Anh chồng đau đầu vì cô vợ “thánh ghen”: Ghen từ đàn bà đến… đàn ông!

Ngày 23/12/2016 18:28 PM (GMT+7)

Trên sóng truyền hình, đôi vợ chồng trẻ này không ngần ngại bộc bạch: Sau khi kết hôn, vỡ mộng về nhau tới… 90%.

Câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ Tuấn Hùng – Nguyễn An trong chương trình Vợ chồng son mới đây đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười và không ít những tình huống… khó đỡ. Không chỉ lúc yêu ly kì mà đến khi cưới về, cả hai cũng làm cho nhau nhiều phen… choáng váng.

anh chong dau dau vi co vo “thanh ghen”: ghen tu dan ba den… dan ong! - 1

Tuấn Hùng – Nguyễn An trong chương trình Vợ chồng son

Lần đầu gặp nhau 1 mình ăn 2 suất bún chả, 5 cái nem… khiến cho nàng choáng váng

Theo chia sẻ, Tuấn Hùng và Nguyễn An quen nhau qua một người bạn giới thiệu. Lần đầu gặp mặt, vì thấy An còn trẻ con quá nên Tuấn Hùng cũng không có nhiều ấn tượng. Thay vì trò chuyện cùng hai người bạn, Tuấn Hùng chỉ tập trung vào ăn. Ngày hôm đó, anh chàng ăn tới 2 suất bún chả, lại còn gọi thêm 5 cái nem… khiến cho Nguyễn An lần đầu gặp mặt phải… khiếp vía: “Ấn tượng đầu tiên của mình về anh ấy là người xấu xí, đen trũi lại còn rất tham ăn” – Nguyễn An.

anh chong dau dau vi co vo “thanh ghen”: ghen tu dan ba den… dan ong! - 2

Cô vợ hay ghen Nguyễn An

anh chong dau dau vi co vo “thanh ghen”: ghen tu dan ba den… dan ong! - 3

Anh chồng Tuấn Hùng

Kể từ lần đó, họ không gặp lại nhau nhiều. Bẵng đi 4 năm, khi biết An vẫn còn độc thân, chưa có người yêu, một lần nữa Tuấn Hùng chủ động liên lạc lại để kết thân. Lần này, An đã là một cô gái trưởng thành, xinh xắn nên anh chàng đã xiêu lòng. Kế hoạch đánh nhanh, thắng nhanh được thực hiện. Sau khi gặp lại một thời gian ngắn, anh chàng đưa An lên Hồ Tây để tỏ tình.

anh chong dau dau vi co vo “thanh ghen”: ghen tu dan ba den… dan ong! - 4

1 tháng sau khi tỏ tình, cặp đôi này chính thức về chung một nhà

Màn tỏ tình của Tuấn Hùng cũng khiến An vì sợ quá mà phải nhận lời: “Anh ấy nói em đồng ý đi, em mà không đồng ý thì anh sẽ hét lên, anh sẽ quỳ xuống đây, gọi mọi người đến… Em sợ nếu từ chối anh ấy làm thế thật thì xấu hổ lắm nên em đã gật đầu”.

Một tháng sau, cặp đôi này chính thức về chung một nhà.

Sau kết hôn: Vỡ mộng về nhau tới 90%

Mặc dù ngay trên sóng truyền hình, nhưng trước câu hỏi của MC, Tuấn Hùng tếu táo thừa nhận, sau khi cưới, anh chàng vỡ mộng về vợ tới 90%. Nguyễn An cũng không chịu kém khi nói bản thân cô cũng vỡ mộng về chồng y như thế.

Có lẽ vấn đề lớn nhất của cặp vợ chồng trẻ này chính là tính ghen tuông của Nguyễn An. Vì chồng làm trong lĩnh vực liên quan đến nhiếp ảnh, chụp hình, thi thoảng có chụp cho vài cô gái… vậy là Nguyễn An nóng mắt… xóa sạch hình ảnh trong máy tính.

anh chong dau dau vi co vo “thanh ghen”: ghen tu dan ba den… dan ong! - 5

Mặc dù ngay trên sóng truyền hình, nhưng trước câu hỏi của MC, Tuấn Hùng tếu táo thừa nhận, sau khi cưới, anh chàng vỡ mộng về vợ tới 90%. Nguyễn An cũng không chịu kém khi nói bản thân cô cũng vỡ mộng về chồng y như thế.

Nguyễn An ghen đến độ không cần kiểm chứng thông tin, cứ có ai nói gì về chồng ngoại tình là về dọa ly dị. Chỉ vì bị vợ nghi ngờ sau 1 tin nhắn nhầm của người khác, Tuấn Hùng tức giận đập tan chiếc điện thoại. Lần khác, để thuyết phục vợ, anh chồng này còn phải vờ mua chai thuốc trừ sâu về dọa tự tử vợ mới chịu tin chồng không ngoại tình.

Cùng xem câu chuyện hài hước của đôi vợ chồng Tuấn Hùng – Nguyễn An:

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ