Chuyện tình của chàng trai và cô gái đã từng ngăn anh tự sát hút trăm nghìn lượt "like"

Ngày 03/09/2017 14:04 PM (GMT+7)

Cuộc gọi vào đúng giây phút quan trọng của cô gái không chỉ cứu sống sinh mạng của một chàng trai mà còn tạo nên một cái kết không ngờ vào 10 năm sau.

Có đôi khi tình yêu đến với chúng ta theo một cách chẳng ai có thể nghĩ đến. Vào đúng giây phút sinh tử của cuộc đời đang rất mong manh thì sợi dây “cứu cánh” khi ấy lại trở thành định mệnh gắn chặt với cuộc đời bạn.

Theo một chủ đề được đặt ra trên trang Quora “Hãy kể khoảnh khắc quan trọng trong đời bạn diễn ra như phim”, một anh chàng đã kể lại về mối tình đầu tiên năm 13 tuổi trong một tình huống éo le.

Đó chính là câu chuyện tình yêu tưởng như bước ra từ một bộ phim Hollywood về một anh chàng đã kết hôn với cô gái cứu anh ta thoát khỏi ý nghĩ chấm dứt cuộc đời cách đây 10 năm.

chuyen tinh cua chang trai va co gai da tung ngan anh tu sat hut tram nghin luot "like" - 1

Cậu thiếu niên Kevin Walsh sẽ chẳng thể nào ngờ được cô gái từng quen trong trại hè lại có ngày cứu sống tính mạng cậu.

Kevin Walsh đã từng có ý định tự tử khi đang học trung học, nhưng vào đúng giây phút quyết định mang tính sống còn ấy, một cuộc gọi điện thoại đã vô tình cứu sống anh.

Người đã gọi đến vào đúng giờ khắc quan trọng chính là cô gái Blake Moore – người mà anh chàng từng quen vào dịp hè và hiện tại là vợ của anh.

Cả hai đã từng có thời gian nói chuyện qua lại với nhau nhưng rồi cũng mau chóng lãng quên nhau dù anh chàng Kevin vẫn luôn khẳng định: “Tôi thề rằng không một ngày nào mà tôi không nghĩ đến cô ấy”.

chuyen tinh cua chang trai va co gai da tung ngan anh tu sat hut tram nghin luot "like" - 2

Cô Blake Moore từ ân nhân cứu mạng đã trở thành người bạn đời gắn bó bên anh Kevin.

Sau khi ngừng liên lạc một thời gian cũng là lúc Kevin bắt đầu rơi vào tình trạng trầm cảm và sắp chấm dứt cuộc đời mình, thậm chí anh chàng còn để lại một bức thư tuyệt mệnh.

Và rồi đúng lúc ấy, chuông điện thoại chợt vang lên, Kevin nghĩ rằng “anh không thể ra đi mà không biết ai gọi đến”.

“Đó là một số điện thoại lạ mà tôi không biết, vì vậy, tôi đã nghe và phát hiện ra đó là Moore”. Anh Kevin nhớ lại.

chuyen tinh cua chang trai va co gai da tung ngan anh tu sat hut tram nghin luot "like" - 3

Cuộc gọi của cô gái mất liên lạc cả năm trời đã thay đổi ý định chấm dứt cuộc đời của Kevin.

Cô Moore cũng chia sẻ về khoảnh khắc định mệnh ấy, có điều gì đó đã thôi thúc cô phải gọi cho anh Kevin, sau 12 tháng cắt đứt liên lạc.

Cú điện thoại đột ngột đã giúp cho anh Kevin được trải lòng và nhận sự an ủi từ cô bạn gái quen biết đã lâu. Cô Moore khi ấy thậm chí còn bắt anh chàng ngày hôm sau phải gọi lại cho cô để đảm bảo anh đã từ bỏ ý định dại dột.

Từ sau cuộc nói chuyện ấy, cả hai bắt đầu hẹn hò. Những lời anh chàng viết trong đêm định mệnh, 10 năm sau đã được sử dụng làm lời cầu hôn.

chuyen tinh cua chang trai va co gai da tung ngan anh tu sat hut tram nghin luot "like" - 4

Cô Moore chia sẻ bản thân khi ấy đột nhiên cảm thấy "cần phải gọi" cho anh Kevin nên cô đã làm vậy.

Cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn vào tháng 9/2016 sau một thời gian dài yêu nhau. Cô gái đã viết trên trang Instagram của mình những dòng chia sẻ rất chân thành về đám cưới của hai người: “Cuộc sống bên chồng tôi là một cuộc phiêu lưu – một hành trình vô cùng hạnh phúc nhờ sự nỗ lực của chính bản thân và người bạn đời của tôi.

chuyen tinh cua chang trai va co gai da tung ngan anh tu sat hut tram nghin luot "like" - 5

Cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn vào tháng 9/2016.

Sau khi câu chuyện tình yêu ấn tượng của cả hai được đăng tải, có tới hơn 298.000 lượt xem. Không ngờ chuyện tình của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy, anh Kevin nói: "Tôi không ngờ lại nhận được nhiều bình luận ý nghĩa đến vậy, hầu hết mọi người đều chúc mừng và ủng hộ chúng tôi".

"Khi bạn muốn tự tử, điều tốt nhất mà bạn có thể làm và cũng là cách duy nhất để thoát ra khỏi chuyện tồi tệ này đó là nói chuyện với ai đó", anh chia sẻ.

Còn bạn, bạn đã gặp tình yêu của đời mình như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi!

Chuyên mục Eva Yêu - nơi chị em chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự thầm kín, nỗi niềm chôn sâu, những thắc mắc không biết tỏ cùng ai về tình yêu, cuộc sống... 

Mời độc giả gửi những tâm sự, những lời nhắn nhủ yêu thương hoặc những thắc mắc về chủ đề này về địa chỉ evayeu@eva.vn để nhận những sẻ chia, tư vấn từ chuyên gia. 

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Huffpost) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ