Đòi người yêu mua socola, cô gái dở khóc dở cười khi bóc gói kẹo

Ngày 09/07/2018 09:44 AM (GMT+7)

Thời tiết nóng nực thế này thì người còn chảy nữa là socola.

Câu chuyện bi hài này được cô gái có nickname là T.N chia sẻ trên mạng xã hội, theo đó, cô gái đã đòi người yêu mình mua cho socola để ăn, nhưng khi bóc ra thì cả phong kẹo chảy nhão nhoét không còn nhận ra hình thù.

Nguyên văn bài viết của cô gái:

"Admin duyệt bài hộ mình với. Mình đòi gấu mua socola và đây là cái kết. Mình ở kí túc xá và không có tủ lạnh bếp núc gì đâu nhá. Đừng ai khuyên mình cho em nó vào tủ lạnh, mình cũng muốn lắm."

doi nguoi yeu mua socola, co gai do khoc do cuoi khi boc goi keo - 1

Phong socola chảy không nhìn ra hình thù

Đi kèm bài viết là bức ảnh trực quan, sinh động về phong kẹo chảy nhoét. Tình huống khóc dở mếu dở này của cô gái khiến dân mạng cười lăn vì trông quá giống... chất thải, có người thì nhận xét trông giống keo dính chuột. Nhiều dân mạng thì dự đoán do mua socola mà lại để cốp xe nên mới ra nông nỗi này.

doi nguoi yeu mua socola, co gai do khoc do cuoi khi boc goi keo - 2

Cô gái quyết định dùng thìa xúc ăn

Nickname N.T.T thì khuyên nhủ cô gái: "Thời tiết này nóng đừng bảo người yêu mua socola! Không ăn được còn mua bực vào người ấy!"

Bạn N.L.K.M bày cho cô gái cách xử lý bởi đã gặp tình huống tương tự: "Bữa về cũng xách tay mấy cân socola tươi, đường xa nóng quá nó chảy nước hết, xong mình bỏ vào tủ đông thành đá lấy ra pha nước uống."

N.Đ.N cũng mách nước: "Đem nung nóng, thêm tí sữa, đem bỏ vào khuôn, rải trái cây sấy khô lên, chờ không cứng lại. Khuôn gì đẹp đẹp ấy."

Tuy nhiên cũng bởi ở kí túc xá nên cô nàng không có đầy đủ dụng cụ làm bếp cũng như tủ lạnh để socola có thể đông lại, nhưng cũng không muốn phụ công người yêu đã mua về cho, cô đành... dùng thìa xúc ăn hết cho đỡ phí.

doi nguoi yeu mua socola, co gai do khoc do cuoi khi boc goi keo - 3

Không muốn phụ tấm lòng của người yêu, cuối cùng cô nàng cũng ăn sạch sẽ

Cô gái giận dỗi người yêu, im lặng 4 tiếng để rồi sửng sốt với hành động của bạn trai
Cả hai quen nhau khi chơi game qua mạng, thậm chí còn là đối thủ của nhau. Không ai ngờ, mối quan hệ trên thế giới ảo đó lại dệt nên một tình yêu rất...
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu