Cạn lời: Vừa quen qua mạng, cô gái đòi đi ăn khắp nơi khiến chàng trai choáng váng

Ngày 25/12/2016 10:05 AM (GMT+7)

Chỉ vừa kết bạn qua mạng được ít phút, cô gái này chủ động và gạ chàng trai đi ăn, thậm chí còn gói đồ thừa về cho mẹ và bắt chàng trai trả cả tiền cho món đồ mà… người yêu cô mua.

Câu chuyện cười ra nước mắt này được chính chàng trai “khổ chủ” chia sẻ trên mạng trong trạng thái vẫn còn chưa… hoàn hồn vì quen một cô gái quá… bá đạo.

Câu chuyện này được chia sẻ bởi chàng trai có nickname A.P – chính là “nạn nhân vụ hẹn hò qua mạng”. Và cô gái được anh kể tên là T.A.

Diễn biến câu chuyện nhanh như vũ bão đến nỗi chính chàng trai cũng không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra.

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 1

Câu chuyện này được chia sẻ bởi chàng trai có nickname A.P – chính là “nạn nhân vụ hẹn hò qua mạng”. Và cô gái được anh kể tên là T.A.

A.P tường thuật lại rằng: 5h chiều, khi đang tập gym, trong lúc dùng facebook, thấy một cô bạn xinh xinh nên liền gửi lời mời kết bạn. Ngay sau hành động đó, cô gái kia vào nhắn tin làm quen ngay lập tức. Câu chuyện cứ thế đưa đẩy và  kết thúc bằng lời gạ gẫm tối nay đi ăn, cà phê lang thang. Anh chàng cũng đồng ý.

Tuy nhiên, buổi tối do có chút việc bận nên A.P từ chối, vậy mà T.A nằng nặc không chấp nhận. T.A điện thoại liên tục khiến cho A.P ngại mà phải đi.

Và… những gì diễn ra trong hơn 2 tiếng gặp mặt đó mới thực sự là nỗi khiếp đảm của A.P

Ăn như thuồng luồng rồi còn đòi… mua thêm đồ về cho mẹ

Thể theo nguyện vọng của cô gái mới quen ban chiều, chàng trai đi lòng vòng khắp nơi để lựa quán mà nàng thích. Sau khi chọn được quán, T.A bắt đầu gọi món:

“Cô ấy gọi 3 lạng tôm hấp 2 con bồ câu quay. Hai đứa ăn bình thường mình thì ăn cô ấy lại tiếp tục những câu chuyện...

Đĩa tôm ăn gần hết còn 3 con cô ấy dõng dạc gọi phục vụ mang vào bóc ra hộ chị. Ăn xong cô ấy bảo còn một con bồ câu đang làm thôi mang về cho mẹ em không phí... cô ấy lại tiếp tục nói mà bồ câu ở đây bé quá gọi thêm con nữa mẹ em ăn mới đủ...

Mình ok. Rồi gọi thêm con nữa. Xong thanh toán hết 730k. Mình thanh toán rồi ra lấy xe”

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 2

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 2

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 4

Nội dung đoạn chat của cô gái với chàng trai

Hồn nhiên bảo anh chàng mới quen trả tiền thịt bò do người yêu mua cho… con trai em

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Ăn chán chê xong, cô nàng bảo A.P đưa qua 1 địa chỉ để: Lấy thịt bò người yêu mua cho con trai em.

Mặc dù nghe thấy hai khái niệm “người yêu” và cả “con trai em”… A.P đã khá hốt hoảng nhưng rồi anh chàng vẫn lặng lẽ rút 500k ra thanh toán. Tiền thịt bò hết 280k, còn thừa 220k, cô nàng T.A cũng… cầm nốt.

Tiếp theo, T.A còn đòi đi uống nước, nhưng quá ngán ngẩm A.P tìm mọi cớ để đánh bài chuồn. Trước khi đi, T.A còn dặn A.P anh có việc thì… cứ thanh toán rồi đi đi, em ngồi đây đợi anh. A.P vội vàng rút tiền thanh toán và “tháo chạy” khỏi cô gái khiến anh choáng váng đó.

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 5

Câu chuyện khép lại bằng một bối cảnh bình yên khi chàng trai thoát được khỏi cô gái, ra quán nước khác và ngồi viết lại mọi thứ trong trạng thái “hoảng loạn”. Mặc dù anh chàng chia sẻ không hề tiếc số tiền nhưng cách hành xử có 1 không 2 của cô gái mới quen này thực sự đã khiến A.P phải… “sáng mắt ra”.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ. Tình huống bi hài này tạo nên một cuộc tranh luận hài hước.

Xin được trích dẫn nguyên văn đoạn chia sẻ của chàng trai:

Các bạn à ... Mình vừa trải qua 2h30' vớ vẩn nhất cuộc đời của mình với một cô gái tên T.A.

Khi các bạn đọc được bài viết cũng là lúc mình đang run run ngồi quán trà đá và viết bài này.

Câu chuyện bắt đầu...

Chiều nay lúc 5:00 mình có đi tập gym, trong lúc nghịch facebook mình có thấy trong phần người bạn có thể biết có một cô em cũng xinh xinh chụp ảnh với bà chị, đồng thời có mấy bạn chung. Ngay lập tức tớ ấn kết bạn. Một lát sau thấy cô ấy nhắn tin: "Hi chào anh..." chấm chấm... 

Mình trả lời và đã một cuộc trò chuyện xảy ra. Cô ấy hẹn mình tối đi ăn, uống cà phê lang thang. Mình ok. Nhưng rồi tối mình có chút việc mình không đi nữa mình nói với cô ấy. Cô ấy không đồng ý và liên tục gọi điện thoại cho mình. Mình thấy ngại nên ok đi .

Đúng 8h30 mình đón cô ấy tại... Cô ấy nhìn cũng xinh xắn cao ráo ... 

Xong tôi chở cô ấy lên khu Bốt hàng đậu. Tôi hỏi cô muốn ăn gì cô bảo ăn gì đừng ăn nướng là được. Mình nói vậy đi ăn lẩu chim nhé. Cô ấy đồng ý. Mình chở cô ấy đến quán Ăn của ông anh tên... Cô ấy nói không thích ăn ở đây mình bảo ok và đi chỗ khác... Trên xe mình hỏi giờ ăn gì ở đâu...? 

Cô ấy trả lời anh tìm trên mạng đi đầy chỗ có lẩu chim. Mình tìm và thấy mấy địa điểm rồi quyết định đến... Trên đường đi cô ấy kể rất nhiều chuyện... ( những câu chuyện mà mình gần như đã thuộc lòng) . 

Đến nơi cô thì quán đó đóng cửa mình nói thế giờ ăn ở gần đây nhé, đây có mấy quán hải sản và có quán lẩu vịt ngon lắm. Cô ấy không đồng ý cứ nhất định phải Chim. Mình ok đi lên đến đầu Hàng Bông mình rẽ vào phố gì gì .. mình hay ăn đêm ở đó xem có gì ăn không. Lên tới đó cô ấy gần như thuộc lòng các quán ăn và dẫn mình vào một quán cũng ok.

Cô ấy gọi 3 lạng tôm hấp 2 con bồ câu quay. Hai đứa ăn bình thường mình thì ăn cô ấy lại tiếp tục những câu chuyện. Đĩa tôm ăn gần hết còn 3 con cô ấy dõng dạc gọi phục vụ mang vào bóc ra hộ chị. Ăn xong cô ấy bảo còn một con bồ câu đang làm thôi mang về cho mẹ em không phí. Cô ấy lại tiếp tục nói mà bồ câu ở đây bé quá gọi thêm con nữa mẹ em ăn mới đủ. Mình ok. Rồi gọi thêm con nữa. Xong thanh toán hết 730k. Mình thanh toán rồi ra lấy xe. 

Lấy xe xong mình hỏi bây giờ đi đâu cô ấy nói đi uống nước, mình ok. Lên tới nơi, cô ấy lại bảo quay lại hàng... (mình không nhớ nữa). Ra tới nơi cô ấy hớn hở nói... "Lấy thịt bò người yêu mua cho con trai em" (ôi người yêu với cả con trai nào đấy ???)

Cô ấy chạy ra nói anh trả tiền đi anh... Mình đưa cho cô ấy 500k thanh toán hết 280k tiền thịt bò, thừa 220k cô ấy nói cầm tạm giúp mình ... 
Xong đó mình cảm thấy ngán ngẩm. Không biết mình đang đi đâu làm gì với ai đây, mình muốn đi về... Mình nói mình về nhà có việc cô ấy bảo anh giận 

Em chuyện gì phải không? Mình tươi cười nói có gì đâu, anh về đi có việc thôi (mình cũng đã nói ngay từ đầu rằng mình chỉ đi được một lúc rồi mình về mình không đi chơi lâu). Cô ấy nhất định không cho mình về, bắt mình đưa ra quán nước ở … ngồi ... Ra tới đó mình bảo cô ấy mình về có việc cô ấy ở lại xong về sau. Cô ấy bảo vâng anh cứ thanh toán xong anh đi việc đi em ngồi đây đợi anh…

Rồi mình thanh toán bằng cái nhấc đít lên cười duyên và đi ra lấy xe... Xong mình về đây... và ngồi quán nước thằng em viết bài này.

CÁC BẠN À! MÌNH KHÔNG TIẾC TIỀN! Số tiền ấy bằng một bữa nhậu rất bình thường hai ba người bạn nhưng mình tiếc thời gian 2h30' lãng phí nhất cuộc đời mình.Gửi em T.A: Anh đã là thằng Vô Liêm Sỉ .... Nay gặp Em… Anh cảm thấy thất bại ... Chào em : Chúc em thành công trên con đường mà em đã chọn!

Theo N. T (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu