Biết "mùi" đàn ông nên bạn gái bạo dạn

Ngày 18/04/2014 08:55 AM (GMT+7)

Yêu em, cô ấy thường chủ động ôm hôn em, em nghĩ cô ấy đã mất trinh rồi nên mới bạo dạn như vậy.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em có một số băn khoăn trong chuyện tình cảm. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên!

Em năm nay 24 tuổi, hiện em có quen một cô bạn gái. Chúng em vừa mới quen nhau khoảng một tháng. Chỉ mới quen nhau đây thôi, nhưng tình cảm em dành cho cô ấy cũng khá nhiều. Bởi em đã thích cô ấy cũng khá lâu rồi. Mới đây khi em chở cô ấy đi chơi, cô ấy ngồi từ phía sau ôm chặt lấy em. Khi em và cô ấy ngồi gần nhau, cô ấy đã ôm chặt em và hôn em. Cô ấy còn chủ động bảo em, đi chơi khuya quá rồi thì mình tìm chỗ nào nghỉ ngơi đi, sáng hãy về. Nói chung mỗi cử chỉ thân mật đều là do cô ấy chủ động đến với em trước.

Em biết những cử chỉ thân mật như vậy là bởi yêu nhau. Nhưng em nghe người lớn nói, con gái chỉ khi tiếp xúc da thịt với đàn ông rồi mới có những cử chỉ mạnh bạo đến như vậy, chủ động trước cả đàn ông. Với lại trước khi quen em, cô ấy cũng có quen với một vài người trước khi đến với em. 

Biết quot;mùiquot; đàn ông nên bạn gái bạo dạn - 1

Nghi ngờ bạn gái chỉ vì bạn gái chủ động ôm hôn mình (Ảnh minh họa)

Em yêu cô ấy cũng khá nhiều, em muốn cưới cô ấy làm vợ, nhưng với những điều như vậy, em sợ cô ấy mất trinh rồi, sợ cô ấy không còn trong trắng nữa. Em mong chị tư vấn giúp em trong vấn đề này. Không biết con gái có cử chỉ thân mật như vậy, thân mật chủ động hơn cả đàn ông, có phải là đã mất trinh hay không? Mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị (Em trai).

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang rối bời, không biết nhìn nhận bạn gái mình ra sao khi mà cô ấy có nhiều cử chỉ mạnh bạo, chủ động trong chuyện tình cảm. Em không biết có nên tiến xa với người bạn gái đó hay không. Em sợ cô ấy không còn trong trắng.

Có thể đúng là như em nói, cô ấy có phần hơi chủ động trong chuyện tình cảm. Nhưng ở thời đại này con người ta không còn có sự phân biệt trong tình yêu ai là người được quyền chủ động. Cái suy nghĩ con gái không được chủ động trong tình yêu đã cổ hủ quá rồi. Và em không nên vì điều đó mà đánh giá một con người.

Biết quot;mùiquot; đàn ông nên bạn gái bạo dạn - 1

Cô ấy có tình cảm với em và là con người có tính cách mạnh mẽ nên chủ động thể hiện tình cảm với em là chuyện không có gì khó hiểu. Riêng suy nghĩ chỉ có con gái đã tiếp xúc với đàn ông thì mới chủ động như vậy là ấu trĩ vô cùng. (Ảnh minh họa)

Cô ấy có tình cảm với em và là con người có tính cách mạnh mẽ nên chủ động thể hiện tình cảm với em là chuyện không có gì khó hiểu. Riêng suy nghĩ chỉ có con gái đã tiếp xúc với đàn ông thì mới chủ động như vậy là ấu trĩ vô cùng. Các em là những người trẻ, sinh ra trong thời đại hiện đại mà giữ lối suy nghĩ như vậy là cổ hủ quá. Những cô gái ngày nay sống cá tính và mạnh mẽ rất nhiều và điều đó không có nghĩa là họ hư hỏng hay đã “biết mùi đàn ông”. Còn chuyện trước đây, cô ấy đã từng quen những người con trai khác là rất bình thường. Ai cũng có quá khứ và quan trọng là hiện tại em ạ.

Về chuyện cô ấy có còn trong trắng hay không em không thể phụ thuộc vào sự chủ động của cô ấy trong tình yêu được. Hơn nữa, việc trong trắng ấy có thực sự quan trọng để em quyết định từ bỏ một người mà em yêu và muốn tiến xa hay không? Em hãy cân nhắc thật kĩ. Nếu em cảm thấy không đủ lòng tin thì nên lẳng lặng tìm cách chia tay thay vì có suy nghĩ ích kỉ và xúc phạm cô ấy như vậy. Chị chỉ muốn nhắc nhở em rằng đừng vì những điều gì khác để ảnh hưởng tới tình yêu nếu như tình yêu đó là thứ em cần thực sự.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Top những bài được quan tâm

“Nếu tử tế, cô đã chẳng chửa trước với tôi”

Giật chồng

Tôi cấm hắn ngủ với đàn bà

Tình yêu như cánh diều đứt chỉ bay xa

Hạnh phúc muộn màng

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu