Chú rể cưỡng hôn phù dâu trong đám cưới gây xôn xao mạng xã hội

Ngày 14/06/2018 09:02 AM (GMT+7)

Bị chú rể, chồng của bạn thân sàm sỡ ngay trong đám cưới, cô phù dâu khóc nức nở.

Khi bạn thân kết hôn, được mời làm phù dâu cũng chính là vinh dự của nhiều cô gái trẻ, thế nhưng Tiểu Trương, một cô gái ở Trung Quốc đã có những ký ức không mấy tốt đẹp khi tham dự lễ cưới của bạn thân mình với tư cách một phù dâu.

Chú rể cưỡng hôn phù dâu trong đám cưới gây xôn xao mạng xã hội - 1

Theo thông tin đăng tải, Tiểu Trương được cô bạn thân mời làm phù dâu trong lễ cưới của mình. Thế nhưng tại địa phương nơi tổ chức đám cưới, có tập tục nháo tân hôn khá kỳ lạ, đó là phù dâu phải đáp ứng mọi yêu cầu, dù yêu cầu đó rất quá đáng từ phía nhà trai.

Chú rể cưỡng hôn phù dâu trong đám cưới gây xôn xao mạng xã hội - 2

Trong đám cưới, mọi người đều hứng lên trêu ghẹo, buộc chú rể phải thân mật với phù dâu trong màn nháo tân hôn. Ngay sau khi nghe được lời đề nghị này, Tiểu Trương cảm thấy rất bực mình nhưng cô không thể bỏ về, phá hỏng không khí của đám cưới bạn thân. Vì thế, cô gái trẻ đành cắn răng chịu đựng, bất đắc dĩ đồng ý tham gia màn nháo tân hôn kỳ lạ này.

Chú rể cưỡng hôn phù dâu trong đám cưới gây xôn xao mạng xã hội - 3

Thấy Tiểu Trương đồng ý, chú rể tiến đến hôn bàn tay, hôn cánh tay rồi hôn môi của cô phù dâu xinh đẹp. Chuyện này vốn là chuyện rất xấu hổ, vì thế ngay sau khi hoàn thành tập tục, Tiểu Trương vội lui về sau. Chẳng ngờ, chú rể không chịu buông tay cô, còn kéo lại và nhào tới ngồi trên giường với Tiểu Trương, cố gắng cưỡng hôn cô phù dâu xinh đẹp thêm vài cái.

Chú rể cưỡng hôn phù dâu trong đám cưới gây xôn xao mạng xã hội - 4

Quá hoảng sợ lại ngại ngùng, Tiểu Trương hất vội tay của chú rể ra khỏi người mình và khóc nức nở tại chỗ. Cô gái trẻ không ngờ tới, tham gia hôn lễ của bạn thân, cuối cùng lại khiến bản thân bị sàm sỡ, đối tượng sàm sỡ lại chính là chồng của bạn, ấm ức cũng chỉ biết nuốt vào trong.

Hiện tại, Tiểu Trương đã bình tĩnh hơn, chia sẻ về chuyện này, cô nói rằng cô cũng không rõ ngày hôm đó chú rể cố ý hay vô tình. Dù sao, đó cũng là chuyện cô không muốn nhớ lại. Cô chỉ lo cho bạn thân mình, lấy một người chồng như thế, cuộc sống có lẽ sẽ khó khăn.

Quà cưới cực lầy là 3 bao thóc của hội bạn thân gây bão mạng
Món quà mừng cưới có một không hai của hội bạn thân dành cho cô dâu chú rể khiến dân mạng thích thú chia sẻ.
Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới