Cặp ông cháu cách nhau 40 tuổi kỷ niệm 7 năm yêu thắm thiết, thông báo sắp kết hôn

Ngày 17/02/2020 12:51 PM (GMT+7)

Theo Sina, Lý Khôn Thành đã tuyên bố với truyền thông rằng ông có ý định đăng ký kết hôn với Lâm Tĩnh Ân trong năm nay.

Cách đây 7 năm Lý Khôn Thành (63 tuổi) và Lâm Tĩnh Ân (24 tuổi) khiến truyền thông Đài Loan lẫn châu Á tốn không ít giấy mực bởi chuyện tình chênh lệch hơn 3 con giáp. Đặc biệt, bất chấp mọi sự ngăn cản từ gia đình, cô gái trẻ vẫn quyết định ở bên người đàn ông lớn hơn mình đến 40 tuổi.

cap ong chau cach nhau 40 tuoi ky niem 7 nam yeu tham thiet, thong bao sap ket hon - 1

Chuyện tình của cặp đôi từng gặp không ít phản đối từ gia đình.

Mới đây, vào ngày 15/2, nhân dư âm của lễ tình nhân, nhạc sĩ sinh năm 1957 đăng tải dòng trạng thái đầy tình cảm trên Facebook nhằm đánh dấu chuyện tình 7 năm với bạn gái 9X.

Ông cho biết suốt quãng thời gian chung sống, họ đã luôn hòa thuận, tin tưởng và yêu thương nhau. “Trong 7 năm qua, hai chúng tôi đã cùng đối mặt với những áp lực từ cuộc sống để có thể ở bên nhau. Bây giờ chúng tôi rất vô tư, sống đơn giản, lặng lẽ và hạnh phúc với lựa chọn của mình”, nhạc sĩ này nói.

cap ong chau cach nhau 40 tuoi ky niem 7 nam yeu tham thiet, thong bao sap ket hon - 3

2 người đã bên nhau 7 năm mặc sóng gió dư luận.

Theo Sina, sau khi đăng bài kỷ niệm 7 năm yêu nhau, Lý Khôn Thành đã tuyên bố với truyền thông rằng ông có ý định đăng ký kết hôn với Lâm Tĩnh Ân trong năm nay để họ chính thức được luật pháp công nhận. Chia sẻ với phóng viên, nhạc sĩ 63 tuổi khẳng định ông và bạn gái vẫn đang rất ngọt ngào, mặn nồng dù đã bên nhau đã nhiều năm. Nghệ sĩ họ Lý chia sẻ rằng người tình 9X luôn xem ông như một chàng trai trẻ.

Nhiều năm cố gắng bên nhau cũng xem như đã có quả ngọt, Lý Khôn Thành cho biết mỗi lần cả hai ra ngoài và bị người đi đường nhận ra, họ bắt đầu nhận được những lời chúc phúc thay vì chỉ toàn ác ý như trước kia.

Họ quyết định sẽ đăng ký kết hôn sau nhiều tìm hiểu và cố gắng, “tôi không biết cha của Lâm Tĩnh Ân sẽ nghĩ gì nhưng tôi hi vọng anh ấy sẽ không quá buồn và chấp nhận sự thật rằng con gái mình sẽ kết hôn”, nhạc sĩ này nói thêm.

cap ong chau cach nhau 40 tuoi ky niem 7 nam yeu tham thiet, thong bao sap ket hon - 4

2 người đã có dự định kết hôn trong năm nay.

Tính đến nay, mối tình "ông cháu" của Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đã chạm mốc 7 năm. Qua những hình ảnh và dòng chia sẻ trên trang cá nhân của vị nhạc sĩ 63 tuổi, nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết cả hai vẫn còn bên nhau, thậm chí mặn nồng như thuở mới yêu. Trước khi lên kế hoạch kết hôn trong năm 2020, cả hai từng 2 lần tính chuyện làm đám cưới vào năm 2015 và 2017 nhưng không thành. Hồi đầu năm 2017, Lâm Tĩnh Ân dính tin đồn đang mang thai song cô lên tiếng phủ nhận.

cap ong chau cach nhau 40 tuoi ky niem 7 nam yeu tham thiet, thong bao sap ket hon - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cap-ong-chau-cach-nhau-40-tuoi-ky-niem-7-nam-yeu-tham...

6 năm sau ngày đến Việt Nam, trai đẹp bị trục xuất yêu gái xấu bây giờ ra sao?
Dù nhiều năm qua rồi người hâm mộ vẫn thắc mắc về ngoại hình chênh lệch giữa Omar và bạn gái nhưng anh không hề bận tâm.

Theo Lê Lê (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu