Cô gái giảm 30kg để tham dự chương trình hẹn hò và lời đề nghị bất ngờ của chàng trai

Ngày 27/12/2018 00:06 AM (GMT+7)

Sự nỗ lực của cô gái trẻ khiến nhiều khán giả của chương trình phải trầm trồ, khen ngợi.

Xuất hiện trong tập 447 Bạn muốn hẹn hò, cô gái Nguyễn Phượng Hoàng (24 tuổi) cùng hành trình giảm cân của mình đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Sở hữu gương mặt đáng yêu và nụ cười tươi, Phương Hoàng không ngần ngại chia sẻ cô đã phải nỗ lực giảm gần 30kg trong 7 tháng để có thể đăng ký tham dự chương trình. Và ở thời điểm hiện tại cô còn 76kg (trước đây cô nặng 105kg)

Sự nỗ lực vượt lên chính mình, bỏ qua mọi nỗi tự ti mặc cảm, Phượng Hoàng đã cho thấy bản lĩnh "nói được làm được" của một cô gái trẻ và điều này cũng khiến bố mẹ cô cảm thấy rất tự hào.

co gai giam 30kg de tham du chuong trinh hen ho va loi de nghi bat ngo cua chang trai - 1

Cặp đôi Phượng Hoàng và Đăng Khoa xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò.

Ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, bố mẹ của cô gái 24 tuổi này xúc động chia sẻ: "Phượng Hoàng là đứa rất bản lĩnh – nói được làm được". Hoàng tự làm chủ cuộc sống của mình, luôn tự xoay sở để có công việc tốt như hiện nay.

Trước khi được nghe Phượng Hoàng giới thiệu về quá trình giảm cân của mình, chàng trai bên kia hàng rào, Trần Ngọc Đăng Khoa (33 tuổi) cũng tâm sự bản thân thích mẫu người con gái mũm mĩm đáng yêu.

co gai giam 30kg de tham du chuong trinh hen ho va loi de nghi bat ngo cua chang trai - 2

Bố mẹ Phương Hoàng trên hàng ghế khán giả.

Khi gặp trực tiếp Phượng Hoàng, Đăng Khoa cũng thẳng thắn chia sẻ: "Em không cần giảm cân thêm nữa. Cùng lắm anh sẽ ráng ăn nhiều để lên ký hợp với em!". Câu nói rất "soái ca" của anh chàng khiến khán giả không ngừng vỗ tay tán thưởng.

Cặp vợ chồng cưới nhau 11 năm: Lần đầu được động phòng sau khi giảm cân thành công
Sau khi giảm được tổng cộng gần 300kg, một cặp vợ chồng đã vui mừng vì lần đầu tiên được động phòng đúng nghĩa.
Theo Phương Trà (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ