Cô gái bất ngờ kiếm được bạn trai như ý nhờ bình luận đạt lượng "like" khủng

Ngày 10/08/2017 10:57 AM (GMT+7)

Truyền thuyết đạt "top comment" kiếm được người yêu truyền bá bao lâu nay trong cộng đồng mạng giờ đã biến thành sự thật.

Tình yêu đôi khi có thể đến một cách bất ngờ vào lúc chúng ta chẳng “đề phòng” nhất. Như câu chuyện tình yêu của cô bạn bị cảnh sát giao thông tóm đến 4 lần rồi thành chồng sắp cưới, hay câu chuyện của đôi bạn thân 20 năm ngỡ chẳng thể nào yêu nhau cuối cùng thành vợ chồng.

Và mới đây một câu chuyện tình yêu bất ngờ không kém đăng tải trên trang NEU Confession khiến cư dân mạng rất thích thú.

Chỉ nhờ một lần được lên “top comment” trong page confession của trường Đại học kinh tế quốc dân, cô gái đã may mắn “ẵm” được một phần thưởng đáng giá đó là anh chàng người yêu hiện tại.

co gai bat ngo kiem duoc ban trai nhu y nho binh luan dat luong "like" khung - 1

Cô gái chia sẻ câu chuyện tình yêu với admin của trang NEU Confession.

Theo lời kể của cô gái trong đoạn tin nhắn với admin của page, trước đây cô cũng từng học tại NEU một năm sau đó nghỉ nhưng vẫn theo dõi page vì đối với cô gái “ NEU vẫn là mảnh ký ức, là những rung động đơn giản nhất”.

Và chính vì tình yêu với ngôi trường đại học từng gắn bó, cô gái đã có cơ hội gặp được người bạn trai sau một lần để lại comment đạt được hơn 2000 lượt like.

co gai bat ngo kiem duoc ban trai nhu y nho binh luan dat luong "like" khung - 2

Nhờ comment lên "top" mà cô gái đã kiếm được người yêu.

co gai bat ngo kiem duoc ban trai nhu y nho binh luan dat luong "like" khung - 3

Comment giúp cô gái đạt được 2000 lượt thích đã mở lối cho một tình yêu.

Chính nhờ điều này mà một chàng trai NEU thuộc khóa 51 có lẽ cảm thấy sự đặc biệt trong tính cách của cô gái nên đã nhắn tin facebook làm quen, nói chuyện.

Vì sẵn có thiện cảm với ngôi trường kinh tế quốc dân nên ngay khi thấy chàng trai có để ảnh trường trong trang cá nhân, cô gái dần có cảm tình và cả hai bắt đầu nói chuyện. Nhưng cô cũng không bao giờ nghĩ sau này cả hai sẽ thành người yêu.

Thế nhưng càng thân thiết, cô gái càng cảm thấy thích cách nói chuyện “thông minh và chất” của chàng trai. Sau một thời gian quen biết, cuối cùng cả hai đã thành một cặp.

co gai bat ngo kiem duoc ban trai nhu y nho binh luan dat luong "like" khung - 4

Anh chàng học NEU đã gây được ấn tượng khi để ảnh trên trang cá nhân là ảnh ngày kỷ niệm của trường.

co gai bat ngo kiem duoc ban trai nhu y nho binh luan dat luong "like" khung - 5

Càng thân thiết, cô gái càng nhận ra anh chàng học trường kinh tế này rất thông minh.

Cô gái cũng tâm sự dù người yêu vẫn có những điểm không như cô mong đợi như quê xa nhưng cô cũng thẳng thắn thừa nhận “không thể đòi hỏi người mình yêu vừa đẹp trai, vừa giỏi, nhà gần, có học thức lại tốt tính được.”

co gai bat ngo kiem duoc ban trai nhu y nho binh luan dat luong "like" khung - 6

Truyền thuyết đạt top comment sẽ có "gấu" nay đã hóa thành sự thật.

Sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận gần 2500 lượt thích và rất nhiều bình luận, phần lớn mọi người đều chúc mừng cho đôi bạn trẻ may mắn tìm được đến nhau và cũng ao ước một lần được đạt “top” như cô gái.

Nick Facebook L.T bình luận: “Truyền thuyết lên top có người yêu là có thật đấy ạ. Các anh chị cho em lên top để kiếm người yêu với, em đang ế”.

Hay có bạn cũng chia sẻ câu chuyện tình yêu tương tự chỉ tiếc là không có kết thúc tốt đẹp như cô gái, facebooker có tên T.H.N viết: “Em là một cô bé cũng hay comment dạo NEU confession để kiếm top và đã được lên một lần, điều này khiến em rất vui. Thế mà cớ sao khi em tỏ tình với một anh cũng hay lên top của NEU mà chúng em lại không đến được với nhau?

Theo Hoàng Dương (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ