Càng yêu chân thành, chồng càng ghét những điều này ở vợ

Ngày 17/06/2016 10:12 AM (GMT+7)

Nếu bạn kết hôn với một người đàn ông yêu thương bạn thật lòng, anh ấy sẽ không mong đợi bạn sống theo những tiêu chuẩn nào đó để thành vợ lí tưởng.

Việc ghét này không phải là một biểu hiện của sự chán nản hay không còn tình cảm. Chính vì quá yêu bạn nên anh ấy mới ghét.

Dưới đây là những điều mà một người đàn ông yêu vợ ghét nhất:

Ghét nhìn thấy bạn đau đớn một mình

Khi bạn đang ở trong đau đớn, với anh ấy, nỗi đau đó còn nhiều hơn gấp bội. Cảm giác của một người đàn ông bất lực nhìn vợ mình trải qua đau khổ còn tồi tệ hơn việc chính anh ấy phải nếm trải. Tất cả những gì anh ấy muốn làm là cố gắng để bạn không phải đối diện với những điều đó. Khi người đàn ông thấy vợ khổ đau nhưng lại cố gắng che giấu mình, anh ấy cực kì ghét. Đừng đẩy anh ấy ra xa khỏi bạn, hãy chia sẻ với anh ấy mọi điều.

Ghét nhìn thấy giọt nước mắt của vợ

Việc ghét này không có nghĩa là anh ấy khó chịu, nó là biểu hiện của sự đau đớn. Không có gì đánh mạnh vào cảm giác của một người chồng yêu vợ hơn là nhìn thấy vợ khóc. Bạn có thể không biết rằng, khi bạn thổn thức trong nhà tắm, bạn cho rằng anh ấy đang ngủ nhưng thực tế anh ấy đang đứng ngoài và xót xa vì bạn. Một lần nữa, hãy để cho chồng cơ hội là điểm tựa, bờ vai và là người lau cho bạn những giọt nước mắt.

Càng yêu chân thành, chồng càng ghét những điều này ở vợ - 1

Khi bạn đang ở trong đau đớn, với anh ấy, nỗi đau đó còn nhiều hươn gấp bội. Cảm giác của một người đàn ông bất lực nhìn vợ mình trải qua đau khổ còn tồi tệ hơn việc chính anh ấy phải nếm trải. (Ảnh minh họa)

Ghét khi phải xa vợ

Một người chồng yêu vợ sẽ nhớ vợ đến phát điên mỗi khi hai vợ chồng phải xa nhau. Có thể anh ấy không “gào thét” lên như vậy nhưng trong lòng lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Anh ta không ngừng suy nghĩ về vợ, muốn tranh thủ từng giây, từng phút về gặp vợ.

Ghét khi vợ thiếu tự tin vào chính mình

Điều này không có nghĩa anh ấy coi bạn là một người hoàn hảo. Là người đồng hành bên cạnh bạn, anh ấy hiểu bạn cũng có những yếu điểm, những thiếu sót nhưng cái mà anh ấy muốn bạn nhận ra là phải thấy được tiềm năng, ưu điểm của mình. Nhìn cảnh vợ băn khoăn lo lắng về những thứ mà vợ không tự tin, anh ấy sẽ cảm thấy rất khó chịu.

Ghét khi ai đó đối xử không tốt với vợ

Tất nhiên rồi, khi yêu bạn, anh ấy sẽ cảm thấy bất bình và cực kì khó chịu khi một ai đó không đối xử tốt với bạn. Thậm chí anh ấy còn sôi máu lên khi người đó có hành động và lời nói khiếm nhã với vợ mình. Với một số người nóng tính, có thể họ còn mất kiểm soát. Tất nhiên, vợ nên có một thỏa thuận với anh ấy trong việc này để tránh không có những hậu quả đáng tiếc. Phản ứng này của chồng bạn là việc anh ấy không thể chấp nhận được người khác không tôn trọng người quan trọng nhất trong cuộc sống của anh ấy.

Càng yêu chân thành, chồng càng ghét những điều này ở vợ - 2

Khi yêu bạn, anh ấy sẽ cảm thấy bất bình và cực kì khó chịu khi một ai đó không đối xử tốt với bạn. Thậm chí anh ấy còn sôi máu lên khi người đó có hành động và lời nói khiếm nhã với vợ mình.  (Ảnh minh họa)

Ghét khi bạn cố thay đổi mình thành một người khác để vừa lòng chồng

Phụ nữ hay bị ám ảnh về suy nghĩ làm sao để trở thành một người vợ lí tưởng, để khiến chồng mình vui và hạnh phúc hơn. Do đó, đôi khi phụ nữ hay cố gắng học tập một số hình mẫu nhất định mà không biết rằng việc đó đang làm chồng bạn khó chịu. Nếu bạn kết hôn với một người đàn ông yêu thương bạn thật lòng, anh ấy sẽ không mong đợi bạn sống theo những tiêu chuẩn nào đó để thành vợ lí tưởng. Anh ấy yêu thương bạn vì chính con người bạn. Anh ấy không muốn bạn phải biến đổi để trở thành người như anh ấy muốn. Hãy là chính bạn.

Ghét nhìn thấy vợ thất bại

Một người chồng yêu vợ sẽ chỉ muốn vợ thành công. Anh ấy ghét những thứ cản trở sự thành công của bạn. Chính vì vậy, chồng sẽ luôn hỗ trợ bạn trong những việc có thể để bạn chuyên tâm vào mục tiêu mà bạn mong đợi.

Thất bại là một phần của cuộc sống nhưng hãy nhớ rằng chỉ cần bạn có một người chồng yêu mình ở bên cạnh, mọi thứ không có gì đáng sợ cả.

Ghét khi bạn thiếu tự tin về cơ thể của mình, cho rằng mình xấu

Trong suốt cuộc đời một người phụ nữ sẽ phải trải qua rất nhiều lần biến đổi về cơ thể và nó trở thành một nỗi ám ảnh với nhiều người. Nhưng dù bạn có tin hay không thì với những người chồng yêu vợ, anh ấy không kết hôn vì cơ thể bạn, bởi thế khi nó có thay đổi thì anh ấy cũng không bận tâm quá nhiều. Chồng bạn sẽ vẫn yêu vì bạn hài hước, vì trái tim nhân hậu của bạn, vì cách mà bạn làm cho gia đình, chồng con, bạn bè…

Bởi thế chồng bạn rất ghét việc bạn tư ti về bản thân, so sánh mình với những người phụ nữ xinh đẹp khác để rồi buồn rầu.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng