều khiến tôi hơi lo ngại chính là việc mỗi khi “yêu”, anh ấy đổ mồ hôi rất nhiều. Điều này làm cho tôi vừa lo lắng vừa khó chịu.

Mồ hôi của anh ấy ra nhiều tới mức nhớp nháp, gây bất tiện khi hai đứa gần gũi. Tôi cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Hơn nữa liệu có phải anh ấy mắc bệnh gì hay không mà lại đổ mồ hôi nhiều đến như vậy?

Xin hãy tư vấn giúp tôi!

Bạn trai ướt át mỗi lần “yêu”, cô gái lên tiếng cầu cứu vì lý do khó nói - 1

Anh ấy đã làm rất tốt vai trò của mình, chỉ có một điều khiến tôi hơi lo ngại chính là việc mỗi khi “yêu”, anh ấy đổ mồ hôi rất nhiều (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Trước tiên, bạn cần hiểu rằng, quan hệ tình dục đòi hỏi nam giới phải tiêu hao rất nhiều năng lượng, sức lực, nó cũng giống như đang chơi một môn thể thao hoặc tập thể dục vậy. Do đó, việc sau khi quan hệ bị đổ mồ hôi là chuyện hết sức bình thường. Hơn nữa, ở trạng thái hưng phấn, cơ thể nóng bừng lên cũng khiến nam giới đổ mồ hôi. Việc đổ mồ hôi nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và trạng thái khi đang quan hệ.

Tuy nhiên, cũng có một số vấn đề liên quan đến sức khỏe và tâm lý có thể khiến nam giới đổ mồ hôi sau khi quan hệ. Nếu như người yêu có phần yếu sinh lý, dù quan hệ tình dục ở mức độ nhẹ nhàng, không quá mãnh liệt nhưng anh ấy cũng đổ mồ hôi nhiều thì có thẻ là biểu hiện của việc “hơi đuối”. Bạn nên quan sát về biểu hiện của bạn trai mình. Sau mỗi cuộc yêu, nếu như anh ấy hoàn toàn sung mãn, khỏe mạnh thì chuyện đổ mồ hôi nhiều không có gì đáng lo ngại cả. Ngược lại, anh ấy bộc lộ việc thở mệt nhọc, khó khăn thì có thể tìm cách khắc phục bằng việc nâng cao sức khỏe.

Bạn trai ướt át mỗi lần “yêu”, cô gái lên tiếng cầu cứu vì lý do khó nói - 3

Việc sau khi quan hệ bị đổ mồ hôi là chuyện hết sức bình thường (Ảnh minh họa)

Ngoài ra về tâm lí, khi quá lo lắng, căng thẳng hoặc hưng phấn thái quá cũng có thể là nguyên nhân khiến anh ấy đổ mồ hôi nhiều.

Để phần nào khắc phục chứng đổ mồ hôi nhiều gây khó chịu, hai bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức mát để không bị tiết mồ hôi quá nhiều. Tuy nhiên, điều hòa cũng chỉ nên để ở nhiệt độ 26 độ, tránh lạnh quá gây ốm.

Sáng vừa dạm ngõ, tối bạn trai đặt vé đi du lịch với gái có chồng để làm cú chốt
Tôi dụi mắt mấy lần vì không tin nổi những gì mình đang nhìn thấy: Chồng sắp cưới của tôi đang ôm ấp một cô ả trên giường… Trong khi chỉ mới sáng nay,...
Theo Minh Khuê (Theo Health) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the