Đừng dại dột lấy gái lừa tình

Ngày 23/07/2013 22:14 PM (GMT+7)

Người đàn bà lập kế hoạch để lừa tình, gian xảo lấy về chỉ làm cho hôn nhân thành bi kịch.

Sau khi câu chuyện đầy bi kịch của anh Minh Trực trong bài Đau khổ vì bị gái "úp sọt" được đăng tải trên Tình yêu giới tính, Eva.vn nhận được về rất nhiều những chia sẻ, đóng góp ý kiến giúp cho nhân vật tìm được lối thoát cho tình huống trớ trêu của mình. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc theo dõi:

chuongha70@...

Bạn nên cẩn thận, biết đâu cô ta có con với người khác muốn tìm người để cưới cho thiên hạ khỏi dị nghị. Mà dù cho nếu cái thai là của bạn thật thì đã ghê sợ người đàn bà đó như vậy thì làm sao sống nổi, mỗi ngày trôi qua sẽ giống như địa ngục , ...

Sương (suongsp1988@...)

Tôi rất hiểu cảm giác đau khổ của anh, bỏ thì không được mà tiến tới thì không xong vì anh cảm thấy không thể sống với người anh không yêu mà thay vào đó là hận. Tôi nghĩ anh nên tìm hiểu xem cái thai đó có phải là của anh không vì cô gái này quá mưu mô tính toán. Nếu cái thai là của anh thì anh nên nói thẳng với cô ta là anh sẽ chịu trách nhiệm với đứa bé còn cô ta thì anh không thể cưới vì anh không yêu cô ấy. Cô ấy thật đáng sợ, nếu anh cứ miễn cưỡng chấp nhận thì sẽ không có hạnh phúc và gây ra bất hạnh cho cả hai và tội nghiệp nhất là đứa trẻ. Cái vỏ bọc cô ta sớm muộn cũng lộ ra mà thôi. Anh đừng lo lắng quá. Chúc anh sớm giải quyết được rắc rối.

Nguyên (minhnguyen6372@...)

Bạn hãy nói thẳng với cô ta là bạn không cưới mà chỉ có trách nhiệm với con nếu sau khi sinh thử ADN xác định là con bạn. Mạnh dạn quyết định đời mình, bằng không sẽ là bi kịch cả cuộc đời bạn. Tôi nghĩ khó khăn bây giờ phải đối mặt là có thể bạn mất chỗ làm, mất một chút sĩ diện với mọi người nhưng bạn không bị cục tức nằm ngay cổ, không phải lo lắng đối phó trong cuộc sống không tình yêu với một người thủ đoạn. Suy nghĩ và cân nhắc kẻo quá muộn!

Đừng dại dột lấy gái lừa tình - 1

Mắc bẫy làm cô gái có bầu, bi kịch tình yêu với người đàn ông (Ảnh minh họa)

Hà My (haianh7575@...)

Làm người ta có bầu, muốn thể hiện trách nhiệm không phải là cưới, chỉ cần bạn biết chắc đó đứa bé đó con bạn, bạn nhận con và nuôi dưỡng nó là được. Chẳng có gì là Sở Khanh khi một cô gái quay phim hình ảnh quan hệ để ép bạn cưới, luật không qui định cưới mẹ đứa con, dư luận thì tự họ sẽ hiểu, bạn không cần lăn tăn về dư luận, chỉ cần chính bạn biết bạn là người thế nào. Đừng cưới chỉ vì sợ cô ta hay sợ mọi người.

Đan Thắng (danthangarch87@...)

Chấm dứt ngay thôi...Tình yêu cần có sự yêu thương và chia sẻ, quan tâm hiểu nhau và gắn bó với nhau, nếu bạn chịu sự hi sinh cả đời sống với người con gái đó thì chỉ mang lại niềm đau mà thôi. Bạn hãy nên chấm dứt quan hệ và đưa ra một quyết định đúng đắn. Mình là đàn ông nên cần phải có một ý trí, 1 bản lĩnh rõ ràng, không nên ràng buộc loại người đó làm gì cho thêm mệt. Đoạn video đó cũng không nói lên đc điều gì. Nếu người con gái đó cố tình phơi bầy ra thì người chịu tai tiếng đầu tiên chính là người đó, tình yêu thực sự của bạn sẽ tìm được đúng nơi mình cần đến, đó cũng chỉ là một việc mà biết bao nhiêu người cũng mắc phải, cố gắng lên, tốt nhất hãy nói và trả lời người ta cho nhanh gọn bạn ạ.

Hồng Phương (phuongdobk07@...)

Xin thông cảm với anh!

Tôi cũng là con gái nhưng thực sự là tôi rất ghét loại con gái thủ đoạn như vậy. Theo tôi thì anh nên thưa chuyện với bố mẹ anh để bố mẹ anh biết và khi cần thiết, bố mẹ sẽ giúp anh. Sau đó, anh có một buổi nói chuyện thẳng thắn với cô ấy, nói rõ rằng:

Thứ nhất: với người mà anh không yêu, hơn nữa với loại người thủ đoạn như cô ấy, lấy nhau về sẽ chẳng bao giờ có hạnh phúc, thậm chí còn kinh tởm một người như vậy, cô hãy xác định tư tưởng trước đi nếu muốn đạt được mục đích.

Thứ 2, với người "thủ đoạn" như cô, liệu có chắc chắn cái thai đó là con của tôi? Vậy nên nếu cô muốn cưới được tôi, thì chờ sinh con xong, xét nghiệm ADN, đúng là con tôi, tôi sẽ cưới, nhưng cuộc sống vợ chồng sau này thế nào, cô tự biết.

Đừng dại dột lấy gái lừa tình - 2

Đừng cưới một người vợ mà không có tình yêu (Ảnh minh họa)

Tôi rất mong anh thoát được con hồ li này, hy vọng sau khi có buổi nói chuyện thẳng thắn, cô ấy sẽ hiểu ra và tự thấy việc làm sai trái của mình mà rút lui.

 Chúc anh sớm thành công!

Lena Phạm (kieuoanh_thu@...)

Tôi biết bạn đang bế tắc trong chuyện tình cảm mặc dù tôi là phụ nữ nhưng cũng không thể chấp nhận được một người con gái lại mưu mô đến thế. Tôi thấy nếu bạn lấy cô ta về thì có lẽ sẽ khổ hơn nhiều tôi nghĩ bạn nên để cô ta sinh ra đứa bé đó và có trách nhiệm với nó thôi chứ bạn mà lấy cô ta về thì tôi e ngại cho bạn một hôn nhân không hạnh phúc vì cô ta trong công ty ai cũng biết là người không tốt  bạn thà là người mang tiếng nhưng đừng huỷ hoại cuộc sống của mình. Tôi biết nếu làm như thế bạn sẽ rất khó xử và không biết đối mặt với mọi người ra sao nữa nhưng quyết định vẫn là ở bạn.

Yến (ktskimyen@...)

Nếu tôi là anh tôi sẽ thế này: có một buổi nói chuyện thẳng thắn với cô ấy rằng: Thứ nhất, tôi khẳng định rằng mình không yêu cô và thậm chí còn ghê sợ trước sự trơ trẽn và âm mưu toan tính của cô. Thứ 2, tôi không chắc rằng đứa con đó là của tôi. Thứ ba, tôi chắc chắn sẽ không bao giờ đối xử tốt được với thể loại người như cô. Vậy nên hi vọng cô hiểu cho tôi rằng sẽ không bao giờ có chuyện tôi kết hôn với cô. Tôi thà bị người ta cho là Sở Khanh còn hơn rằng sống cả đời với một con người như cô. Hơn nữa tôi không chắc đứa bé là con tôi nên cứ thế này đi nhé. Nếu cô sinh con ra, xét nghiệm ADN nếu đúng là con tôi thì tôi sẽ chịu trách nhiệm chu cấp cho nó. Còn nếu không phải thì cô hiểu rồi đấy. Tôi chẳng muốn nói nhiều với thể loại như cô. Vậy là xong, cô ta sẽ biết làm gì tiếp theo?

Bảo Biển (Kangly73@...)

Theo tôi, bạn không nên cưới cô gái này, cần thiết nói thẳng với cô ấy là bạn sẽ chịu trách nhiệm nuôi con mà không cần mẹ nó nếu kết quả xét nghiệm ADN của đứa trẻ chính là con của bạn.  Nhưng trong thời gian cô gái mang thai bạn phải thể hiện trách nhiệm trước: như  mua sữa cho mẹ, đi khám thai cùng cô gái nhưng tuyệt đối không để cô ấy ảo tưởng về tình cảm của bạn. Chúc bạn vững lòng với quyết định của mình.

Trúc (trucvo83t@...)

Bạn không nhất thiết phải cưới người lừa lọc như vậy, vì nếu cưới chắc chắn bạn sẽ không hạnh phúc. Đứa trẻ cũng chưa chắc là con của bạn. Nếu lo và thương đứa trẻ bạn có thể đợi bé ra đời và xét nghiệp ADN, nếu là con của bạn thì bạn sẽ có trách nhiệm với bé. Nếu không phải con bạn thì bạn biết phải làm gì rồi. Còn mẹ đứa trẻ thì bạn không nhất thiết phải cưới vì bạn đâu có tình yêu. Miệng đời thì bạn cứ để người ta nói nói đã thì sẽ hết nói thôi, còn co gái người ta nhìn cách sống của bạn người ta sẽ tự hiểu thôi...chứ bây giờ bạn mà cưới thì mọi chuyện chỉ phức tạp thêm thôi không giải quyết được gì đâu.

Đừng dại dột lấy gái lừa tình - 3

Hôn nhân sẽ trở thành bi kịch khi lấy một người vợ lọc lừa, không tình yêu (Ảnh minh họa)

Hồng Châu (hongchau1122@...)

Anh nên suy nghĩ cẩn thận và dừng lại đúng lúc. Nếu như mọi việc như những gì anh đã kể thì loại con gái này có lấy về cũng không thể làm vợ được. Cô ta chỉ tính đến điều kiện của anh thôi, nên bỏ đi. Anh nên nói với cô ta cho rõ, là không thể cưới vì anh không yêu cô ta. Còn đứa con thì anh sẽ chu cấp. Còn về đoạn video chẳng có gì đáng phải sợ. Cô ta chỉ  đem cái đó ra uy hiếp anh, bắt anh phải cưới mà thôi, chứ cô ta không dám cho ai xem đâu. Nếu có ai là người chịu thiệt thòi thì đó là con gái, là cô ta chứ không phải anh.

Thanh Danh (thdanhphan@...)

Theo tôi thì bạn không nên cưới nha. Vì sao à?

Thứ nhất: Cuộc hôn nhân đó không có tình yêu- nó sẽ là một địa ngục

Thứ hai: Lấy một người thủ đoạn- lọc lừa thì sống cả đời mình với cô ấy trong sự lúc nào bạn cũng phải đề phòng nhiều thứ khác mệt mỏi vô cùng.

Thứ ba: Bạn không hề có hạnh phúc và không hài lòng về sự tồn tại của con người đó, cuộc hôn nhân đó trong ngôi nhà của bạn.

Thứ tư : Bạn nên giải thích cho cô ta hiểu bạn không yêu cô ta. Còn đứa bé nếu cô ta muốn có con thì cô cứ để, thuộc dạng cô ta xin tinh trùng thì mình cho và cô ta thuộc dạng bà mẹ đơn thân như những ca sĩ hay thường chọn có con mà không có chồng vậy đó .Bạn phải mạnh mẽ lên. 

Phúc Boo (phuc.cdcn@...)

Anh cứ nói thẳng với cô ta là anh không yêu cô ta, chỉ là do cô ta muốn thế để lấy được anh thôi. Nếu lấy thì cô ta cũng chẳng được hạnh phúc đâu vì anh đâu yêu cô ta, sớm muộn gì chẳng chia tay, đám cưới đó chỉ là 1 nghi lễ, giờ thì lấy nhau xong li dị là chuyện bình thường mà.Người thiệt thòi là cô ta thôi. Chúc anh sớm giải quyết được tình huống của mình.

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện