Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao?

Ngày 24/10/2017 12:03 PM (GMT+7)

Bỏ ngoài tai sự đám tiếu của dư luận, cặp đôi ông cháu cách nhau 60 tuổi người Nga vẫn luôn thể hiện tình cảm vô cùng thân mật.

Người ta thường nói, trong tình yêu tuổi tác không phải là một vấn đề. Thế nhưng khi khoảng cách tuổi tác giữa hai bên là quá lớn, cũng sẽ khiến cho rất nhiều người chú ý, gây xôn xao.

Vào năm 2015, nam diễn viên 86 tuổi người Nga Ivan Krasko đã kết hôn với nữ sinh viên 26 tuổi Natalia Shevel. Cuộc tình ông cháu cách nhau 60 tuổi của họ đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông và khiến dư luận bàn tán suốt một thời gian dài.

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 1

Theo thông tin đăng tải, Ivan và Natalia gặp gỡ vào năm 2010. Vào thời điểm đó, Natalia mới 19 tuổi và Ivan đang là giảng viên giảng dạy tại ngôi trường đại học mà Natalia theo học.

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 2

Bị phong độ và trí tuệ của Ivan mê hoặc, Natalia bắt đầu viết thơ tình cho Ivan, bày tỏ tình cảm của mình và công khai theo đuổi người giảng viên lớn tuổi.

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 3

Cảm động bởi tình cảm và ngôn ngữ của Natalia, rất nhanh sau đó, cả hai bắt đầu gặp gỡ, hẹn hò."Ngôn từ của cô ấy đã đánh thức người đàn ông trong tôi, thứ mà tôi tưởng rằng mình đã mất từ lâu", Ivan Krasko cho biết.

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 4

Chính thức bên nhau, hai người vô cùng hòa hợp. Hầu như mỗi ngày đều có chủ đề nói chuyện, càng ngày tình cảm càng sâu đậm. 5 năm sau, vào một ngày đẹp trời năm 2015, Ivan và Natalia chính thức kết hôn, mặc cho phản đối từ rất nhiều người, thậm chí cha mẹ của Natalia cũng không đến dự, cả hai vẫn rất tình tứ, ngọt ngào và hạnh phúc trong lễ cưới.

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 5

Trong đám cưới, nam diễn viên 86 tuổi diện bộ quân phục hải quân và nói: "Mặc quân phục vào tôi có cảm giác như một chàng trai mới qua 20 tuổi, vì người vợ trẻ trung xinh đẹp này, tôi sẽ cố gắng sống lâu một chút để chăm sóc, yêu thương cô ấy".

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 6

Tuy nhiên, bởi hai người cách nhau quá nhiều tuổi, Ivan cũng ở độ tuổi xưa nay hiếm, cuộc sống hôn nhân của hai người bị nghi ngờ là hữu danh vô thực. Khi được hỏi về cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân, Natalia vui vẻ chia sẻ, chồng cô vẫn thường ôm hôn cô, hai người cũng có đời sống vợ chồng thân mật như bao người khác. Ivan cũng mong muốn có con với cô.

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 7

Bên cạnh đó, nam diễn viên lớn tuổi cũng được tiếng là cực kỳ yêu chiều người vợ trẻ trung, xinh đẹp. Trời lạnh sẽ cởi áo khoác để vợ mặc, sáng sớm sẽ dậy trước để làm điểm tâm, pha cà phê, chờ Natalia tỉnh giấc.

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 8

Mặc cho nhiều người nói rằng Natalia lấy Ivan vì tiền, vì danh tiếng, cặp vợ chồng ông cháu này vẫn luôn thể hiện rằng hai người vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 9

Natalia cũng phản ứng đanh thép trước những tin đồn cho rằng cô lấy Ivan để nổi tiếng nhanh chóng, đi đường tắt trong sự nghiệp. Cô nói: "Nếu là những fan hâm mộ thực sự của Ivan thì hãy tôn trọng quyết định của anh ấy. Anh ấy hạnh phúc, vui vẻ không phải là điều quan trọng nhất hay sao?"

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao? - 10

Được biết, trước khi lấy người vợ kém mình 60 tuổi Natalia Shevel, nam diễn viên đào hoa Ivan Krasko cũng có tới 3 đời vợ và 6 đứa con.

>> XEM TIẾP: Cặp đôi cô dâu, chú rể phiên bản "Hoàng Kiều - Ngọc Trinh" 

Theo Tư Tuyền (TH) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng