Xôn xao thông tin hiện tượng mạng Lệ Rơi bất ngờ lấy vợ hơn nhiều tuổi?

Ngày 09/11/2018 15:02 PM (GMT+7)

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao khi thấy những bức ảnh cưới của hiện tượng mạng xã hội 1 thời - Lệ Rơi. Được biết cô dâu là người phụ nữ hơn anh nhiều tuổi.

Trở lại  cách đây vài năm, mạng xã hội ngập tràn cái tên Lệ Rơi, anh chàng có nhan sắc “cực phẩm”, giọng hát thuộc hàng “ma chê quỷ hờn” khi đó được người hâm mộ ưu ái gọi bằng những cái tên như “hotboy bán ổi”, “ca sĩ miệt vườn”...

Xôn xao thông tin hiện tượng mạng Lệ Rơi bất ngờ lấy vợ hơn nhiều tuổi? - 1

Lệ Rơi - hiện tượng mạng xã hội đã 1 thời gian dài im ắng.

Thừa thắng xông lên, sau đó Lệ Rơi tiến thân vào showbiz, rũ bỏ hình ảnh chân chất, thật thà, anh chàng đi diễn, kinh doanh, rồi phẫu thuật thẩm mỹ… tất cả đều không được chú ý. 1 năm trước, Lệ Rơi đột ngột biến mất để tới hiện tại, mọi người phải ồ à khi nghe tin anh chàng sắp sửa cưới vợ. Cô dâu là một người phụ nữ hơn Lệ Rơi nhiều tuổi.

Xôn xao thông tin hiện tượng mạng Lệ Rơi bất ngờ lấy vợ hơn nhiều tuổi? - 2

Anh chàng bất ngờ tung ảnh chụp hình cưới với cô dâu hơn tuổi.

Theo đó, mới đây một số bức ảnh hậu trường chụp hình cưới của Lệ Rơi và người phụ nữ “bí ẩn” được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Trong những bức ảnh này có thể thấy Lệ Rơi cười tươi, bên cạnh là cô dâu rạng rỡ không kém.

Mọi người càng tin là thật khi cách đây gần 1 tháng, Lệ Rơi đăng tải hình ảnh bản thân trong bộ vest cưới cùng dòng trạng thái “từ giã” độc thân: “Anh biết anh đi lấy vợ, tập thể người yêu khoảng 180 người rất buồn. Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân”.

Xôn xao thông tin hiện tượng mạng Lệ Rơi bất ngờ lấy vợ hơn nhiều tuổi? - 3

1 tháng trước anh chàng đã chào tạm biệt 180 người tình để tìm bến đỗ.

Phía dưới bức ảnh có không ít bạn bè, người hâm mộ anh chàng bình luận hỏi thăm bao giờ cưới, cũng có người chúc mừng tình cảm của 2 người. Thế nhưng, ngược lại, anh im lặng trước những câu hỏi này.

“2 người đẹp đôi quá dù cô dâu trông hơi già, mà cũng rời xa showbiz rồi, chúc anh hạnh phúc”, Mai Kiên Trần bình luận.

“Cô dâu hơn tuổi à, trông mặt già quá, nhưng thôi hi vọng đây không phải tin “vịt””, Quốc Trung viết.

Xôn xao thông tin hiện tượng mạng Lệ Rơi bất ngờ lấy vợ hơn nhiều tuổi? - 4

Mọi người hi vọng đây không phải chiêu trò mới của anh.

Liên hệ với Lệ Rơi, anh chàng cho biết, hiện tại anh chưa muốn nói nhiều tới việc này. Cưới hay không, chắc chắn 1 thời gian nữa mọi người sẽ biết.

Lóa mắt trước những siêu đám cưới nhà tỷ phú Việt: Thuê người rửa bát đã 30 triệu đồng!
Không thua kém những nhà tài phiệt nước ngoài, đám cưới của những đại thiếu gia, thiên kim tiểu thư của tỷ phú Việt cũng xa hoa ngút ngàn.

Theo Lê Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu