Gặp gỡ cặp đôi “trai tài, gái sắc” có màn cầu hôn khiến thiên hạ phát thèm

Ngày 12/09/2016 16:13 PM (GMT+7)

“Anh Hà là người khiến mình hiểu rằng, không thể bỏ cuộc một tình yêu dễ dàng như thế”

Cách đây ít ngày, một clip cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về hơn 13.000 lượt yêu thích. Chân dung cặp đôi đáng yêu này cũng khiến mọi người thích thú vì độ tương xứng “trai tài, gái sắc”.

1 năm thầm kín yêu không dám ngỏ

Chủ nhân của màn cầu hôn lãng mạn đó là cặp đôi Hoàng Hà (28 tuổi) và Dương Quỳnh Trang (23 tuổi). Hiện tại, Hoàng Hà đang làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu gỗ, còn Quỳnh Trang là một cô chủ nhỏ kinh doanh thời trang. Cặp đôi này đã có hơn 1 năm quen biết và chính thức yêu nhau được 3 tháng.

Gặp gỡ cặp đôi “trai tài, gái sắc” có màn cầu hôn khiến thiên hạ phát thèm - 1

Cặp đôi trai tài, gái sắc Hoàng Hà - Dương Quỳnh Trang

Theo chia sẻ của Quỳnh Trang, cả hai quen nhau do một người bạn mai mối. Thực tế, Hoàng Hà đã “ôm mối tình câm” cách đây hơn 1 năm. Anh chàng theo dõi facebook của Quỳnh Trang mỗi ngày nhưng lại không đủ can đảm để nhắn tin cho người con gái mà mình thầm thương.

Thật bất ngờ, cả hai đều chơi chung với một người bạn và Hoàng Hà đã không bỏ qua cơ hội này để được làm quen với cô gái mình thích. Anh chàng nhờ bạn điện thoại mai mối hộ.

“Thực sự, thời đại này, mình chẳng mấy tin vào chuyện tình yêu mai mối. Nhưng không hiểu sao, khi gặp anh, càng lúc mình càng cảm thấy hợp, có thể gặp nhau cả ngày không chán. Hồi đầu mới quen, bọn mình cũng gặp nhiều khó khăn, vì không dễ gì để hai con người xa lạ yêu, hiểu và gắn bó với nhau. Mình cũng đã thử thách anh rất nhiều. Và rồi.. tình yêu đến tự lúc nào không biết” – Quỳnh Trang chia sẻ.

Gặp gỡ cặp đôi “trai tài, gái sắc” có màn cầu hôn khiến thiên hạ phát thèm - 2

Quỳnh Trang sở hữu nét đẹp trong trẻo và vô cùng cuốn hút

“Anh Hà là người khiến mình hiểu rằng, không thể bỏ cuộc một tình yêu dễ dàng như thế”

Tâm sự về quãng thời gian yêu nhau, Quỳnh Trang không thể nào quên được câu chuyện về buổi sát hạch lái xe:

“Kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với mình là 2 lần thi sát hạch lái xe. Anh Hà đều đưa mình đi, từ 5h sáng và ngồi chờ giữa trời nắng đến 11h trưa rồi đưa mình về. Trong lúc mình thi anh Hà cũng hồi hộp, lo lắng như đưa con đi thi đại học vậy. Cũng chính vì sự kiên nhẫn, luôn dành thời gian và sự quan tâm cho mình mà mình càng thấy yêu anh hơn”

Gặp gỡ cặp đôi “trai tài, gái sắc” có màn cầu hôn khiến thiên hạ phát thèm - 3

"Anh Hà là 1 người rất hiền lành, luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho mình. Điều đó khiến mình rất cảm động vì mình là người sống tình cảm, cũng rất nhạy cảm nên mình cần 1 người yêu thương mình hết lòng và coi mình trên hết".

Cô gái trẻ 23 tuổi này cũng cho biết, bản thân cô là người trẻ con, hay suy nghĩ. Đôi khi có những chuyện nhỏ lại làm lớn chuyện lên, thậm chí còn nghĩ không biết như thế này có yêu nhau được không? Nhưng chính sự trưởng thành, chín chắn của Hà đã giúp cô hiểu rằng, không thể bỏ cuộc tình yêu dễ dàng như vậy. Không phải ai yêu nhau cũng hợp 100%. Chúng ta cần qua thời gian, qua va chạm mới hiểu được người ấy có phải 1 nửa đích thực của mình hay không.

Gặp gỡ cặp đôi “trai tài, gái sắc” có màn cầu hôn khiến thiên hạ phát thèm - 4

Gặp gỡ cặp đôi “trai tài, gái sắc” có màn cầu hôn khiến thiên hạ phát thèm - 5

Những bó hoa bất ngờ mà Quỳnh Trang từng được nhận từ bạn trai trong những dịp kỉ niệm ngày yêu

“Anh Hà cầu hôn mình trên 1 con đường vắng, chứ không phải nhà hàng xa xỉ gì cả.”

Theo đánh giá của của Quỳnh Trang, Hoàng Hà là một người hiền lành, luôn cố gắng làm mọi điều tốt nhất cho bạn gái. Điều đó khiến cô gái trẻ 23 tuổi này cảm động và trân trọng vô cùng.

Gặp gỡ cặp đôi “trai tài, gái sắc” có màn cầu hôn khiến thiên hạ phát thèm - 6

"Không phải ai yêu nhau cũng hợp 100%. Chúng ta cần qua thời gian, qua va chạm mới hiểu được người ấy có phải 1 nửa đích thực của mình hay không."

Cách đây ít ngày, Hoàng Hà đã quyết định cầu hôn Quỳnh Trang thật ngọt ngào và ấm áp. Chính Quỳnh Trang cũng không ngờ tới kế hoạch này vì hôm đó cô đang ốm. Tuy nhiên, khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ đó, Quỳnh Trang chia sẻ:

“Thật sự hôm đó mình rất bất ngờ, không hề biết anh Hà đã chuẩn bị trước đó 2 tuần vì cả hai ngày nào cũng gặp nhau. Lúc đầu nhìn hộp quà to mình chỉ nghĩ đơn giản là quà sinh nhật nên nhờ người yêu quay clip ghi lại. Nếu không thì cũng không có clip cầu hôn lãng mạn hôm đó.

Gặp gỡ cặp đôi “trai tài, gái sắc” có màn cầu hôn khiến thiên hạ phát thèm - 7

Hộp quà đặc biệt mà Hoàng Hà chuẩn bị suốt hai tuần để cầu hôn bạn gái

Điều mình hạnh phúc nhất là người yêu mình luôn biết mình thích gì, muốn gì, và cố gắng làm mọi thứ để mình vui. Mình thấy điều đó là đáng trân trọng, 1 hành động còn hơn cả ngàn lời nói. Về màn cầu hôn hôm ấy, anh thực hiện với mình trên 1 con đường vắng, chứ không phải nhà hàng xa xỉ gì cả. Đó thực sự là điều anh muốn dành cho mình xuất phát từ sự chân thành chứ không phải phô trương. Mình nghĩ là phụ nữ ai cũng muốn mình được trân trọng và yêu thương.

Nhưng nếu như anh mình không cầu hôn mình theo cách đó, mình vẫn sẽ nhận lời vì bọn mình bây giờ không chỉ là người yêu mà còn là tri kỉ, sẵn sàng đồng hành với nhau đến cuối đời”.

Theo Tuệ Lâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu