Bị bạn trai bỏ rơi, cô gái làm điều khiến ai cũng khiếp vía

Ngày 27/09/2017 09:53 AM (GMT+7)

Chia tay mặc dù không phải chuyện dễ dàng để nói ra tuy nhiên vẫn cần phải đối mặt và rõ ràng, nếu không sẽ phải chịu hậu quả rất khó nói.

Mới đây, một cô gái trẻ người Malaysia có nickname là Vicki Lok bị bạn trai chia tay không một lời từ biệt. Quá tức giận và đau đớn, cô đã nghĩ ra một cách vô cùng "độc đáo" để đoạn tuyệt với tình yêu của mình. 

Theo thông tin đăng tải, bạn trai của Vicki lấy lý do ra nước ngoài để tránh gặp mặt cô. Mới đầu, anh ta vẫn còn giữ liên lạc nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, anh chàng "bốc hơi" hoàn toàn.

Bị bạn trai bỏ rơi, cô gái làm điều khiến ai cũng khiếp vía - 1

Vicki Lok là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp.

Lúc đầu, Vicki không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra nên rất lo lắng cho bạn trai nhưng chẳng mấy chốc, cô gái trẻ đã hiểu được, cô đã bị bạn trai "đá" một cách rất âm thầm.

Đau đớn, tức giận, Vicki nghĩ ra một cách mới lạ để kết thúc chuyện tình này. Nhân dịp lễ Vu Lan, Vicki quyết định "gọi hồn" bạn trai. Cô nàng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: 

"Anh yêu, anh có khỏe không? Hy vọng anh có thể nhìn thấy những dòng này. Từ lúc anh ra nước ngoài, đến bây giờ em vẫn chưa nhìn thấy anh. Mới đầu còn có tin nhắn, còn gọi video, chẳng ngờ qua một thời gian em phát hiện, anh chặn cả Facebook, Instagram của em. Gọi cho anh trai anh, bạn bè anh cũng không gặp được anh. Em lo lắm, chẳng biết anh bị sao. Nghĩ rằng anh ở nước ngoài đã gặp nạn rồi, nếu không, làm sao lại không thể nhận điện thoại, trả lời tin nhắn của em nữa. Anh, giống như đã không còn trên đời nữa.

Mấy ngày hôm trước, hàng xóm nhà em làm lễ Vu lan, cúng chúng sinh cho các vong linh không nhà cửa, không nơi nương tựa. Em nghĩ rằng mình là bạn gái anh, cũng là người thân thiết của anh, nên quyết định làm một chuyện cho anh, mong rằng anh vui vẻ. Em làm lễ cầu siêu cho anh đây, hy vọng anh đi rồi sẽ được siêu thoát, kiếp sau đầu thai làm người tốt hơn anh nha".

Bị bạn trai bỏ rơi, cô gái làm điều khiến ai cũng khiếp vía - 2

Bàn thờ cầu siêu cho bạn trai của Vicki Lok.

Kèm theo dòng trạng thái là một bàn thờ có bài vị và bát hương, hoa quả, bánh trái như thật, khiến người xem không khỏi giật mình. 

Sau khi dòng trạng thái của Vicki Lok được đăng tải không lâu, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho biết, mới đầu đọc status này, họ còn tưởng đây là một câu chuyện tình yêu bi kịch nhưng chẳng ngờ khi họ đọc hết mới vỡ lẽ, đây là màn trả thù độc đáo của cô gái bị bạn trai bỏ rơi trong im lặng. 

Bị bạn trai bỏ rơi, cô gái làm điều khiến ai cũng khiếp vía - 3

Màn trả đũa bạn trai của Vicki Lok nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cư dân mạng.

"Xem ra bạn trai cũ của tôi cũng cần được siêu độ rồi", "Yêu là phải nói, không yêu nữa cũng cần phải nói rõ, bỗng nhiên biến mất, khiến người khác vô cùng đau lòng. Cô gái này bị tổn thương mà vẫn có thể dùng phương thức hài hước để châm chọc đối phương, xem ra cũng đã vui vẻ trở lại rồi, hi vọng cô ấy sớm tìm được một chàng trai tốt", cư dân mạng bình luận sôi nổi. 

>> Xem tiếp: CHÊ BẠN GÁI XẤU RỒI CHIA TAY, 2 NĂM SAU GẶP LẠI CHÀNG TRAI TIẾC NUỐI TỘT CÙNG

Theo Tư Tuyền (Theo YW) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu