Chàng trai ngân hàng tiết lộ ngủ không mặc đồ, "máy bay" hơn 2 tuổi mê tít hẹn ngày cưới

Ngày 07/01/2020 06:43 AM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 565 chứng kiến một cặp đôi rất dễ thương và có nhiều điểm tương đồng.

Chàng trai Phạm Hồng Thái 26 tuổi đang làm việc trong ngành ngân hàng đã có những chia sẻ rất hồn nhiên khi tham dự chương trình Bạn muốn hẹn hò. Theo đó, Hồng Thái tiết lộ sở thích đi ngủ không mặc đồ khiến cả trường quay cười ồ.

Chàng trai ngân hàng tiết lộ ngủ không mặc đồ, amp;#34;máy bayamp;#34; hơn 2 tuổi mê tít hẹn ngày cưới - 1

Hồng Thái hồn nhiên chia sẻ sở thích

Chàng trai ngân hàng tiết lộ ngủ không mặc đồ, amp;#34;máy bayamp;#34; hơn 2 tuổi mê tít hẹn ngày cưới - 3

MC Hồng Vân và Quyền Linh tỏ ra hào hứng

Tuy nhiên thói quen đó của Hồng Thái khiến mọi người thích thú. "Không mặc đồ thoải mái, ngủ càng ngon. Mình ở nhà mình mà. Đừng đến nhà người khác ngủ mà không mặc đồ là được", MC Quyền Linh hài hước. MC Hồng Vân cũng ủng hộ: "Đó không phải tật xấu, có nhà khoa học còn chứng minh ngủ không mặc đồ còn tốt cho sức khỏe nữa".

Cách chào sân đầy tự nhiên, dí dỏm của Hồng Thái đã gây ấn tượng mạnh cho bạn nữ Lê Thị Phương Thảo. Phương Thảo hiện làm công việc quản lý khách hàng cho một công ty tại TP.HCM. Cô nàng nhiều hơn Hồng Thái 2 tuổi và đây cũng là chi tiết được 2 MC đón nhận rất hào hứng.

Chàng trai ngân hàng tiết lộ ngủ không mặc đồ, amp;#34;máy bayamp;#34; hơn 2 tuổi mê tít hẹn ngày cưới - 4

Hồng Thái và Phương Thảo có chung nhiều sở thích

"Bạn nam bên đây 26, bạn nữ bên kia 28 hả? Gái hơn 2 trai hơn 1 nha", MC Quyền Linh ủng hộ. "Nhất gái hơn hai, nhì trai hơn một", MC Hồng Vân bồi thêm.

Sau màn giới thiệu, Phương Thảo đã có màn thử thách nho nhỏ với Hồng Thái về khả năng nói tiếng Anh. Hai bạn trẻ đã đối thoại bằng ngoại ngữ rất trơn tru, và qua đây còn biết thêm 1 sở thích trùng nhau là âm nhạc nước ngoài.

Khi hàng rào được mở ra, Hồng Thái trầm trồ khi Phương Thảo đúng với hình mẫu con gái lý tưởng mà anh đã mô tả. Trong khi đó nụ cười tươi cùng chiếc răng khểnh của Hồng Thái gây ấn tượng đẹp với cô gái 28 tuổi.

Chàng trai ngân hàng tiết lộ ngủ không mặc đồ, amp;#34;máy bayamp;#34; hơn 2 tuổi mê tít hẹn ngày cưới - 5

Hai bạn lên kế hoạch kết hôn ngay trên sân khấu

Chàng trai ngân hàng tiết lộ ngủ không mặc đồ, amp;#34;máy bayamp;#34; hơn 2 tuổi mê tít hẹn ngày cưới - 6

Hồng Thái đánh dấu chủ quyền bằng một nụ hôn lên má Phương Thảo

Hồng Thái chia sẻ: "Anh tính đến năm 30 tuổi sẽ kết hôn nhưng hôm nay gặp em rồi sẽ tính nhanh hơn chút". "Em nghĩ sẽ dành thời gian để 2 đứa tìm hiểu nhau, từ 1 năm đến 1 năm rưỡi, nếu muốn đi đến hôn nhân mình sẽ đi đến hôn nhân", Phương Thảo tinh tế trả lời.

Sau khi hai bạn trẻ cầm tay nhau và hát 2 bài tình ca ngọt ngào, Hồng Thái và Phương Thảo đã bấm nút hẹn hò để cùng nhau mở ra một chặng đường mới.

Đòi bạn trai tài trợ đi châu Âu mới hẹn hò, cô gái ham ăn, lười làm gây phẫn nộ
Không chỉ muốn bạn trai mới quen tài trợ cho mình một chuyến du lịch, cô gái này còn đặt ra nhiều câu hỏi "trên cơ" khiến khán giả bức xúc.
Theo Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc