Nghe lời bố mẹ làm lễ giải hạn, cô gái 27 tuổi yêu luôn thầy pháp sư già U90

Ngày 22/08/2019 13:35 PM (GMT+7)

Cô gái 27 tuổi đã trúng tiếng sét ái tình với vị pháp sư già chỉ sau 1 lần gặp mặt.

Mới đây 1 đàm cưới lạ kì đã diễn ra trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Theo đó, đám cưới này là của cô dâu Nuraeni và ông Sudirgo tại làng Pagerbarang (Tegal, Trung Java). Điều đặc biệt là trong khi Nuraeni chỉ mới 27 tuổi thì chồng mới cưới của cô đã ở con dốc cuối cuộc đời - 83 tuổi. 

Ông Sudirgo được xem là pháp sư nổi tiếng trong vùng. Tháng 7 vừa qua, Nuraeni theo cha mẹ tới nhờ vị pháp sư làm lễ cho công việc kinh doanh của gia đình thuận lợi. Ngay khi gặp, cô rơi vào lưới tình của cụ ông 83 tuổi hành nghề pháp sư này. 

Nghe lời bố mẹ làm lễ giải hạn, cô gái 27 tuổi yêu luôn thầy pháp sư già U90 - 1

Ông Sudirgo được xem là pháp sư nổi tiếng trong vùng.

Ban đầu chỉ là cảm mến, về sau cô bắt đầu gọi cho ông liên tục và còn trực tiếp đến nhà gặp mặt. Tất nhiên ông Sudirgo từ chối và chỉ xem cô như con cháu trong nhà. Nhưng rồi tình yêu chân thành của cô gái dần khiến người đàn ông cao niên này "tan chảy".

Nếu như ban đầu ông Sudirgo không có ý định kết hôn, thì càng yêu, ông càng thấy cần thiết phải có "cam kết" cho Nuraeni 1 danh phận xứng đáng. 

Khó để mọi người chấp nhận tình yêu chênh lệch lớn như thế này, bố mẹ Nuraeni đã khóc hết nước mắt khuyên can con gái. Ở bên kia, các con của ông Sudirgo cũng phản đối, yêu cầu cô gái trẻ tìm hạnh phúc khác. Vậy nhưng Nuraeni bỏ ngoài tai tất cả, cô vẫn nhất nhất không rút lui, cuối cùng sau nhiều ngày thuyết phục mọi người dần ủng hộ và tôn trọng sự lựa chọn của cô.

Nghe lời bố mẹ làm lễ giải hạn, cô gái 27 tuổi yêu luôn thầy pháp sư già U90 - 3

Đám cưới của 2 người nhận được lời chúc phúc từ họ hàng, làng xóm.

Được biết đây là cuộc hôn nhân thứ tư của ông Sudirgo, sau khi goá vợ năm 2013. Con Nuraeni, cô cũng từng kết hôn năm 16 tuổi và ly hôn chỉ sau 3 tháng. Trước nhiều đồn đoán không hay về gia đình mình các con của ông Sudirgo đã lên tiếng khẳng định cô gái trẻ không cưới bố mình vì danh tiếng hay sự giàu có, tất cả là vì yêu.

6 năm gây sốc với chuyện tình lệch 40 tuổi, cặp đôi ông 60 - cháu 17 giờ ra sao?
Cặp đôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên vào năm 2013, lúc đó Lâm Tĩnh Ân chỉ mới 17 tuổi.
Theo Lê Lê ( The Sun, Tribunnews)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng

Video chọn lọc