Hoảng sợ vì bạn trai có "nhu cầu" quá cao

Ngày 09/09/2016 00:06 AM (GMT+7)

Nhu cầu tình dục của anh quá lớn khiến tôi hoảng sợ và luôn phải tìm cách né tránh.

Tôi và bạn trai yêu nhau chưa lâu nhưng trước Tết, gia đình anh đã muốn đến nhà tôi dạm ngõ. Bố mẹ tôi khuyên rằng, mới yêu nhau nên tìm hiểu kỹ, đừng vội vàng. Vì thế, tôi đã không đồng ý và nói để một thời gian nữa rồi tính. Tuy chúng tôi còn khá trẻ nhưng vì bạn bè kết hôn khá nhiều nên anh có vẻ cuống quýt. Hơn nữa, bố mẹ anh cũng giục giã khiến tôi cảm thấy khá áp lực.

hoang so vi ban trai co "nhu cau" qua cao - 1

Tôi không hiểu sao gia đình anh cứ vội vã giục cưới khi chúng tôi yêu nhau chưa lâu và cả hai còn rất trẻ (Ảnh minh họa)

Thời gian đầu mới quen và yêu nhau, tôi cảm thấy anh là người tuyệt vời. Nhưng càng tiếp xúc, tôi lại phát hiện bản thân không có tình cảm sâu đậm với anh. Tháng 5 vừa rồi, chúng tôi cãi nhau to và quyết định chia tay, nguyên nhân rất đơn giản vì anh chỉ muốn đăng ký kết hôn xong rồi mới cưới nhưng tôi thì không đồng ý. Tôi muốn làm xong lễ cưới rồi mới đi đăng ký kết hôn.

Ngay hôm sau, bố mẹ anh chủ động đến tìm tôi để xin lỗi và nói rằng, con trai họ nông nổi nên mới suy nghĩ và quyết định bồng bột như thế. Bố mẹ tôi cũng không phản đối vì họ thấy anh là người thật thà, tốt tính, hiểu chuyện, đặc biệt  bố mẹ anh là người rất tốt và biết điều. 

Bố mẹ cũng khuyên tôi nên bỏ qua cho anh và thế là, chúng tôi lại nối lại tình cảm. Kể từ hôm đó, anh luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất để xây đắp tình cảm.

Tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bắt đầu sửa nhà để cuối năm cưới. Thời gian thi công hơi lâu nên phải mất một tháng nữa mới xong. Mọi thứ trong nhà đều làm theo ý thích của tôi nên hàng ngày, ngắm nhìn ngôi nhà dần hoàn thiện,  tôi cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Nhưng mỗi khi đêm về, còn một mình nằm trong phòng, tôi lại tự hỏi mình không hiểu anh có phải là người tôi muốn lấy không? Thật sự, trong lòng tôi cũng rất mâu thuẫn. Tuần trước, bố mẹ anh đã lần thứ 5 chính thức nhờ tôi thưa chuyện với bố mẹ cho phép nhà trai sang dạm ngõ bởi nhà cửa cũng đã sắp xong xuôi. Nhưng thật sự tôi vẫn cảm thấy do dự.

Tôi cứ nhớ đến lần trước cãi nhau dẫn đến chia tay, anh có nói với tôi rằng, nếu không chịu sửa cái tính ngang tàng đi thì kết hôn rồi sớm muộn gì hai đứa cũng chia tay. Khi nghe những câu này từ chính miệng anh nói, tôi vô cùng tức giận bởi, chưa lấy nhau mà anh đã nghĩ đến sẽ có ngày ly hôn.

Thêm một băn khoăn lớn tôi chưa thể giải đáp được cho bản thân mình, đó là gần đây, tôi phát hiện ra sức khỏe của anh có vấn đề. Từ khi mới quen đến tận bây giờ, anh ho mãi không khỏi. Bệnh tình của anh càng ngày càng nặng hơn, đã nhiều lần tôi giục anh đi khám nhưng anh không chịu.

Hơn nữa, tôi không hiểu sao gia đình anh cứ vội vã giục cưới khi chúng tôi yêu nhau chưa lâu và cả hai còn rất trẻ. Liệu anh có vấn đề gì về sức khỏe hay họ đang có chuyện gì muốn giấu tôi không?

Còn một chuyện cũng khá tế nhị, đó là mỗi lúc gần tôi nơi vắng vẻ, anh đều tìm mọi cách động chạm vào cơ thể tôi và cuống quýt "đòi hỏi". Nhu cầu tình dục của anh quá lớn, dường như ở đâu anh cũng có thể... trong khi bản thân tôi thực sự rất hoảng sợ và luôn tìm cách né tránh.  

Tôi bây giờ cảm thấy vô cùng bối rối vì không biết sẽ phải quyết định thế nào. Theo các bạn, tôi có nên lấy một người đàn ông như vậy làm chồng không?

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ