Đau khổ vì bị gái "úp sọt"

Ngày 22/07/2013 10:10 AM (GMT+7)

Tôi bị cô ta lừa làm cô ta có bầu, tôi không muốn cưới nhưng phải làm sao để dứt được cô ta?

Tôi sắp lấy vợ. Một điều mà với bao người đàn ông phải là niềm hạnh phúc vì được kết hôn với người con gái mình yêu nhưng với tôi đó lại là một sự khổ đau. Tôi cảm thấy chán nản, bất mãn khi phải cưới người con gái mình không yêu chỉ vì cô ta có bầu do lừa lọc tôi. Điều đáng nói là ở chỗ tôi không hề cố tình gây ra cái thai oan nghiệt đó. Giờ đây tôi cảm thấy bế tắc và không biết phải làm gì nữa.

Nhìn chung mọi người đều nói tôi là một mẫu đàn ông đáng để lấy làm chồng. Gia đình tôi có điều kiện, bố mẹ tôi gia giáo lắm. Còn bản thân tôi thì cũng có công ăn việc làm ổn định, thu nhập khá, ngoại hình ưa nhìn. Có lẽ vì thế mà khá nhiều cô gái ấn tượng và muốn làm bạn gái tôi. Nhưng có lẽ vì chưa tới duyên số nên tới năm 27 tuổi tôi vẫn chưa chính thức yêu một ai cả. Thích thì hồi đi học tôi cũng thích vài cô gái nhưng chưa chính thức nhận lời yêu đương ai cả.

Tôi là người chín chắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên tôi không muốn yêu lăng nhăng. Tôi xác định khi đã yêu ai thì phải tiến tới hôn nhân do đó tôi tìm hiểu khá kĩ càng. Thế nhưng sự cẩn thận của tôi lại bằng thừa khi tôi mắc bẫy người đồng nghiệp nữ cùng cơ quan.

Cô ấy kém tôi hai tuổi nhưng lại làm ở công ty trước tôi. Ngày tôi về đó làm, cô ấy thân thiện và giúp đỡ tôi rất nhiều chuyện. Chính vì thế tôi và cô ấy thân thiết với nhau hơn người khác. Cô ấy tỏ ra là một cô gái ngoan hiền, dễ gần nên tôi cũng quý mến như em gái. Gần gũi, tiếp xúc với nhau một thời gian, tôi có thể cảm nhận được rằng cô ấy có tình cảm đặc biệt với tôi. Nhưng không giống như những cô gái trước đó tôi gặp, phần lớn họ nói thẳng tình cảm, bất chấp chuyện “cọc đi tìm trâu”, cô ấy luôn giữ khoảng cách và chừng mực với tôi chứ không nói ra tình cảm của mình.

Đau khổ vì bị gái quot;úp sọtquot; - 1

Cô ta sống giả tạo và đã lừa gạt tôi rơi vào bẫy tình mà cô ấy đặt ra (Ảnh minh họa)

Tôi chỉ quý cô ấy thôi chứ không có tình cảm yêu đương vì tính cách cô ấy khác xa với tôi. Có đôi lúc tôi cảm giác rằng cô ấy sống hơi giả tạo. Ở bên tôi cô ấy ngoan hiền, dễ thương nhưng dường như đối với mọi người cô ấy không phải là như vậy. Mọi người cũng nói với tôi rằng cô ấy không hẳn tốt nhưng tôi không quá quan tâm đến điều đó vì tôi không yêu cô ấy.

Tôi không ngờ sự mất cảnh giác của mình đã khiến tôi phải trả một cái giá khá đắt. Tôi không ngờ cô ấy lại mưu mô tới như vậy. Mỗi khi ở bên tôi cô ấy “giả nai” như vậy nhưng trong lòng cô ấy ẩn chứa những mưu mô, tính toán thật đáng sợ. Và tôi là kẻ đã rơi vào cái bẫy mà cô ấy tạo ra.

Cũng giống như những màn kịch trên phim, tôi bị cô ấy lừa uống rượu và cho thuốc kích dục vào nước tôi uống. Đêm đó tôi đã làm những hành động bản năng nhất, vô thức và nó đã đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời tôi. Cô ta thậm chí còn trơ trẽn tới mức ghi lại toàn bộ cảnh đó làm bằng chứng. Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi không thể nào nhớ nổi điều gì, tôi cảm thấy có lỗi với cô ấy  khi đã làm như vậy nhưng cô ấy vẫn tiếp tục “đóng kịch” rằng cô ấy không trách cứ gì tôi.

3 tháng sau cô ấy bắt tôi phải cưới vì có bầu. Tôi chết lặng người. Tôi không chối cãi, không nghi ngờ vì tôi biết đứa bé đó là con tôi. Tôi đâu cần phải nghi ngờ nữa vì tôi biết đó là một cái bẫy mà cô ấy cố tình tạo ra để lừa tôi vào tròng và giờ cô ấy đã đạt được mục đích. Cô ấy còn gửi cho tôi một đoạn hình ghi lại cảnh tôi và cô ấy trong đêm hôm đó như một bằng cớ không thể chối cãi.

Đau khổ vì bị gái quot;úp sọtquot; - 2

Bị lừa ép phải cưới, liệu tôi có nên bất chấp mọi điều để bỏ cô ta dù mang tiếng ác hay không? (Ảnh minh họa)

Giờ đây cô ấy đang giục tôi phải cưới nhưng tôi cảm thấy chán nản vô cùng. Tôi hận cô ấy nhiều hơn là yêu, tôi khinh bỉ cô ấy hơn là coi trọng, liệu tôi có thể lấy và sống hạnh phúc với một người con gái mang tới cho tôi những cảm giác tồi tệ tới vậy hay không? Thậm chí tôi còn nghe cô ta nói với một người bạn thân thiết rằng ngay từ đầu khi gặp tôi, thích tôi cô đã quyết không để cho tôi thoát. Tôi ưu tú như vậy nên cô ta sẽ không bao giờ từ bỏ. Tôi nghe mà thấy rùng mình ghê sợ vì sự mưu mô của cô ấy.

Tôi muốn hủy đám cưới, tôi muốn phủi đi tất cả dù mọi người có cho tôi là một kẻ Sở Khanh đi chăng nữa nhưng tôi sợ phải lấy một người mưu mô và toan tính như cô ta. Nhưng nghĩ tới đứa con tôi lại thương. Hiện tại, tôi chưa yêu ai và cũng chưa có ý định cưới ai cả trong khi đó cô ấy lại có con với tôi rồi. Dù cho đứa bé đó có được ra đời từ một sự lừa lọc thì nó cũng không hề có lỗi gì cả. Hơn nữa cô ta dọa nếu tôi không chịu cưới cô ta cũng không để yên cho tôi. Tôi đau khổ lắm, tôi không muốn cưới nhưng cũng không thể bỏ, tôi phải làm gì lúc này đây?

Minh Trực (Hà Nội)

Thegioinem.com nhà cung cấp chăn drap gối nệm hàng đầu hân hạnh tài trợ sự kiện này.

Tưng bừng khuyến mãi mừng khai trương chi nhánh 5 giảm giá đến 30% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Đau khổ vì bị gái quot;úp sọtquot; - 3

ĐT : 08 66 846 325

Email: thegioinem@gmail.com

Website: www.thegioinem.com

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện