Bối rối vì điều bí mật tôi giấu kín bạn trai

Ngày 06/09/2018 13:00 PM (GMT+7)

Tôi chưa dám nói với bạn trai hiện tại rằng tôi đã từng lừa dối người bạn trai trước đây của mình. Thậm chí người bạn trai trước đây cũng không biết tôi từng lừa dối anh ấy.

Tâm sự bạn đọc:

Trong mối quan hệ với người bạn trai trước đây, tôi đã phải chịu đựng nhiều đau khổ. Ở tuổi 24 tôi mới có được tình đầu. Tôi luôn cố gắng là một người bạn gái chu toàn. Khi anh ấy mệt mỏi, stress, tôi luôn chạy ngay tới bên anh. Tôi chỉ mong rằng theo thời gian anh ấy sẽ nhận ra tôi yêu anh ấy nhiều như thế nào, và sẽ coi trọng tôi.

Nhưng vì tôi cho anh quá nhiều, anh cứ thản nhiên nhận mà không ý kiến gì. Anh ấy còn không đối xử với tôi bằng một người bạn thông thường. Khi anh ấy ốm, tôi là người bón cho anh từng thìa cháo. Nhưng khi anh ấy khoẻ, anh ấy có thể biệt tích hàng tuần mà không nói gì với tôi. Đã nhiều lần tôi muốn nói chuyện với anh, nhưng anh luôn nói rằng không muốn chia tay với tôi... và muốn tìm hiểu thêm một thời gian nữa.

Tôi chìm trong nỗi thống khổ bỏ không dám bỏ mà tiếp tục thì ngày nào cũng khóc đẫm gối.

Tới một ngày, bạn thân của tôi là con trai, mời tôi đi ăn tối và đi dạo. Trước đây chúng tôi là bạn thân và chưa từng có tình ý gì. Nhưng rồi trong bữa tối tôi uống quá nhiều rượu. Tôi chỉ nhớ rằng chúng tôi có tán tỉnh nhau, rồi tôi đi cùng với cậu ấy vào phòng hát karaoke. Chúng tôi cứ để nhạc nền chạy, mà trò chuyện với nhau về những kỉ niệm trong trường. Và chỉ vài phút sau chúng tôi đã ngả vào vòng tay của nhau. Nhưng rồi trong lúc đó, trí não của tôi quay trở lại. Ngay lập tức tôi buông cậu ấy ra, chỉnh lại quần áo và chạy ra khỏi phòng.

Trên đường về nhà, tôi nôn ra sàn xe taxi, không phải vì say, mà vì tôi quá kinh tởm với hành động của mình. Tôi không ngờ mình lại là loại con gái như vậy. Rằng tôi có thể lừa dối bạn trai của mình. Tôi cứ dằn vặt mình về hành động này suốt cả mấy tháng trời.

Nhưng rồi trong ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau, chính tôi lại phát hiện ra người bạn trai này của tôi đã lừa dối tôi để qua lại với một cô gái khác, suốt nửa thời gian chúng tôi đang yêu nhau.

boi roi vi dieu bi mat toi giau kin ban trai - 1

Tôi không dám nói cho bạn trai mới biết về bí mật của mình. (ảnh minh họa)

Và bây giờ tôi đang ở trong một mối quan hệ mới, người bạn trai hiện giờ rất yêu thương tôi. Chúng tôi nói với nhau về mọi thứ, cả về những bí mật sâu kín nhất, cả những nỗi sợ, những điều mà tôi nghĩ rằng không thể nói với ai.

Tuy nhiên, có một điều tôi vẫn chưa dám nói với anh, đó là tôi đã từng lừa dối người bạn trai trước.

Tôi sợ rằng nếu như anh ấy biết sự thật rằng tôi đã từng lừa dối người bạn trai trước, anh ấy sẽ không còn tin tưởng tôi nữa. Anh ấy cũng từng tổn thương vì bị lừa dối trong mối quan hệ trước, điều đó lại càng khiến tôi e ngại.

Mai Tình Yêu ơi tôi nên làm gì bây giờ?

Độc giả Trần Hoài T. (Hà Nội)

-----

Mai Tình Yêu tư vấn:

Xin chào bạn,

Chúng ta vẫn thường hay băn khoăn rằng có nên nói hết mọi thứ với người yêu mình hay không.

Ở trong điều kiện lý tưởng thì một mối quan hệ được dựa trên niềm tin tưởng tuyệt đối của cả đôi bên. Cả hai bên đều đạt mức độ trưởng thành cảm xúc để chấp nhận quá khứ của đối phương, và nhìn về tương lai.

Theo Mai Tình Yêu, trong câu chuyện của mình, bạn cần hiểu rõ người bạn trai của mình ở khía cạnh độ trưởng thành cảm xúc.

Liệu anh ấy có đủ trải nghiệm, đủ bao dung để khi biết về quá khứ của bạn, có thể để hiểu bạn cần được yêu như thế nào, chứ không phải để trừng phạt bạn.

Mai Tình Yêu thì tin rằng sự thành thực và sự thật vẫn luôn là câu trả lời chính xác nhất.

Chúc bạn có lựa chọn chính xác!

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

boi roi vi dieu bi mat toi giau kin ban trai - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

=> Bạn đọc có những tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện tình yêu cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evayeu@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 3,5 hàng tuần trên chuyên mục Eva Yêu. 

Ham hố đi phượt cùng bạn trai Tây và cái kết cay đắng sau đêm ngủ ngoài trời
Vui vẻ gật đầu đi phượt cùng bạn trai Tây để trải nghiệm, thế nhưng ngay đêm đầu tiên dựng lều ngoài trời ngủ thì chuyện kinh hoàng đã ập đến với cô.
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ