Dấu hiệu của một người đàn ông “yếu” trong “chuyện ấy”

Ngày 14/05/2016 14:29 PM (GMT+7)

Nếu người vợ phải chủ động mời gọi chồng và những gì bạn nhận lại được chỉ là sự miễn cưỡng đồng ý thì đó là dấu hiệu của một người đàn ông “yếu” trong chuyện chăn gối.

Vấn đề tế nhị này không phải là chuyện dễ dàng đề cập. Đôi khi phụ nữ cảm thấy có gì đó không ổn trong đời sống tình dục của hai vợ chồng nhưng lại không dám nói ra. Họ nghĩ hoặc là mình không đủ hấp dẫn, hoặc là anh ấy đã chán mình và có ai đó bên ngoài. Nhưng thực tế, có thể là vì anh ấy “yếu” trong “chuyện đó”.

Việc một người đàn ông “yếu” không phải chỉ được kết luận dựa trên thời gian duy trì “cuộc yêu” mà còn ở rất nhiều yếu tố khác. Dưới đây là một vài biểu hiện ở người đàn ông gặp trục trặc chốn phòng the mà phụ nữ nên lưu ý để biết.

Tần suất “yêu” quá ít nhưng không bao giờ đòi hỏi thêm

Tất nhiên, đây là biểu hiện đầu tiên để nhận định dù nó không phải là đúng tuyệt đối ở tất cả đàn ông.

Thông thường, đàn ông có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ một chút. Có thể vì công việc bận rộn, áp lực cuộc sống mà tần suất “yêu” ở mỗi người là khác nhau. Nếu như tình cảm vợ chồng của hai bạn vẫn tốt nhưng anh ấy chẳng bao giờ chủ động gạ gẫm bạn, hoặc có cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, tất cả những gì anh ấy muốn làm sau một ngày là lăn ra ngủ, là biểu hiện cho thấy chồng bạn không thực sự “khỏe mạnh”.

Dấu hiệu của một người đàn ông “yếu” trong “chuyện ấy” - 1

Tần suất “yêu” quá ít nhưng không bao giờ đòi hỏi thêm là biểu hiện của một người đàn ông không thực sự khỏe mạnh trong "chuyện ấy"(Ảnh minh họa)

Coi “chuyện yêu” như một cuộc “trả bài”

Nếu người vợ phải chủ động mời gọi chồng và những gì bạn nhận lại được chỉ là sự miễn cưỡng đồng ý thì đó là dấu hiệu của một người đàn ông “yếu” trong chuyện chăn gối. Anh ấy sợ bạn buồn lòng nên cố gắng đáp ứng trong trạng thái không thoải mái. Khi “hành sự” anh ấy bỏ qua sự dạo đầu, âu yếm mà chỉ chăm chăm làm cho xong như kiểu “trả bài”.

Không bao giờ thử những điều mới mẻ

Nếu những cuộc “yêu” của bạn luôn diễn ra theo một công thức, cố định và không có gì thay đổi, anh ấy luôn nhập cuộc với một kiểu mặc định trong đầu… đấy cũng là dấu hiệu của người đàn ông không có hứng thú với “chuyện ấy”.

Thông thường đàn ông là người có tâm lí khám phá cái mới và chủ động dẫn dắt vợ vào những cuộc “yêu” với sự mới lạ. Nếu như anh ấy chẳng bao giờ nghĩ đến việc đó, thậm chí vợ gợi ý cũng gạt đi là lúc bạn nên nghĩ về một lí do anh không thực sự chú tâm cho “chuyện đó”.

Lăn ra ngủ ngay sau khi “yêu”

Đây thường là thói quen nhưng đôi khi nó cũng là biểu hiện của người “yếu sinh lí”.

Nếu sau một “cuộc yêu” anh ấy mệt mỏi lăn ra ngủ và không còn có thể làm gì khác là lúc bạn nên nghĩ đến lí do này. Bạn đã mong muốn được trò chuyện với chồng hoặc nhờ anh ấy làm giúp một chuyện nhỏ như dọn dẹp lại “hiện trường”. Tuy nhiên anh ấy quá mệt để giúp bạn và cần phải ngủ ngay lập tức mặc dù trước đó “cuộc yêu” không hề cuồng nhiệt đến mức mất sức như vậy.

Dấu hiệu của một người đàn ông “yếu” trong “chuyện ấy” - 2

Nếu người vợ phải chủ động mời gọi chồng và những gì bạn nhận lại được chỉ là sự miễn cưỡng đồng ý thì đó là dấu hiệu của một người đàn ông “yếu” trong chuyện chăn gối. (Ảnh minh họa)

Không bao giờ hỏi cảm giác của vợ về “chuyện ấy”

Một người đàn ông bận tâm tới việc gần gũi thể xác sẽ luôn muốn biết cảm giác của vợ mình như thế nào, cô ấy đã hài lòng chưa, có cần phải thay đổi điều gì không. Họ có nhu cầu muốn biết là bởi vì họ muốn hoàn thiện hơn,t rở thành người mang lại hạnh phúc cho vợ trong “chuyện ấy”.

Nhưng với người chồng “yếu”, họ thậm chí còn rất sợ phải hỏi về điều này. Họ sợ phải nghe những câu trả lời không như mong đợi vì bản thân không thể làm gì tốt hơn được nữa. Họ không thể cải thiện hay thay đổi vì thế họ sợ phải nghe những phản ánh từ vợ.

Nếu thực sự chồng bạn không “khỏe mạnh” trong “chuyện ấy”, hãy từ từ, gần gũi bên chồng để lắng nghe tâm sự. Có thể anh ấy gặp vấn đề tâm lí hoặc thể trạng yếu. Người vợ có thể tìm đến bác sĩ, chuyên gia để nhờ tư vấn, bổ sung chất bổ trong chế độ ăn để hỗ trợ chồng. Sự khéo léo và tinh tế của người vợ sẽ giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” một cách đáng kể.

Theo Minh Khuê (Tổng hợp)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc