Làm “chuyện ấy” tại nơi công sở sẽ gây hứng thú với công việc hơn?

Ngày 20/06/2018 15:24 PM (GMT+7)

Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả cuộc khảo sát mới công bố.

Công ty đồ chơi tình dục EdenFantasys đã tiến hành một cuộc khảo sát với 2.000 người về mối quan hệ giữa sự lãng mạn và công việc. Kết quả cho thấy rằng 14% người được hỏi thừa nhận họ đã thực hiện “chuyện ấy” tại nơi làm việc.

Quan hệ tình ái với đồng nghiệp được cho là rắc rối và không tốt, nhưng kết quả nghiên cứu này cho thấy nhiều yếu tố tích cực.

lam “chuyen ay” tai noi cong so se gay hung thu voi cong viec hon? - 1

Khoảng 60% các mối quan hệ tại nơi làm việc tan vỡ trong vòng 12 tháng (Ảnh minh họa)

Khoảng 92% những người thừa nhận quan hệ tình dục tại nơi làm việc cho biết họ cảm thấy hứng thú với công việc hơn. Trong khi đó, khoảng 50% người quan hệ tình ái đồng nghiệp cho biết nó thực sự giúp họ làm việc hiệu quả hơn.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy hơn 70% những người thực hiện “chuyện ấy” tại nơi làm việc che giấu mối quan hệ của họ với các đồng nghiệp khác và giữ nó không ảnh hưởng tới công việc.

Theo kết quả cuộc khảo sát, 1/10 người được hỏi cho biết họ thực sự đã quan hệ tình dục với sếp. Khoảng 34% trong số này cho thừa nhận họ làm như vậy là nhằm mục đích được ưu ái và thăng tiến trong công việc.

Mặc dù vậy, quan hệ tình cảm tại nơi làm việc có thể là một lựa chọn nguy hiểm, bởi vì gần 1/5 mối quan hệ này thực tế đã khiến người trong cuộc bị mất việc.

Các mối quan hệ tình ái cũng thường kết thục trong chia ly. Cụ thể, khoảnh 60% các mối quan hệ tại nơi làm việc tan vỡ trong vòng 12 tháng.

Kiếm tiền bằng cách thỏa mãn chuyện giường chiếu của máy bay bà già, trai trẻ bị nạn nhớ đời
Đảm nhiệm vai tình trẻ của bà Lan chưa lâu, Lực đã phải trả giá. Một ngày, khi đang quấn quýt với bà Lan ở khách sạn, Lực bị chồng của bà Lan bắt quả...
Theo Huy Phong - Nypost (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the